sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 255-3

Tiếng của Giao tiên vừa dứt tôi quả thật liền cảm thấy mệt nhọc, mắt dần dần nhắm lại, không còn ý thức.

Chờ đến khi tôi khôi phục lại ý thức thì lỗ tai đã có thể nghe được âm thanh, tôi nghe thấy một giọng rất quen thuộc đang gọi Dương Dương bên tai tôi, tay còn bị một cảm giác lành lạnh siết chặt.

Là Tô Mộc, anh ấy đã tỉnh!

Tôi nhận ra liền tỉnh táo lại, mở mắt ra.

Quả nhiên, gương mặt đẹp trai của Tô Mộc đang ở ngay trước mắt tôi, cách tôi cùng lắm chỉ một cái đầu. Trên mặt anh ấy mang nụ cười thản nhiên, ánh mắt nhìn tôi đầy tình thắm cùng cưng chiều, chỉ là sắc mặt anh ấy vẫn còn tái nhợt một chút, hiển nhiên hồn phách có chút thương tổn.

“Tô Mộc!” Tôi gọi anh ấy một tiếng, trong nháy mắt liền nghẹn ngào, nhào tới vào ngực anh ấy, ngẩng đầu lên hôn chụt chụt lên mặt anh ấy giống như đồ yêu quý nhất đã tìm lại được vậy, trong lòng kích động không gì sánh kịp.

Tô Mộc thấy sự nồng nhiệt của tôi lại có chút ngoài ý muốn, nhẹ nhàng đẩy tôi ra ngoài một chút, muốn tách ra khỏi tôi.

Nhưng lúc này tôi quá phấn khích, vừa rơi nước mắt vừa ôm chặt anh ấy, vừa hôn vừa cắn, không chịu buông tay.

Có lẽ vừa rồi Tô Mộc chỉ là dò xét, thấy tôi phấn khích như vậy anh ấy cũng không khỏi bị kích động theo, không bao lâu đã đổi khách thành chủ, hai tay ôm lấy tôi, một tay còn đỡ đầu tôi hôn một cái thật mạnh.

“Khụ khụ…” Bên cạnh vang lên tiếng ho khan của Đường Dũng nhưng tôi cùng Tô Mộc lúc này đều không còn tâm tư để ý tới anh ta, hôn ngày càng nồng nhiệt, ngay cả tôi cắn rách môi Tô Mộc từ lúc nào cũng không biết.

Đường Dũng ở bên đen mặt lại, trợn mắt nhìn tôi cùng Tô Mộc nhưng rất lạ cũng không tới  ngăn cản, chỉ mặt đen giống Bao Công đứng chống nạnh ở bên cạnh.

Tôi cùng Tô Mộc ôm hôn rất lâu mới dần dần tỉnh táo lại, lúc này tôi mới chú ý thấy Giao tiên cùng Đường Dũng hai người cứ đứng ngây bên cạnh nhìn chằm chằm tôi cùng Tô Mộc hôn nhau liền mặt đỏ bừng, đẩy Tô Mộc ra.

Tô Mộc đang hôn hăng say bỗng nhiên bị tôi đẩy ra có chút bất mắt, lại hướng tới người tôi áp tới.

Tôi liền kinh hãi, không phải Tô Mộc định ngay trước mặt Giao tiên cùng Đường dũng muốn làm chuyện kia với tôi chứ…


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx