sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 336

Chuyện liên quan đến Tô Mộc tôi liền thấy căng thẳng trong lòng, nghiêm túc chăm chú lắng nghe.

Nhưng giọng Đường Dũng chợt nhỏ xuống giống như nhận ra tôi đã tỉnh hoặc sợ quấy rầy tôi, tiến tới ghé sát tai Giao tiên nói thầm.

Cho dù tôi vểnh tai, đem toàn bộ sự chú ý đều tập trung vào thính lực cũng chỉ mơ hồ nghe được mấy từ gì mà ‘phản bội’, ‘chuyển thế’ mơ hồ.

Tô Mộc phản bội sau lưng chủ nhân của Lâm Yến Nhi thì tôi biết, nhưng cái từ ‘chuyển thế’ này có chút kỳ quái, ai muốn chuyển thế?

Hay là nói, ai chuyển thể thành ai?

Tôi nghe cứ thấy mơ mơ hồ hồ.

Đường Dũng cùng Giao tiên rỉ tai mấy câu, sau đó giọng lại lớn trở lại, có điều lần nữa nói chuyện thì nội dung đã thay đổi, không còn liên quan tới Tô Mộc nữa mà chỉ trò chuyện lát nữa ăn gì. Đường Dũng đòi ăn pizza còn Giao tiên lại kiên định muốn ăn gà, gà nướng, hơn nữa muốn ăn ba con.

Hai người bọn họ tranh luận muốn ăn gì không nghỉ, thật vất vả mới thương lượng xong mua những gì, sau đó hai người bọn họ lại tranh luận xem ai là người nên đi mua.

Từ sau khi Đường Dũng thân thiết với Giao tiên, sự kính sợ của anh ta dành cho Giao tiên cũng không còn, luôn luôn tranh cãi với Giao tiên. Tôi nghe tới nhức đầu, cái chính nghe hai người bọn họ nói chuyện lại cảm thấy có chút đói. Hai gã này chẳng lẽ không biết trên thế giới có một loại phục vụ gọi là giao đồ ăn sao?!

“Đường Dũng…” Quả thực nghe không nổi nữa, tôi gọi Đường Dũng một tiếng.

Đường Dũng nghe tôi gọi liền hơi giật mình, cố gắng di chuyển thân hình cứng ngắc tới mép giường của tôi, nhìn tôi cười nói: “Dương Dương em tỉnh rồi? Có đói bụng không? Có muốn ăn pizza không?”

“Tôi muốn ăn gà nướng.” Tôi mở mắt ra, cố ý nói.

Đường Dũng nghe vậy mặt liền xụ xuống, rầu rĩ nói: “Cả ngày hôm qua em còn chưa ăn cơm, đói lâu như vậy không thể ăn loại đồ ăn nhiều dầu mỡ như gà nướng. Hay là ăn pizza đi, rất tốt cho da.”

Khá lắm đồ quỷ…

Nhìn bộ dáng vô sỉ của Đường Dũng tôi thầm mắng trong lòng.

Giao tiên nghe vậy cũng vội vàng nói pizza không có rau cải rất thiếu dinh dưỡng, blah blah… Hai người ngay sau đó lại cãi vã ồn ào, đến cuối cùng hai người thống nhất kết quả lại là để tôi ăn cháo trắng, pizza hay gà nướng đều không thích hợp.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx