sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 239-2

Tôi lo lắng cho Tô Mộc, ra khỏi thư viện liền chạy tới điểm chờ taxi, muốn nhanh chóng đi xe trở về trường học, ai ngờ tôi vừa chạy được hai bước thì cổ tay đã bị Đường Dũng dùng sức kéo lại.

Bất chợt tôi bị mất thăng bằng ngã nghiêng về sau, vừa vặn nằm gọn trong ngực Đường Dũng.

“Anh làm gì vậy?” Tôi nóng nảy.

Vừa định nổi giận thì Đường Dũng đột nhiên đưa nắm tay tới trước mặt tôi, xòe bàn tay ra toét miệng cười một tiếng: “Đón xe chậm, chúng ta lái xe đi.”

Không biết từ lúc nào trong tay anh ta lại có chìa khóa xe, là xe của Tô Đoàn.

Lúc này tôi mới nhớ là Tô Đoàn đi xe tới, bây giờ cậu ấy nằm viện hiển nhiên xe cũng ở bệnh viện.

Tôi nháy mắt vui mừng, đổi giận thành cười, vừa quay đầu đi tới xe Tô Đoàn vừa hỏi Đường Dũng mượn chìa khóa xe của Tô Đoàn lúc nào, đúng thật nắng hạn gặp mưa rào.

Nghe tôi hỏi, Đường Dũng giả bộ thở dài bất đắc dĩ, nhìn tôi nói sâu xa: “Còn có thể lúc nào, em biết Tô Mộc gặp nguy hiểm liền vội vã xông ra ngoài, anh dĩ nhiên phải lo lắng chu toàn cho kẻ không biết suy nghĩ cân nhắc là em, an toàn của em mới là quan trọng. Vì bảo vệ em nên anh chỉ có thể đưa em đi làm chuyện em muốn làm, dù em có xuống mười tám tầng địa ngục anh cũng sẽ liều mình đi theo bảo vệ mỹ nữ.”

“Đường Dũng…” Nhìn bộ dáng giả bộ bất đắc dĩ của Đường Dũng đột nhiên mũi tôi cay cay. Dù anh ta cố ý nói như vậy nhưng tôi vẫn rất cảm động, quả thật từ khi biết tới nay lúc nào anh ta cũng đối tốt với tôi, dường như là tôi muốn gì được đó, hơn nữa còn chưa từng đòi hỏi tôi báo đáp điều gì. Cho dù anh ta ngoài miệng nói ghét Tô Mộc thế nào đi nữa, không muốn tôi tiếp xúc với Tô Mộc nhưng chỉ cần tôi có quyết định là anh ta sẽ toàn lực trợ giúp cho tôi.

Ngay khi trong lòng tôi sinh ra cảm động thì Đường Dũng toét miệng ra cười, nói: “Sao nào, vừa rồi không cảm động sao? Lời này anh cũng chuẩn bị rất lâu rồi, rốt cuộc hôm nay có cơ hội để nói ra. Có điều Dương Dương, phản ứng của em có chút không theo như anh dự tính, anh cho rằng em nghe lời ấm lòng như vậy sẽ không nhịn được mà lấy thân báo đáp anh, ít nhất cũng phải nhào vào trong lòng anh khóc lóc. Kết quả em chỉ đỏ chút vành mắt, em đúng là kẻ máu lạnh.”

Cái gã này… Vừa rồi tôi còn cảm động như vậy, hóa ra đây cũng chỉ là chiêu trò của anh ta. Cảm động vừa rồi của tôi trong nháy mắt biến mất vô ảnh vô tung, trợn mắt liếc anh ta một cái.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx