sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 348-2

“Một trăm tuổi mới tu luyện đến nước này, ngươi thật quá mất mặt.” Tôi cười ha ha một tiếng. So với Tô Mộc thì tài nghệ của hắn cũng chỉ mới ở giữa quỷ mới và tiểu quỷ, ngay cả Diệu Diệu cũng không bằng. Xem ra ngoại trừ có thiên phú bẩm sinh cùng có người nuôi dưỡng, quỷ bình thường muốn tu luyện tới trình độ lệ quỷ quả thật cần năm tháng tích lũy khá dài.

Nghĩ tới đây tôi thuận miệng hỏi hắn: “Hơn một trăm năm qua ngươi luôn lang thang trên con đường này sao? Có từng thấy một lệ quỷ rất đẹp trai bao giờ chư?”

“Lệ quỷ?” Quỷ kia nghe được hai tiếng này lại run lên, lấy can đảm hỏi tôi: “Ngài tìm lệ quỷ làm gì a? Lệ quỷ là cấp bậc rất cao, hơn nữa cũng vô cùng hiếm gặp. Tôi ở đây hơn một trăm năm dường như chưa từng gặp qua lệ quỷ, nếu không tôi đã sớm bị lệ quỷ đại nhân cắn nuốt, đâu còn có thể lưu đến bây giờ.”

Nói xong quỷ kia đột nhiên ngừng một chút, thật giống như chợt nhớ ra điều gì, khẽ há miệng một cái, chỉ là lời đến khóe miệng lại nuốt trở vào, không dám nói bậy ở trước mặt tôi.

Nhất cử nhất động của hắn đều lọt vào mắt tôi, thấy hắn có lời không dám nói tôi liền híp mắt một cái, lạnh lùng nói: “Có gì hãy nói, nếu để cho ta biết ngươi có một tia giấu giếm ta lập tức xé xác ngươi.”

Vừa mới bị yêu khí quấn quanh khiến hắn vẫn còn sợ hãi, lúc này hắn không chút nghi ngờ lời của tôi, thấy tôi không có kiên nhẫn hắn liền quỳ sụp xuống trước mặt tôi, vội la lên: “Tiểu nhân không dám giấu giếm. Quỷ đẹp trai gần đây quả thật có một người, nhưng thực lực của hắn không cao bao nhiêu so với tiểu nhân, tuyệt đối không phải cấp bậc lệ quỷ…”

“Quỷ đẹp trai cùng cấp bậc với ngươi? Quỷ rất đẹp trai sao?” Tôi hỏi lại. Nếu không phải là lệ quỷ thì mười có tám chín phần không phải là Tô mộc, nhưng không biết tại sao tôi lại nảy sinh một chút hứng thú với quỷ đẹp trai này, không nhịn được muốn đi nhìn một chút.

“Đặc biệt đẹp trai! Đại thần, nếu như hài muốn tìm hắn thì tiểu nhân có thể đưa ngài đi, chỉ cần ngài bỏ qua cho tiểu nhân lần này, tiểu nhân cũng không dám như vậy nữa.” Gã quỷ kia liền nói.

Đầu óc hắn quả rất linh hoạt, thấy tôi tỏ ra có hứng thú với quỷ đẹp trai liền cho rằng tôi muốn đơn thuần cua anh đẹp trai nên không tiếc lời khen ngợi quỷ kia đẹp trai, cầu xin tôi bỏ qua cho hắn thì hắn sẽ dẫn tôi đi tìm quỷ đẹp trai.

Dù sao bây giờ tôi cũng không có đầu mối của Tô Mộc, đi xem một chút cũng được.

Tôi liền gật đầu, nói nếu như quỷ đó đẹp trai đúng như hắn nói vậy thì tôi sẽ tha mạng cho hắn, nếu như không đủ đẹp trai vậy thì đừng trách tôi không khách khí.

Gã quỷ gật đầu liên tục, xem ra hắn thật sự rất có lòng tin rằng quỷ kia rất đẹp trai. Nói thừa dịp trời bây giờ còn chưa sáng, hắn sẽ đưa tôi đi tìm quỷ đẹp trai ngay, nếu không chờ lát trời sáng sẽ lại trễ thêm một ngày.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx