sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 291

Hồn phách kia không phải là ai khác, chính là em họ tôi!

Chẳng trách Đường Dũng lại cảm thấy quen thuộc, bề ngoài có chút giống tôi, giữa chúng tôi lại có quan hệ máu mủ ruột thịt thì có thể không giống sao!

Chẳng qua trạng thái của em tôi bây giờ so với lúc trước tôi thấy một phách ở nhà mợ tôi hoàn toàn khác nhau, một phách kia mặc dù mơ hồ nhưng dù sao trong mắt con có ánh sáng, còn có thể nhận ra tôi. Còn lúc này đôi mắt không hề có ý thức, cả người nhìn giống như người không có trí tuệ vậy, có điều thân hình so với phách Thi Cẩu trước kia thì rõ ràng hơn nhiều.

“Dương Dương, bọn em biết nhau?” Đường Dũng thấy tôi phản ứng mạnh như vậy liền lại gần hỏi tôi.

Tôi gật đầu một cái, cố nén sự chua xót trong lòng, nói: “Không sai, đây là em họ tôi. Ban đầu em ấy bị Vương quả phụ giết hại, toàn bộ hồn phách cũng tan hết, nhưng không biết tại sao mấy phách của em ấy còn du đãng ở cõi đời này. Không phải anh am hiểu nhất là chuyện ba hồn bảy vía sao, có biết tại sao em ấy lại xuất hiện trên thi thể người khác, lại còn chạy tới Thái Lan xa xôi như vậy?”

“Sao anh biết được.” Đường Dũng nói. Sau khi anh ấy biết hồn phách này chính là em gái tôi, vẻ mặt liền ngưng trọng một ít, đi vài vòng quanh em họ tôi một hồi, sau đó nói: “Sau khi ba hồn bảy vía tiêu tan thì không có lý do còn có thể tiếp tục ở lại dương gian, sở dĩ cô ấy vẫn còn ở lại nhất định là bị kẻ nào đó làm thuật pháp. Trước kia anh có nghe nói tới một loại tà thuật gọi là luyện phách, được Azan Đen chuyên dùng để đối phé với kẻ địch mạnh hơn mình. Cụ thể phương pháp luyện chế thế nào anh cũng không rõ, nếu như em muốn biết thì anh có thể đi tra tài liệu một chút.”

“Không cần. Em gái tôi khi còn sống chỉ là người bình thường, cái gì cũng không làm, sao có thể lại mạnh hơn Azan Đen? Có lẽ em ấy ở đây chỉ là trùng hợp.” Tôi nói.

Nói xong tôi liền bảo Đường Dũng giúp tôi nhìn xem phách này của em gái tôi có phải là phách Tước Âm. Tôi nhớ lần trước khi Tô Mộc thấy phách Thi Cẩu của em gái tôi từng nói, chỉ cần tìm được phách Tước Âm là chủ quản quả tim thì anh ấy có thể nghĩ biện pháp đưa em gái tôi đi đầu thai, trách cho tiếp tục ở lại dương gian chịu khổ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx