sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 326

Rõ ràng đây là bọn họ có tật giật mình.

Chỉ là tôi không ngờ bọn họ dám vào trong mộ tìm đồ, không phải nói có yêu thử túc trực bên linh sàng ở đó thì những ai đi vào chỉ có tới không có về sao?

Trong này có thể xảy ra chuyện gì mà tôi không biết.

Lão Cửu bị trưởng thôn trừng mắt rõ ràng có chút lúng túng, cười chột dạ mấy tiếng, nhìn tôi một cái nói: “Cái đó, trưởng thôn nói không sai, nếu ông ấy không có tiền cổ ở đây thì cô đi chỗ khác tìm cách khác đi, thôn chúng tôi không có đồ cổ.”

Vừa nói ông ta còn gật đầu liên tục, thật giống như tự xác nhận lời nói của mình.

Chẳng qua ông ta diễn quá kém, sự chột dạ hiện rõ trên mặt ông ta. Tôi sầm mặt xuống, đi nơi khác tìm tiền đồng hiển nhiên là không thực tế, nơi này rất hoang vắng, mười tám cái đỉnh núi cũng chỉ có vài cái thôn nhỏ. Hơn nữa lúc này Giao tiên đang dùng thân mình để chặn cửa hàng, ai có thể biết được ông ta chống đỡ được bao lâu?

“Không có tiền đồng cổ sao? Các ngươi ở gần mộ cổ như vậy chắc đã gặp qua yêu thử túc trực bên linh sàng ở dưới đó, không cần tôi phải nhấn mạnh sự lợi hại của nó chứ? Nếu như không tìm được tiền đồng cổ phong ấn nó thì tối nay nó có thể chui lên tàn sát bừa bãi.” Tôi khẽ nhếch miệng lên cười nhạt, nói.

Yêu thử túc trực bên linh sàng kia có tướng mạo rất rợn người, hơn nữa trước giờ nó đều không khách khí với người lạ, nếu đám thôn dân này có thể chạy thoát được yêu thử túc trực bên linh sàng chứng tỏ yêu thử túc trực bên linh sàng xảy ra vấn đề, hoặc là trong thôn này cũng có cao nhân, có thể chế ngự được yêu thử túc trực bên linh sàng để có thể lấy bảo vật trong mộ ra.

Cho dù là vì cái gì, những thôn dân này cũng trăm phần trăm đã xuống mộ, bây giờ trong mộ có hơn ba trăm quỷ yêu không giải thích được có lẽ cũng có liên quan tới những thôn dân này.

Quả nhiên, sau khi nghe thấy tôi nói cả trưởng thôn và lão Cửu đồng đều biến sắc, trưởng thôn vẫn có chút tốt, chẳng qua trên mặt đầy vẻ khiếp sợ, lão Cửu không nhịn được hỏi tôi: “Yêu thử túc trực bên linh sàng? Cô nói con chuột siêu to siêu khổng lồ mập mạp đó sao? Nó còn chưa chết?!”

“Lại Cửu!” Trưởng thôn không ngờ Lại Cửu nhanh miệng như vậy, muốn ngăn lại đã không còn kịp, chỉ có thể kìm cơn giận gọi tên lão Cửu một tiếng.

“Không sao, ông đã thấy nó? Theo như ta biết con chuột kia rất hung tàn, thấy người liền giết, sao ông có thể trốn thoát khỏi nó được? Rốt cuộc trong mộ xảy ra chuyện gì?” Thấy lão Cửu lỡ miệng, tôi lập tức chớp lấy cơ hội.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx