sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 303

“A? Mười tám triệu…” Giọng vị giám đốc kia run lên, suýt chút nữa bị mấy con số này dọa cho tè ra quần.

Đừng nhìn anh ta là cán bộ cấp cao của tập đoàn, mặc dù thu nhập cũng không thấp nhưng so với cái giá Đường Dũng đưa ra thì anh ta vẫn là nghèo rớt mồng tơi, đừng nói là mười tám triệu mà một triệu tám trăm ngàn ông ta cũng phải tốn sức mới có thể thu xếp được.

“Sao vậy, nhiều quá?” Thấy mặt vị giám đốc lộ vẻ khó xử, Đường Dũng liền liếc mắt, nói: “Thật ra thì không tốn tiền cũng được, dù sao quỷ yêu kia cũng không giết chết anh ngay bây giờ, ít nhất anh còn có thể sống thêm hơn một tháng. Một tháng này anh muốn làm gì thì cứ làm, muốn ăn gì cứ ăn, muốn uống gì cứ uống, ngàn vạn lần đừng ngược đãi bản thân…”

“Không phải, đại sư, tôi không có ý đó.” Nhận ra Đường Dũng trở mặt không muốn nhận, vị giám đốc kia liền kinh sợ. Bây giờ anh ta cũng chỉ hơn ba mươi tuổi, đang có công việc mà người ngoài nhìn vào rất mơ ước, anh ta còn chưa muốn chết sớm như vậy!

“Tôi không phải ngại mất nhiều, ngài có muốn nhiều hơn nữa cũng không phải vì chính ngài, ngài còn cung phụng cho một thần rồng như vậy hẳn tiêu tốn rất lớn, tôi cũng hiểu. Chỉ là tôi cũng chỉ là người đi làm thuê, thực lòng không thể bằng được như Tôn tổng của chúng tôi. Hay là thế này, tôi trước tiên đem gom góp hết khả năng ước chừng có thể góp ra hơn ba triệu, ngài cứ trừ yêu cho tôi trong khoảng ba triệu, cũng không cần đuổi tận giết tuyệt, chỉ cần cho nó đừng theo quấn tôi là được.”

“Ba triệu…” Đường Dũng trầm ngâm một chút, mặt đầy vẻ đắn đó, đang được thu năm mươi triệu hạ xuống chỉ còn ba triệu, cũng khó trách Đường Dũng đau khổ.

Có điều có thịt ăn so với không có gì cũng tốt hơn, huống chi ba triệu này tự nhiên có được, cũng không có gì phải oán trách.

Đường Dũng do dự một chút, cuối cùng vỗ đùi tỏ vẻ không đếm xỉa gì đến, nói: “Được, ba triệu thì ba triệu, coi như ta đây làm từ thiện!”

Nói xong anh ta liền giơ cái chày cán bột lên hướng về lưng vị giám đốc kia đập xuống.

Động tác kia quá nhanh, vị giám đốc kia còn chưa kịp phản ứng thì gậy đã đập ở trên lưng, giám đốc hú lên một tiếng thảm thiết, nhảy dựng lên. Sau khi trốn ra khỏi phạm vi công kích của Đường Dũng mới hỏi Đường Dũng bằng vẻ mặt đưa đám rằng đây là làm gì, sao lại đánh lên người?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx