sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 280-2

“Ta làm sao biết, xương của nó không khắc chữ mà.” Giao tiên tức giận nói. Ánh mắt của ông ta từ khi đi vào liền chưa rời khỏi bộ xương rồng, đứng một bên lưu luyến nhìn chằm chằm bộ xương, nói: “Mười có tám chín phần bị người hại chết. Rồng mặc dù lợi hại nhưng dù sao cũng là thú vật, không thể so với loài người là chúa tể thế giới, cho dù bản lãnh lớn hơn nữa cũng chỉ có con người mới có thể giết nó. Có trách chỉ trách mạng nó không tốt, thấy rồng thai sắp sinh liền giáng thế, không ngờ lại mất mạng.”

Vừa nói Giao tiên vừa thở dài.

Tiếng của ông ta vừa dứt, Đường Dũng cùng Tô Mộc đồng loạt quay đầu nhìn sang ông ta, không đợi tôi mở miệng Đường Dũng đã hỏi trước: “Rồng thai? Ý ông đây là xương của rồng mẹ, trước khi chết còn mang thai?”

“Phải, bụng nó lớn như vậy không phải mang thai thì là cái gì?” Giao tiên hỏi ngược lại.

Nghe Giao tiên nói tôi liền ngẩng đầu nhìn về phía bụng rồng, muốn nhìn một chút xem rồng trong truyền thuyết mang thai có dáng dấp như thế nào.

Thế nhưng bộ xương rồng này thực sự quá lớn, tôi ngoại trừ có thể nhìn mấy khớp xương to lớn trên đỉnh đầu tôi ra thì không thấy được gì cả, càng không nhận ra được đâu là bụng rồng.

“Chẳng trách, đang êm đẹp bọn chúng lại bắt Diệu Diệu mang đến, hóa ra là bởi vì nơi này có thai rồng.” Đường Dũng lạnh giọng nói, anh ta thật giống như hiểu được điều gì.

Lúc này tôi nghe anh ta cùng Giao tiên nói khiến đầu óc mơ mơ màng màng không hiểu gì, thấy anh ta nói như vậy lập tức hỏi ý anh ta là gì? Tại sao Diệu Diệu lại có liên quan tới thai rồng, bọn chúng có liên quan tới nhau sao?

Đường Dũng gật đầu một cái. Sau khi biết mục đích bọn chúng bắt Diệu Diệu đi, mặc dù giọng Đường Dũng vẫn lạnh lùng nhưng tâm tình đã khá hơn nhiều, trong ánh mắt nhìn tôi mang theo tia tốt bụng giải thích cho kẻ không biết gì, nói trước kia anh ta từng nghe sư phụ nhắc tới. Rồng đang mang thai chết đi sẽ khiến bào thai trong bụng rồng rơi vào trạng thái ngủ mê, chỉ có dùng tiểu quỷ từ âm thai ngũ hành toàn âm mới có thể kích hoạt ý thức của rộng. Vốn anh ta vẫn chưa nghĩ ra có người nào lại muốn bắt Diệu Diệu, bây giờ xem ra đối phương là muốn dùng Diệu Diệu để đưa tới ấp trứng rồng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx