sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 316-3

“Ngây ra làm gì! Đi lên! Nếu như ngươi không làm theo lời ta nói vậy thì đồng bọn của ngươi sẽ chết, toàn bộ người trong thành phố Giang Minh cũng đều sẽ chết! Ta không phải dọa ngươi, lúc này người kế cận gần đây đã bắt đầu chết, không tin ta sẽ cho ngươi xem một chút.” Hồ ly đỏ uy hiếp nói.

Sau đó nó bắt đầu lẩm bẩm lúc cao lúc thấp, kêu lên mấy câu rồi vung tay một cái.

Yêu khí trong không trung mở ra một lỗ hổng, ở đó giống như màn hình vậy, cho thấy cảnh tượng bên ngoài mộ phần hồ yêu. Tôi nhìn thấy Tô Mộc cùng Lâm Yến nhi vẫn còn bay lượn trong không trung cúi xuống nhìn xuống cái hố lớn. Trên đường phố bên ngoài khách sạn đã bắt đầu lan truyền yêu khí màu xanh lá cây, trên mặt đất có mấy người nằm bất động, không biết là còn sống hay đã chết…

“Ngươi…” Tôi đầy lo lắng, không ngờ bọn họ thật sự dám làm ra chuyện lớn như vậy. Nếu như ở dương gian có một số lượng lớn người đột nhiên chết thì âm phủ sẽ không để mặc kệ, ngay cả chính quyền cũng không phải không có bộ phận đặc biệt, lần trước tôi cùng nhóm người Phong Thiên đi tìm Cản Thi Phái chính là đội đặc biệt của chính quyền, sẽ có cao nhân tới đây giải quyết.

Tôi gấp đến độ toàn thân toát mồ hôi lạnh, nhưng lúc này tôi nghĩ gì cũng là thừa, dù lần này chính quyền phái người ra mặt thì cũng là phản ứng sau khi chuyện này đã xảy ra. Bây giờ yêu khí vừa mới bắt đầu lan ra, kỳ nhân dị sĩ tài giỏi không thể nhanh chóng chạy tới đây ngay được.

Hơn nữa yêu khí khác với âm khí, nhóm người Phong Thiên có thể đối phó với âm khi nhưng yêu khí thì không chắc chắn, lần trước ở bên ngoài cản thi phái gặp hồ nước chứa yêu khí bọn họ đã suýt chút nữa chết hết.

Nghĩ tới đây dường như đầu óc tôi nóng lên, liền nói: “Ngươi dừng tay! Ta nghe ngươi! Không phải là chỉ là chết sao, sau khi chết ta sẽ tu luyện thành lệ quỷ, đến lúc đó sẽ tới thu thập ngươi!”

Nói xong tôi liền sải bước tới bàn thờ mà hồ ly đỏ đã chỉ.

Hồ ly đỏ ha ha cười lớn, nó giơ tay lên một cái, yêu khí màu xanh lá cây bên ngoài liền dừng lại không lan truyền ra ngoài nữa, thân hình đám hồ ly trong mộ cũng ngay lập tức dừng lại, thật giống như lần nữa lại bị khống chế, bọn chúng đang làm đủ loại động tác bỗng nhiên cứng đờ.

“Dương Dương…” Một tiếng kêu yếu ớt vang lên, Đường Dũng từ từ bò ra từ dưới đám da hồ ly, trên người anh ta đầy máu, mặt cũng bị cắn rách.

Cả gương mặt anh ta đã sưng lên như đầu heo, mắt híp lại chỉ còn một nửa bình thường.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx