sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 353-2

“Sau đó thì sao?” Trong lúc vô tình tôi nghe liền thấy máu nóng sôi trào, thật giống như đoạn năm tháng kia chính mắt tôi nhìn thấy, sốt ruột hỏi Tô Mộc.

Không ngờ thiếu niên áo trắng tuấn dật gày gò kia sẽ vì tôi mà trở nên hung tàn như vậy. Chỉ là nói đến thời điểm này đột nhiên giọng Tô Mộc trở nên trầm thấp.

“Sau đó? Sau đó cái gì cũng không có.” Tô Mộc nói.

Nói xong anh ấy ôm lấy bả vai tôi, hỏi tôi có mệt không, nếu như mệt thì dựa vào anh ấy ngủ một chút, buổi tối chúng tôi còn phải đi ra ngoài có việc.

Nhưng lúc này sao tôi có thể ngủ được, lần đầu tiên Tô Mộc thẳng thắn với tôi như vậy. Trước kia chúng tôi gặp nhau trao đổi thẳng thắn cũng chỉ là thân thể, Tô Mộc đối với tôi luôn có một tầng bí mật, bây giờ bí mật anh ấy giấu bấy lâu nay rốt cuộc cũng phải nổi lên mặt nước, sao tôi có thể chịu bỏ qua cơ hội này. Hai tay tôi nắm chặt cánh tay Tô mộc, bảo anh ấy hãy đem hết những chuyện về sau nói cho tôi.

Nói tới đây tôi còn cố tình dụi đầu vào cổ Tô Mộc, hỏi anh ấy: “Quỳ ca ca trong kiếp trước đó có phải là anh không? Nếu không tại sao anh lại phải đối xử với em tốt như vậy. Hơn nữa em có ấn tượng, sau khi ăn hoa bỉ ngạn em từng thấy Quỳ ca ca khi còn nhỏ, rõ ràng rất giống anh…”

“Có thể coi là anh nhưng cũng không phải là anh. Cái này nói thì rất dài.” Tô Mộc khẽ cau mày, thật giống như không biết nên giải thích mối quan hệ của anh ấy và Quỳ ca ca như thế nào.

Tôi cũng không quấn quít với đề tài này, dù sao trong lòng tôi đã nhận định Tô Mộc cùng Quỳ ca ca là một người, nếu không thì Quỳ ca ca đó đang êm đẹp là thần sao lại phải vì tôi mà làm hồn tích.

Hơn nữa anh ấy là hồn tích đầu tiên, quá trình chuyển hóa nhất định là thập tử nhất sinh.

Nghĩ tới đây tôi lại càng tò mò hơn về chuyện về sau, hỏi Tô Mộc có phải Quỳ ca ca chưa từng cứu được tôi ra khỏi ngục ở trong Địa ngục.

Tô Mộc lắc đầu một cái.

Anh ấy nói, địa ngục kia là do âm phủ quản, sau khi Quỳ ca ca biến thành hồn tích thì toàn bộ âm phủ đã không có người có thể cản được Quỳ ca ca. Chẳng qua là khi đang cứu tôi thì Yêu Thần từ trên trời hạ xuống chặn lại đường Quỳ ca ca cứu tôi.

Sau nội chiến năm đó Yêu Thần đã thành công ngồi vào vị trí tộc trưởng của Thiên yêu hồ tộc, nắm giữ Thiên yêu trượng.

Vốn chỉ dựa vào thần lực của một mình Yêu Thần thì căn bản không phải là đối thủ của Quỳ ca ca, đáng tiếc trải qua hơn ngàn năm nghỉ ngơi lấy sức, toàn bộ Thiên yêu hồ tộc đều đã thành tâm phúc của Yêu Thần. Bốn mươi năm mươi thần của Thiên yêu hồ tộc đủ lực vây đánh Quỳ ca ca, cuối cùng Quỳ ca ca sa sút bị phân thần đoạt phách, hồn phi phách tán.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx