sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 334

Một tiếng kêu trong trẻo vang lên khiến tinh thần tôi cùng Giao tiên chấn động!

Có thể thấy được bằng mắt thường những vết thương trên người yêu thử túc trực bên linh sàng đang khép lại rất nhanh, yêu khí xung quanh cơ thể cũng ngày càng nồng đậm.

“Con bà nó, Giao tiên đại nhân ngài mà có thể cho tôi tẩm bổ bằng yêu khí như vậy thì tốt quá, vừa rồi bị thương rõ ràng còn nặng hơn tôi vậy mà bây giờ đã có thể đứng lên!” Đường Dũng đơ mặt ra, nhìn chằm chằm yêu thử túc trực bên linh sàng đầy hâm mộ.

Tôi vô cùng mừng rỡ, vốn ý tưởng dùng sâm tinh để chữa trị cho yêu thử túc trực bên linh sàng chỉ là trong phút đột phát, tôi cũng không dám chắc phương pháp này sẽ có tác dụng, ai ngờ hiệu quả lại tốt như vậy. Trong một cái chớp mắt, vừa rồi yêu thử túc trực bên linh sàng còn thoi thóp sắp chết mà bây giờ đã sống lại khỏe mạnh, đơn giản là cải từ hồi sinh!

Tôi đã sớm không chờ nổi, đợi yêu toàn bộ vết thương trên người yêu thử túc trực bên linh sàng khép lại xong tôi liền đi nhanh tới trước mặt nó, giơ tay lên sờ bụng bự của nó, hỏi: “Bây giờ ngươi cảm thấy thế nào? Vết thương trên người còn đau không?”

“Chít chít…” Yêu thử túc trực bên linh sàng lại lần nữa kêu lên hai tiếng, lần này âm thanh rõ ràng so với vừa rồi càng nhẹ nhàng trong trẻo hơn một chút, hơn nữa còn tràn đầy sức sống!

Không cần tôi tiếp tục hỏi thăm, Giao tiên ở bên cạnh đã ha ha cười lớn, nói không cần hỏi nữa, chỉ nhìn trạng thái yêu khí của yêu thử cũng biến hiện tại tình trạng thân thể nó rất khỏe mạnh, tùy thời đều có thể mở ra quan tài băng.

Nếu thân thể yêu thử túc trực bên linh sàng đã không sao thì chuyện mở quan tài đã không còn gì để nói, tôi hỏi yêu thử túc trực bên linh sàng bây giờ có thể mở quan tài không?

Vốn cho rằng yêu thử túc trực bên linh sàng sẽ không từ chối tôi, ai ngờ mới vừa rồi yêu thử túc trực bên linh sàng vừa nghe được mấy chữ ‘mở quan tài’ thì vẻ mặt đột nhiên lại bối rối, đầu lắc lia lịa, gấp gáp kêu lớn hết sức chói tai.

Tôi không hiểu, quay đầu nhìn về phía Giao tiên hỏi: “Đây là thế nào? Sao lại đột nhiên có biến cố?”

“Ta nào biết, yêu thử túc trực bên linh sàng cũng không phải là ta nuôi.” Giao tiên cũng mặt đầy khó hiểu, tiến tới đi quanh yêu thử túc trực bên linh sàng vài vòng cũng không thấy được điều gì.

Tôi liền nôn nóng: “Không phải ông có thể cảm ứng được tâm tư người khác sao, nó nghĩ gì ông lại không biết?”

“Ta chỉ có thể cảm ứng ngươi, huống chi nó cũng không phải là người, chuyện cảm ứng được tâm tư của nó có lẽ phải hỏi ngươi mới đúng.” Giao tiên liếc mắt nói.

---Sant: Do bị copy nhanh quá nên mình sẽ đăng trước lên page nha các bạn <3Like page ủng hộ sant nè: https://www.facebook.com/sant.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx