sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 281-2

Tôi có chút bội phụng người kia, nhìn bộ dáng Đường Dũng lúc này hết sức đáng sợ, so với lúc Tô Mộc tức giận không kém chút nào, vậy mà ngươi kia lại coi như không thấy Đường Dũng, còn chuyên tâm niệm chú như vậy khiến tôi không khỏi có chút hiếu kỳ. Bọn họ niệm chú kia dùng để làm gì mà chuyên tâm như vậy, không sợ Đường Dũng sẽ giết hắn sao?

Ngay khi tôi đang không hiểu thì bên người tôi đột nhiên truyền ra một giọng lạnh lùng, nói: “Bảy phách của tiểu quỷ bị trói ở thai trong bụng rồng phía trên, bọn họ đọc thần chú chắc cũng là để xúc tiến thai rồng tiêu hóa bảy phách của tiểu quỷ đó. Bây giờ ta đi lên cứu tiểu quỷ, ngươi giải quyết mấy cái phiền phức dưới đất này, chỉ cần bọn chúng còn niệm chú thì bảy phách của tiểu quỷ cũng sẽ bị phong kín bên trong.”

Người nói đương nhiên là Tô Mộc, nói xong anh ấy cũng không để ý phản ứng của Đường Dũng, trực tiếp nhún một cái bat tới bên trên bộ xương kia.

Đường Dũng sửng sốt một chút, có lẽ không nghĩ được tại sao Tô Mộc lại giúp anh ta. Có điều thấy Tô Mộc đã nhanh chóng bay lên trên bộ xương rồng, bóng người Đường Dũng liền lóe lên di chuyển tới trước mặt từng người đang niệm chú.

Tôi chỉ thấy một bóng đen thoáng qua, chờ khi Đường Dũng ngừng lại thì sáu người kia đã ngã lăn ra đất, trước mặt mỗi người đều ộc ra một ngụm máu tươi lớn, mặt đầy thống khổ nằm trên mặt đất.

Đường Dũng không dám để tôi một mình, sau khi đánh ngã đám người kia anh ta liền chạy nhanh tới chỗ tôi, đưa tay tới trước mặt tôi nói: “Dương Dương, em cầm những thứ này đi.”

“Cái gì vậy?” Tôi hỏi.

Chỉ thấy trong lòng lòng bàn tay anh ta một đống đỏ đỏ giống như máu, mà trong máu còn có sáu hạt gì đó nho ra bị máu tươi nhuộm đỏ, không nhận ra được đó là thứ gì.

Đường Dũng chỉ nói một tiếng: “Răng.”

“Cái gì?” Tôi nhất thời nghe không rõ, hỏi lại Đường Dũng lần nữa.

Đường Dũng nói: “Răng, đây là sáu cái răng cửa của bọn chúng đều bị anh lấy ra, mặc dù không biết bọn chúng đang đọc thần chú gì, làm sao phá giải nhưng anh không thể để cho bọn chúng đọc tiếp. Bây giờ răng cửa không có, bọn chúng khi nói đều có thêm gió, đọc thần chú yêu cầu về phát âm rất cao, anh phải xem bọn chúng há miệng liền có gió thì đọc thần chú thế nào!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx