sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 283

Chương 283: Long Phù Khôn

“Ách…” Tôi bị Tô Mộc hỏi liền á khẩu không trả lời được, lúc này mới nhớ tới mặc dù tôi ở mồ phận của Tô Mộc bị anh ấy làm cái đó nhưng thật ra tôi chưa từng thấy thân xác anh ấy.

Cũng chủ yếu là hồn phách của anh ấy tu luyện quá tốt, ở dưới ánh mặt trời cũng có thể ngưng tụ lại rất thật khiến tôi cũng quên Tô Mộc chẳng qua chỉ là hồn phách.

Tôi lắc đầu một cái, hỏi Tô Mộc thi thể anh ấy không phải là ở Thái Lan chứ?

Chẳng lẽ mộ phần ban đầu tôi nhìn thấy chỉ trống không, bên trong căn bản không có thi thể của anh ấy?

Tô Mộc nói không phải, lúc ấy quả thật thân xác anh ấy đúng là có ở trong mộ, nhưng sau khi cùng tôi ở chung một chỗ, hồn phách của anh ấy có thể rời khỏi mộ, không có hồn phách bảo vệ khiến thân xác của anh ấy trở nên tương đối yếu ớt.

Vì phòng ngừa Lâm Yến Nhi ra tay đối với thân xác của anh ấy cho nên anh ấy đã liên lạc với Long Phù Khôn là bạn tốt khi anh ấy còn sống, nhờ giúp đem thân xác anh ấy đi. Vì thế khi Thái Lan xuất hiện long mạch anh ấy mới vội vội vàng vàng chạy đến Thái Lan tìm Long Phù Khôn, mục đích không phải là gì khác mà chính là hỏi thăm tung tích thi thể anh ấy.

Tôi nghe xong thật sự không biết nói gì, Tô Mộc từ trước đến giờ tính toán rất kĩ vậy mà lại không biết tung tích thân xác mình ở đâu. Đây quả thật không phải là phong cách của anh ấy, dựa theo tính khí của anh ấy thì tất cả mọi chuyện anh ấy đều nắm chắc trong lòng bàn tay mới đúng.

Có lẽ nhận ra tôi không hiểu, Tô Mộc khẽ cười, đưa tay quẹt lên mũi tôi một cái, nói: “Là anh cố ý cắt liên lạc với thân xác. Em đi theo anh lâu như vậy hẳn biết tầm quan trọng của thân xác đối với hồn phách. Anh bây giờ là lệ quỷ nhưng thân xác anh vẫn là xương mềm, chưa nói tới chuyện anh có thể sống lại hay không, vạn nhất có người tìm được thân xác của anh đen đi hỏa táng, hoặc thi triển thuật pháp gì đó rất có thể anh sẽ bị khống chế, cho dù không bị biến thành tiểu quỷ thì tro cốt được làm thành bùa chú cũng tuyệt đối đủ để khiến anh không thể đối phó.”

“Anh đã là lệ quỷ, sao lại có thể bị người làm cho biến lại thành tiểu quỷ?” Tôi có chút khiếp sợ ở trong lòng. Tô Mộc chính là quỷ lợi hại nhất, cho dù là Lâm Yến Nhi cũng chỉ dám lén lén lút lút ra tay ở phía sau, cho tới bây giờ vẫn không dám trực tiếp đối đầu với Tô Mộc, vậy mà còn có người có thể đem Tô Mộc trở lại thành tiểu quỷ, vậy người này phải lợi hại tới mức độ nào?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx