sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 233-4

Nói xong anh ta hỏi tôi có đói bụng không, anh ta mời tôi tới nhà ăn ăn sáng.

Nghe anh ta nhắc đến đúng thật tôi đã đói, liền bảo anh ta chờ tôi một lúc, tôi đi vệ sinh đơn giản một cái. Sau đó chúng tôi sang phòng bên cạnh gõ cửa gọi Tô Đoàn cùng đi ăn sáng.

Kết quả gõ chừng mấy lần đều không thấy tiếng đáp lại từ trong phòng, cuối cùng Đường Dũng đi ra nói Tô Đoàn cũng không có ở đây tôi mới từ bỏ ý định.

Lần này thì tốt rồi, chỉ có mình tôi cùng con sói háo sắc Đường Dũng này đi ăn sáng.

Trên đường tôi hỏi Đường Dũng có biết Tô Đoàn đi làm gì không, cho dù cậu ấy giúp mẹ Vương Lâm Lâm xử lý hậu sự thì cũng không cần bận rộn cả đêm chứ. Cũng chẳng trách lần này Tô Mộc lại rộng rãi như vậy, trực tiếp nhờ Đường Dũng trông nom tôi.

Ở tình huống bình thường nhất định anh ấy sẽ giao công việc vô tích sự này cho cháu trai của mình.

Nghe tôi hỏi, Đường Dũng đang hí hửng cười đùa liền ngừng một lát, vẻ mặt hơi đọng lại, một lát sau mới khôi phục bình thường, nhìn tôi một cái: “Cậu ta tối hôm qua xảy ra chuyện.”

---Sant: Nhiều bạn bình luận trước nội dung quá. Việc nói trước nội dung truyện/phim khi người khác chưa đọc/xem là rất bất lịch sự. Lỡ tay bình luận thì mình còn ẩn chứ hào hứng đi báo trước nội dung cho người khác là mình block luôn đó nhé, lúc ấy chỉ có bạn mới thấy bình luận của mình thôi.

Mình giới thiệu lại các truyện hay đợt rồi nhé:

Mua vợ: Link

Chuông gió: Link

Heo yêu diêm vương: Link

Đế Vương Sủng Ái: Link

Khế Ước Hào Môn (Đang ra): Link


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx