sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 238-4

Tôi liền nóng giận, giơ tay lên đập mạnh vào bả vai Đường Dũng một cái để cho anh ta im miệng, đừng chọc tức Tô Đoàn nữa.

“Có nghe thấy không tiểu tử, bà lớn của cậu lên tiếng nên ông lớn đây mới không thèm chấp với cậu.” Đường Dũng nhìn tôi hí hửng cười, ngoại miệng vẫn chưa chịu tha cho, còn nói với Tô Đoàn.

Tô Đoàn thật sự sắp bị Đường Dũng làm cho nổ tung vì tức. Tôi thấy Đường Dũng không chịu nghe lời liền cũng giả bộ tức giận, nghiêng đầu sang chỗ khác không nhìn Đường Dũng nữa, hỏi Tô Đoàn: “Tô Mộc đâu? Anh ấy không sao chứ? Tôi nhớ trước khi tôi hôn me cũng thấy anh ấy đi tìm hồn tích, anh ấy bây giờ sao không ở đây chăm sóc tôi? Có phải đã bị thương?”

Nói phần sau tôi đã không khỏi cuống cuồng, dựa tao tính tình của Tô Mộc, mặc dù anh ấy trầm ổn hơn Đường Dũng nhiều nhưng cũng rất quan tâm tới tôi, bây giờ tôi bị thương nằm viện anh ấy lại không ở bên cạnh trông nom tôi.

“Bà đừng lo lắng, bà Hai. Quả thật ông cũng bị thương nhưng chỉ là thương nhẹ, đối với ông Hai mà nói cũng không coi là gì. Thật ra ông vẫn luôn ở bên cạnh chăm sóc cho bà, chỉ là vừa rồi có việc gấp, vừa rời đi.” Tô Đoàn nói.

Cậu ấy vừa nói xong thì Đường Dũng đã trơ tráo không cười, nói: “Chuyện gấp có thể so với Dương Dương sao? Dương Dương nằm viện mà anh ta lại có tâm tư đi xử lý chuyện khác, quả là trái tim quá lớn. Nói cho cùng vẫn là Dương Dương không quan trọng với anh ta.”

“Được rồi, anh quan tâm tôi được chưa! Thế giới này ngoại trừ anh ra không có ai đối xử tốt với tôi, được chưa!” Tôi không nhịn được oán giận Đường Dũng.

Thấy tôi oán giận, đột nhiên Đường Dũng không nói gì nữa, bộ dáng tủi thân, hai mắt nhìn nheo lại tôi bằng ánh mắt không thể tin được tôi có thể nói anh ta như vậy.

Thấy ánh mắt ai oán của anh ta, lòng tôi vừa cứng rắn bỗng nhiên mềm nhũn, thật giống như tôi vừa làm chuyện ác độc không thể tha thứ.

Gã Đường Dũng này, rõ ràng chính mình là một Hỗn Thế Ma Vương (ám chỉ người chuyên gây phiền phức, tai họa), làm sao nói một chút đã tủi thân như trẻ con vậy. Tôi thở dài, cuối cùng vẫn thỏa hiệp, nói: “Được rồi, được rồi. Tôi biết anh rất tốt với tôi, nhưng tôi lại thích Tô Mộc, hơn nữa…”

Nói tới đây mặt tôi nóng bừng lên, không cần nhìn cũng biết bây giờ tôi đang đỏ mặt: “Tôi với Tô Mộc cũng sắp… kết hôn rồi, anh cũng đừng lãng phí thời gian của mình nữa. Hay tôi giới thiệu bạn gái cho anh, tôi có một cô bạn rất đẹp, tính cách lại…”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx