sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 231

Chương 231: Vương Lâm Lâm đã chết

“Ừ, được.” Tôi nói qua loa lấy lệ.

Thấy tôi đồng ý Đường Dũng liền vui vẻ, lần nữa mở miệng đem những gì anh ta biết đều nói ra cho tôi.

Hóa ra anh ta đến trước chúng tôi một ngày, vừa xuống máy bay liền đến ngay trường Giang Đại. Dựa theo mẹ Vương Lâm Lâm miêu tả thì chuyện này chính là sự kiện điển hình của oan hồn báo thù cho nên anh ta cũng không suy nghĩ nhiều, khi trời tối liền chuẩn bị đồ tới bờ sông nơi Chu Lan chết chìm để chiêu hồn thu quỷ. Nhưng chuyện chiêu hồn xảy ra vấn đề.

Không mời được hồn phách của Chu Lan xuất hiện.

Bởi thuật Long Phù của Đường Dũng không giống với thuật Phong Thủy của Tô Đoàn, hai phương pháp chiêu hồn cũng không giống nhau.

Tô Đoàn là chiêu hồn có định hướng, chính là dùng tới đồ dùng của hồn phách khi còn sống để triệu tới hồn phách. Uu điểm là xác suất thành công cao hơn, phạm vi xa hơn, chỉ cần Tô Đoàn có được đồ vật thân cận của người đó khi còn sống là cơ bản có thể tìm được hồn phách của người đó, hơn nữa sẽ không kinh động tới những hồn phách khác. Khuyết điểm chính là nhât định phải có di vật khi còn sống của người đã chết, người chết khi còn sống càng quen thuộc với di vật kia thì độ chính xác lại càng cao.

Còn thuật Long phù của Đường Dũng thì lằng nhằng hơn rất nhiều, khi chiêu hồn giống như mở trận địa pháo, có thể nói không có hàm lượng kỹ thuật gì, chỉ là dùng thuật pháp ép đem hồn phách trong chu vi mười dặm bắt lại, sau đó nhìn kỹ tìm ra hồn phách mình cần.

Loại thuật pháp này không cần đồ vật của người chết khi còn sống, thậm chí cũng không cần biết ngày sinh tháng đẻ của người chết, chỉ cần biết đại khái phạm vi chỗ ở của hồn phách thì cứ từ từ tìm sẽ thấy.

Chu Lan là nhảy xuống sông chết, hơn nữa sau đó còn giết hai người bạn cùng phòng, theo lý mà nói hồn phách cô ta trăm phần trăm còn ở lại trong trường học, không thể không chiêu được. Kết quả Đường Dũng không chỉ không tìm được hồn phách của Chu Lan mà ngay cả những hồn phách khác cũng không chiêu được về, bao gồm cả Trương Ninh và Triệu Đan. Tóm lại là chu vi mười dặm quanh đây một hồn phách cũng không có.

Ban đầu Đường Dũng còn tưởng rằng thuật pháp của mình có vấn đề, nhưng thử lại mấy lần kết quả vẫn như vậy, bất kể anh ta thử thế nào cũng không có bất cứ hồn phách nào xuất hiện trước mặt anh ta.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx