sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 256-4

Vừa nói anh ấy lại lần nữa nhào tới.

Tôi không ngờ vừa rồi chỉ tùy tiện liếm một cái mà khiến Tô Mộc phản ứng mãnh liệt như vậy, trong lòng liền khóc ròng, liên tục cầu xin tha thứ, bảo Tô Mộc bỏ qua cho tôi, tôi đã vô cùng mệt mỏi, tiếp tục như vậy nữa sẽ chết người!

Tô Mộc vốn đã bị tôi kích thích nhưng nhìn mặt tôi nhăn nhó liền đau lòng, nuốt nước miếng mấy cái rồi cuối cùng buông tôi ra, đứng dậy đi vào phòng tắm dội nước rồi mới quay lại ôm tôi.

Chúng tôi nằm nói chuyện phiếm, toàn thân tôi lại đang cực kỳ thoải mái, chủ yếu là vẫn mệt mỏi, bất tri bất giác tôi rúc vào ngực Tô Mộc ngủ lúc nào không biết.

Có lẽ là quá vui mừng khi vừa trải qua sinh ly tử biệt, hoặc do nằm trong ngực Tô Mộc rất thư thái, tôi ngủ một giấc đến giữa trưa ngày hôm sau.

Lúc tỉnh lại mặt trời đã chiếu cao rừng rỡ, bụng tôi đói kêu ọc ọc, vừa định gọi Tô Mộc dậy cùng tôi đi ra ngoài tìm chút gì ăn thì chuông cửa dưới lầu liền vang lên.

Giao tiên ngủ ở phòng cha mẹ tôi ở lầu dưới, cách cửa rất gần, đi tới mở cửa, sau đó gọi tôi hai tiếng, nói ba mẹ tôi đã về.

Tôi liền từ trên giường nhảy xuống, lấy tốc độ nhanh nhất vọt vào phòng tắm, sau đó thay quần áo sạch sẽ rồi đi xuống.

Ba mẹ tôi về quê quán thông báo cho bà nội tôi biết tin tôi sắp kết hôn, sau đó bọn họ liền ở lại quê khoảng một tuần lễ, cũng không biết những ngày qua bọn họ bận bịu làm gì ở quê.

Có điều cũng may gần đây bọn họ không ở nhà, nếu không xảy ra nhiều chuyện như vậy, tôi cùng Tô Mộc đều đứng ở lằn sinh tử, nếu mẹ tôi biết còn không phải sẽ bị đau tim sao.

Bây giờ bọn họ mới về cũng thật tốt, dẫu sao lúc này tôi cùng Tô Mộc đều đã ổn, lúc nguy hiểm bọn họ cũng không thấy sẽ bớt cho bọn họ phải lo lắng cho chúng tôi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx