sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 260-3

Anh ấy càng đối với tôi tôt thì trong lòng tôi lại càng nao nao, nói với Tô Mộc thật ra thì không cần mua đồ lặn, mặc dù tôi thích bôi lội, cũng muốn ngắm san hô một chút xem nó là cái gì nhưng tôi không muốn đi cùng Đường Dũng, chỉ muốn cùng chồng tôi xuống nước.

Lời này của tôi quả thật là không biết xấu hổ. Vừa nói rõ tôi thật ra rất thích xuống nước nhưng lại thanh minh tôi không quá vui khi đi cùng Đường Dũng, dĩ nhiên nếu như Tô Mộc yêu cầu tôi đi cùng Đường Dũng vậy thì tôi chỉ còn cách nghe theo, đây đều là Tô Mộc ép tôi, sau này anh ấy đừng có ghen!

“Phải không? Em chỉ muốn xuống nước với anh? Vậy thì chờ khi anh hoàn toàn sống lại đi, lần này đi ra ngoài cũng không cần cùng Đường Dũng đi chơi, an tĩnh đợi ở khách sạn là được.” Tô Mộc rất nhanh nhìn thấu tim đen của tôi, nụ cười dịu dàng liền biến mất, thay thế vào đó là nụ cười châm chọc, giữ cằm tôi nói.

“Ách…” Tôi không nghĩ Tô Mộc đột nhiên lại đổi thái độ như vậy liền bị anh ấy khiến tôi có chút sững sờ, không phải anh ấy nên khen tôi trung trinh, sau đó sẽ hào phóng nói anh ấy tin tưởng tôi cho nên tôi có thể đi theo Đường Dũng vui chơi một chút sao?

Thấy tôi có chút sững sờ, Tô Mộc lại càng cười châm chọc, phối hợp với vẻ mặt đẹp trai của anh ấy thật tà tà mị mị lại càng hấp dẫn.

Tôi không khỏi có chút si mê, hai mắt chỉ nhìn chằm chằm Tô Mộc, sau đó hai tay ôm lấy cổ anh ấy, kéo anh ấy xuống hôn một cái.

Tô Mộc được tôi hôn một cái liền rất vui vẻ, sau đó cười nói: “Được rồi, không trêu em nữa. Lần này đi Thái Lan anh không thể đi theo em, để em một mình đợi anh cũng không yên tâm cho nên em phải nửa bước không được rời Đường Dũng. Còn việc em với anh ta ở cùng nhau thì… bây giờ em là người đã có chồng, tự mình biết giữ khoảng cách là được.”

Nói xong Tô Mộc liền không tiếp tục nói đề tài này nữa mà đưa tôi đi tới một gian hàng đồ lặn rất chuyên nghiệp.

Trong gian hàng kia có rất nhiều đồ lặn, Tô Mộc đi vào nhìn trên tường mấy cái, sau đó liền chọn món đồ cồng kềnh xấu xí nhất trong gian hàng rồi nói: “Là bộ này, chúng tôi mua, đưa tới địa chỉ này cho tôi.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx