sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 238-5

Không đợi tôi nói xong biểu tình trên mặt Đường Dũng liền trầm xuống, trực tiếp cắt ngang lời tôi, nói: “Chuyện của anh em không cần để ý, anh mặc kệ em thích ai, chỉ cần em cùng anh ta chưa kết hôn thì em vẫn có khả năng sẽ là bạn gái anh, anh sẽ khiến em thích anh.”

Nói xong Đường Dũng không nói gì thêm, cũng không rời đi, chỉ ngồi ở bên cạnh tôi chăm sóc tôi.

Bầu không khí trong nháy mắt có chút lúng túng, tôi bỗng nhiên thấy hối hận với những lời kia, bầu không khí này còn không bằng mặc kệ cho Đường Dũng cùng Tô Đoàn gây gổ. Tôi thấy không được tự nhiên liền chuyển đề tài khác: “Gã Kim Đạt Hải cùng hồn tích thế nào rồi? Mọi người xông vào cùng ông ta đánh một trận phải không? Sau khi tôi hôn mê đã xảy ra những chuyện gì?”

Nghe tôi hỏi, Đường Dũng trong nháy mắt đã tỉnh táo lại, giống như anh ta cũng cảm thấy bầu không khí vừa rồi thật khó chịu liền quay lại biểu tình như cũ: “Còn có thể phát sinh chuyện gì? Kim Đạt Hải em nói là lão già kia phải không, lão ta đương nhiên bị anh trị cho một trận để trả thù cho em, có lẽ chưa đủ ba tháng sẽ không xuống được giường. Nếu không phải lão quỷ Tô Mộc kia ở bên cạnh vướng tay vướng chân thì anh đã giải quyết được Kim Đạt Hải, đâu sẽ còn có nhiều chuyện phiền toái như vậy!”

“Chuyện phiền toái gì?” Tôi nghe trong lời Đường Dũng có chỗ sơ hở, hơn nữa Tô Đoàn vừa nói Tô Mộc có việc gấp phải đi ra ngoại khiến tôi bỗng nhiên có dự cảm xấu.

Bị tôi hỏi, sắc mặt Đường Dũng cả kinh, hai mắt nhìn tôi, nói: “Không có chuyện phiền toái gì, ý anh nói là lão Kim Đạt hải kia tà tính như vậy để lại chính là một mối họa, sớm muộn cũng sẽ tạo ra tai vạ.”

“Không đúng, anh không nói thật, nhất định là đã có chuyện gì xảy ra đúng không? Anh khôn hồn thì nói cho tôi, nếu như không nói thì bây giờ tôi sẽ quay lại trường học tìm Tô Mộc.” Tôi nói, vừa nói tôi vừa ngồi dậy, muốn xỏ giầy vào.

Đường Dũng thấy vậy vội vàng ngăn tôi lại, buồn bực thở dài: “Dương Dương, em ở cạnh Tô Mộc lâu như vậy lại bị anh ta dạy bậy, bây giờ trở nên tinh ý như vậy? Sao em biết anh ta quay lại trường học?”

Nói nhảm, vừa rồi tôi cảm ứng được Giao tiên đang ở khu vực gần đại học Giang Minh, không có chuyện gì thì ông ta chạy tới đó làm gì, nhất định là đi theo Tô Mộc. Hơn nữa Tô Đoàn cùng Đường Dũng cứ tránh tránh né né, bây giờ tôi có thể khẳng định bên trường học nhất định lại đã xảy ra biến cố gì.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx