sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 258-2

Mẹ tôi cũng rất vui vẻ, thấy tôi ngây ngần liền đưa tay quơ quơ trước mắt tôi, nói: “Mê tiền tới ngu rồi? Đây đều là của bố mẹ chồng con cho chúng ta, ông bà nội con sao có thể có nhiều tiền cất giấu như vậy. Lúc ấy bà nội con nói chỉ cần con lấy chồng thì chỗ vàng này đều làm quà cưới cho con, chúng ta một phân cũng không muốn.”

“Thật sao? Nhiều tiền như vậy.” Tôi cực kỳ cảm ododngj trong lòng, tôi với bà nội tiếp xúc tương đối ít, cảm tình lẫn nhau cũng không phải rất sâu, không ngờ bà nội lại sẽ rộng rãi như vậy, đem hết số vàng đào được cho tôi.

“Đương nhiên là thật, nếu không phải cha mẹ Tô Mộc cho mẹ và bố con nhận phúc thì chuyện lần này sao có thể viên mãn như thế, không chừng nửa sân cũng phải nhường cho người ta.”

“Bà nội con bây giờ lớn tuổi rồi, với tiền bạc bà cũng đã không muốn gì thêm, duy nhất muốn chính là thân thể khỏe mạnh, có thể sống thêm mấy năm nữa là đã hài lòng. Hai ngày nay thân thể bà cũng càng ngày càng tốt, quả thật uy lực của Bách gia bào kia thật lớn, muốn cái gì sẽ được cái đó.” Mẹ nói, vừa nói lại là một trận thiên ân vạn tạ đối với Tô Mộc.

Tô Mộc nghe mẹ tôi cảm ơn có chút không được tự nhiên, trên mặt anh ấy lộ ra vẻ lúng túng, nói với mẹ tôi Bách gia bào tụ phúc chỉ là một phần, phần khác do chính ba mẹ tôi sống lương thiện nên có chính khí, ở trong giới huyền học mọi thứ đều rất liên quan tới nhau, nếu như cha mẹ tôi không lương thiện thì phúc có tụ lại cũng sẽ không có hiệu quả tốt như vậy.

Nói xong, Tô Mộc dừng một chút, nhìn mẹ tôi một cái rồi lại nói: “Những khối vàng bạc này thật ra thì cũng không có quan hệ quá lớn đối với ba mẹ con, bọn họ chẳng qua chỉ là thay đổi khí tràng* trên người mọi người, khi khí tràng tốt rồi thì tự nhiên có thần quỷ tới giúp đỡ. Ví như chuyện những khối vàng lần này thật ra là do ngũ quỷ vận tài* cảm nhận được khí tức cực lớn từ người ba mẹ nên nhân dịp đang đào áo quan đã chủ động sang nhà hàng xóm dời đồ đạc đi để lấy lòng ba mẹ. Bọn họ mang tất cả của cải xuống âm phủ đổi thành vàng rồi đặt trong quan tài, sau đó cũng tiện đem tuổi thọ những người đó dời một ít lên người bà nội là vì muốn ở gần hai người một chút để sau này chuyện tốt có thể đến với bọn họ.”

“Dẫu sao từ xưa tới nay tất cả mọi người đều muốn lại gần người phúc đức, thấy kẻ xui xẻo sẽ lẩn tránh xa, cho nên ba mẹ, sau này nếu hai người thấy có bong đen nào bên cạnh cũng đừng sợ, bọn họ không có ác ý gì với hai người.”

*khí tràng:   (气场) là một khái niệm trong đạo giáo và triết học, là một loại năng lực thần bí, hay có thể dùng chỉ sức mạnh hoặc khí chất.

*ngũ quỷ vận tài: năm quỷ vận chuyển tiền tài, sự giàu của người người này đến người khác.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx