sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 240-4

Tôi nheo mắt lại, nhìn bóng lưng Đường Dũng hận không cho anh ta một nắm đấm vào mặt, mới vừa rồi tôi cũng gấp như vậy mà anh ta lại không đem axit xác thối lấy ra…

Chớp mắt một cái, axit đã ăn mòn chỗ vừa rồi tôi đứng tạo thành một lỗ tròn to, phía dưới đen thui, mơ hồ toát ra vài tia không khí lưu thông, xem ra đã hoàn toàn thông xuống dưới.

Tôi không khỏi hít mạnh một cái, không ngờ axit kia có tính ăn mòn như vậy, lại có thể ăn mòn một đường xuống dưới. Chẳng trách ban đầu Tô Mộc lại thận trọng như vậy.

Chờ tiếng lèo xèo ăn mòn hoàn toàn biến mất Đường Dũng mới dặn dò tôi cẩn thận một chút, sau đó đi đầu chui xuống lỗ hổng kia.

Cái lỗ không lớn, mặc dù cũng chui xuống được nhưng không ngừng va chạm vào thành. Tôi cùng Đường Dũng trượt xuống cũng có không ít đất đá vụn trượt theo, cũng không biết trượt bao lâu thì phía dưới đột nhiên thoáng đãng rộng rãi, thật giống như đã vào một phòng ngầm dưới lòng đất. Tôi vừa dịch chuyển một chút thì một làn hơi lạnh trong nháy mắt chạm vào cổ tay tôi, nói: “Sao ngươi cũng xuống? Không phải ta đã bảo chỉ để gã Long Phù kia xuống sao, ngươi xuống theo làm gì thêm loạn?”

Người nói đương nhiên là Giao tiên, ông ta đã khôi phục lại thành hình dáng rắn đen trở lại trên cổ tay tôi, nói xong còn không nhịn được mắng tôi ngu, biết rõ đây là hố lửa còn nhảy theo vào trong.

“Có ý gì? Lực cực âm vừa rồi là do ông để lên? Tô Mộc đâu? Sao chỉ có một mình ông ở nơi này?” Tôi cùng Đường Dũng rơi xuống đất, sau khi chắc chắn không gặp nguy hiểm gì mới mở đèn của điện thoại lên, chiếu sáng bốn phía, hỏi Giao tiên.

“Tô Mộc đuổi theo lão ma đầu kia vào trong cửa đá, cậu ta không có chuyện gì, ít nhất khi cùng ông đây tách ra còn không có chuyện gì. Ông nội Giao tiên của ngươi thật xui xẻo, lúc Tô Mộc bảo ta tới đây cũng không nói người này là người của Diệp gia, hơn nữa thực lực của hắn rất cao, ông đây vừa vào đã bị đặt bẫy, bị yêu trận vây khốn ở chỗ này, không ra được cũng không giúp gì được. Ngay cả muốn báo tin cho ngươi cũng phải phí bao sức lực, kết quả nha đầu ngốc nhà người không chịu nghe lời, lại chạy xuống đây.” Giao tiên buồn bực nói.

Lúc này tôi mới nhớ, trong tay Kim Đạt hải có nhật ký của Diệp Phong, không chỉ học được thuật pháp của Diệp gia trước kia mà với phương pháp nuôi yêu của Diệp gia cũng có xem qua, cũng có thể được coi là tự yêu sư, vừa vặn khắc chế được Giao tiên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx