sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 227

Nhờ có Tô Đoàn, nhà trường an bài cho chúng tôi hai phòng nhỏ, dĩ nhiên tôi ở cùng với Tô Mộc, Tô Đoàn ở phòng ngay bên cạnh chúng tôi. Tôi vốn cho là chúng tôi sẽ ở trong văn phòng của nhà trường, hoặc phòng quản lý ký túc xá, kết quả người của nhà trường dẫn chúng tôi đi hồi lâu, tới cuối cùng lại đưa chúng tôi vào khu kí túc xá nữ, còn để chúng tôi ở giữa một đám nữ sinh.

Tôi liền có cảm giác bất thường, kí túc xá nữ ở rất tốt, sao có thể có phòng trống.

Tôi hỏi kí túc xá này có phải chính là có phòng Vương Lâm Lâm bọn họ từng ở.

Đúng như dự đoán, Tô Đoàn gật đầu một cái, còn nói phòng này là ông Hai đặc biệt yêu cầu, nói là để điều tra mức độ oán khí Chu Lan để lại, dùng nó để suy đoán hồn phách của Chu Lan đạt đến cấp bậc gì.

Có thể nói bây giờ tôi rất hối hận đã đồng ý với Tô Mộc ở lại trường học. Anh ấy có phải thật sự tra oán khí lưu lại hay không tôi không biết, nhưng anh ấy chỉ định ngủ lại phòng này trăm phần trăm là muốn hù dọa tôi!

Tôi len lén liếc Tô Mộc một cái, phát hiện lúc này anh ấy cũng đang nhìn tôi, trên mặt mặc dù vẫn nghiêm trang nhưng khóe miệng lại hơi cong lên cười như có như không đã bán đứng anh ấy.

Sự quật khởi của tôi trong nháy mắt liền bị kích lên, dầu gì tôi cũng là học trò của Giao tiên, bản lãnh bắt quỷ cũng học được một ít, phòng này ma quỷ lộng hành thì sao, không phải căn biệt thự Phùng Đông kia cũng có ma quỷ lộng hành sao, nữ quỷ phòng tắm kia cũng rất hung ác vậy.

Tôi liền vui vẻ đồng ý ở lại phòng của Vương Lâm Lâm, để biểu hiện quyết tâm tôi còn đem chiếc túi xách của mình để ở trong phòng Vương Lâm Lâm, sau đó bảo Tô Mộc cùng tôi đi dạo trong sân trường một chút. Chớp mắt một cái đã tốt nghiệp một năm, suốt một năm qua cho tới bây giờ tôi cũng chưa quay lại trường học, lần này thừa dịp có cơ hội bắt quỷ nên muốn đi dạo trong trường một chút.

Nhưng Tô Mộc nói anh ấy không thể đi cùng tôi, một lát anh ấy phải cùng Tô Đoàn tìm chỗ bày trận. Muốn cho tối mai Chu Lan đi ra thì nhất định phải bày trận pháp có thể khiến Chu Lan bị mê muội, để cho cô ta nghĩ rằng tối mai chính là ngày thứ bốn mươi chín cô ta đã chết.

Khái niệm thời gian của quỷ rất mơ hồ, phân biệt ngày tháng đều dựa theo phương pháp của cá nhân mình, chủ yếu là trình độ nhìn sự cân bằng âm dương, bọn họ muốn mê muội Chu Lan thì phải thay đổi sự cân bằng âm dương đó. Trận pháp kia rất phức tạp, bằng bản lãnh của Tô Đoàn thì một mình hoàn thành vẫn là rất khó khăn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx