sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 251-5

“Ông Long Thần?” Thấy trưởng thôn nói chắc chắn như vậy, Đường Dũng kỳ quái hỏi.

Anh ta là Long Phù, cũng có nghe tới các loại quỷ hồn thần thành nhưng nghe được cái tên này vẫn không khỏi dựng tóc gáy.

“Đúng thế, chính là ông Long Thần, toàn bộ rừng Thần Nông đều là ông Long Thần, ngọn núi phía sau chúng tôi đây chính là hóa thân của ông Long Thần. Năm xưa khi tổ tiên chúng tôi quyết định định cư tại nơi này chính là dựa vào việc có được sự bảo vệ của ông Long Thần, kết quả Lưu Đại Tráng kia gây họa, trộm đồ của ai không trộm lại đi trộm đồ của ông Long Thần…”

“Vậy Lưu Đại Tráng đâu? Hắn trộm đồ tại sao người chết lại là người già nhất làng?” Đường Dũng hỏi.

“Cũng chết. Hắn tạo ra nghiệt, cậu còn nghĩ hắn có thể sống tốt sao?” Trưởng thôn nhắc tới Luu Đại Tráng liền tức giận nghiến răng nghiến lợi, cười lạnh nói: “Sau khi lão, ngày hôm sau mẹ của Luu Đại Tráng bắt đầu thấy khó chịu, nói triệu chứng giống hết ông Thái lúc đầu, đều nói có người đang nhìn chằm chằm bà ta. Lúc này Lưu Đại Tráng mới sợ, chạy tới tôi nói hắn có nhặt được một bình gốm ở trong sơn động, bây giờ đang để ở nhà hắn, có thể có liên quan tới cái chết của lão Thái, bảo tôi nhất định phải mau cứu mẹ cậu ta.” (Đọc nhanh và đầy đủ hơn tại )

“Chuyện xảy ra rồi hắn mới nói, bây giờ thì tôi còn có thể làm được gì, tôi biết cứu mẹ cậu ta như thế nào?”

“Tôi chỉ có thể bảo Lưu Đại Tráng mau đem bình gốm đã trộm kia phải trả lại về chỗ cũ, may ra có thể khiến ông Long Thần bớt giận không ra tay với người dân vô tội nữa.”

“Rốt cục không ngờ Lưu Đại Tráng bị cái bình gốm làm cho mờ mắt, cậu ta nói đã mang bình gồm vào núi, bảo với tôi đã đem bình gốm trả lại chỗ cũ rồi. Kết quả ngày hôm sau hai mẹ con cậu ta vẫn phải chết, mẹ cậu ta chết giống hệt lão Thái. Khi chúng tôi vào thì bình gốm kia vẫn đặt trên đầu giường nhà cậu ta, đâu đã trả lại…”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx