sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 284-2

“Không có gì có thể hối hận. Cuộc sống trước kia quá ngắn, quá nhiều chuyện tốt đẹp đệ không được trải qua, bây giờ có người muốn bảo vệ vậy thì nên cùng cô ấy cùng nhau già đi. Ý Nghĩa cuộc sống không phải là như vậy sao.” Tô Mộc nói.

Tôi nghe liền thấy chóp mũi cay cay, thật giống như đang nằm mơ vậy.

Có người chồng đẹp trai như vậy, lại vì muốn cùng tôi già đi mà vứt bỏ thực lực của lệ quỷ, đời tôi kiếp trước chính là đại anh hùng siêu cấp cứu vớt hệ ngân hà rồi!

Long Phù Khôn cũng không nghĩ tới Tô Mộc lại đột nhiên nói ra lời tâm gan như vậy, bất thình lình bị thức ăn cho chó đút liền chán ghét, ông ta không muốn tiếp tục nói chuyện này với Tô Mộc, từ trên người lấy ra một khối phật bài vàng rực rỡ đưa cho Tô Mộc, nói: “Được, nếu đệ nguyện ý hi sinh vì yêu vậy thì vật này liền đưa cho đệ. Thân xác đệ huynh đã giấu ở một nơi an toàn, mang theo người không tiện, đây là dùng tro tóc của đệ tạo thành phật bài phong bế khí tức trên thân thể đệ, muốn tìm được thân xác thì đệ cứ theo chỉ dẫn của khối phật bài là có thể tìm được. Hơn nữa khối phật bài này vẫn ràng buộc với thân xác đệ, đệ ở đây dùng nó hấp thu long khí thì thân xác đệ cũng sẽ được long khí bồi luyện, cho nên đệ tốt nhất hãy giữ cẩn thận, nếu như nó bị đánh nát thì thân xác đệ cũng xong…”

Long Phù Khôn nói, vừa nói ông ta vừa lắc đầu cảm thán, bóng người cũng bắt đầu dần dần trở nên trong suốt. Chờ đến khi ông ta nói xong thì người đã hoàn toàn biến mất không thấy.

Tôi liền nhìn quanh một chút, thấy toàn bộ bên trong long mạch này cũng không có bóng dáng Long Phù Khôn, không khỏi hỏi Tô Mộc có phải Long Phù Khôn đã đi?

Ông ta cứ như vậy đi?

Tô Mộc gật đầu một cái, cầm khối phật bài Long Phù Khôn đưa cho dường như đang rất đăm chiêu suy nghĩ, nói qua hơn một trăm năm Long Phù Khôn một chút đều không thay đổi, tới và đi đều không hề báo trước, cũng sống rất tiêu sái.

Nói xong anh ấy tự mình cười một tiếng, xoa tóc tôi một trận, nói anh ấy muốn bắt đầu hấp thu long khí, một hồi nếu tôi cảm thấy buồn chán thì cũng có thể hấp thu một chút long khí, chỉ cần nếu cảm giác đan điền căng ra thì liền pháp lập tức ngừng ngấp thu. Dẫu sao thực lực của tôi bây giờ còn quá kém, hấp thu quá nhiều long khí có khi lại khiến cơ thể tôi bị tổn thương.

Phật bài


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx