sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 328

Tôi liền thấy căng thẳng trong lòng, không chỉ bởi vì không có yêu thử túc trực bên linh sàng thì tôi sẽ không có cách nào tìm được yêu thân kiếp trước của tôi mang ra mà còn vì lần trước yêu thử túc trực bên linh sàng giúp tôi nhiều như vậy, bây giờ thấy nó đang bị thương nặng trong lòng tôi không khỏi thấy nhói đau theo.

Tôi bước nhanh chạy đến bên cạnh yêu thử túc trực bên linh sàng. Trên người nó có không ít vết máu, trên ngực mập mạp đầy vết thương, những vết thương kia hình như là do dã thú nào đó cào xé, vết thương có nông có sâu, sâu nhất thậm chí có thể thấy cả xương.

Cũng may thân thể nó vẫn còn ấm, lỗ mũi lúc này vẫn thở ra yếu ớt.

Nước mắt tôi trong nháy mắt lăn xuống, quay sang hỏi Giao tiên: “Ông biết nên làm thế nào để cứu nó không? Truyền cho nó một chút yêu khí có được không? Nó sống lâu như vậy không thể để mặc chết đi, ông mau nghĩ biện pháp cứu nó!”

“Vô ích, vừa rồi ta đã thử rót một chút yêu khí qua cho nó, thương tích của nó quá nặng, thân thể căn bản không cách nào tiếp nhận yêu khí nữa. Chuyện đến mức này muốn cứu nó cũng chỉ có một phương pháp cuối cùng.” Giao tiên thở dài nói.

Tinh thần tôi chấn động một cái, hỏi Giao tiên: “Phương pháp gì?”

“Máu tim.”

Giao tiên nói: “Bình thường bị thương như vậy dường như không còn cứu được, nhưng yêu thử túc trực bên linh sàng là do ngươi kiếp trước dùng máu tươi của mình để nuôi, cho nên nó rất lệ thuộc vào máu của ngươi. Không đúng, thật sự mà nói thì nó lệ thuộc vào máu của ngươi ở kiếp trước. Chuyện tới nước này chỉ có máu của ngươi ở kiếp trước mới có thể cứu nó trở về được, chứ cũng không còn cách nào khác.”

“Nhưng thân thể kiếp trước của tôi vẫn ở trong quan tài băng, không phải chỉ có yêu thử lúc trực bên linh sàng mới có thể đem quan tài băng đó lấy ra sao, bây giờ yêu thử túc trực bên linh sàng lại cần máu tươi của kiếp trước mới có thể chuyển biến tốt, cái này không phải tạo thành vòng lặp bế tắc hay sao…” Tôi cau mày nói.

Nghĩ đến chuyện Đường Dũng còn ở trong tay Yêu Thần tôi liền không khỏi thấy bất an, nhưng tình hình bây giờ chúng tôi rõ ràng bị vây ở trong một ngõ cụt, căn bản không có phương pháp hóa giải.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx