sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 358-3

“Em còn nhớ trước khi đi Thái Lan anh đồng ý điều gì với em không? Cho em một hôn lễ trang trọng. Vốn là định sau khi sống lại ở Thái Lan sống trở về sẽ kết hôn với em, kết quả người tính không bằng trời định… Bây giờ cũng không tính là muộn, em đã đồng ý lời cầu hôn của anh, nhân dịp lúc này không có chuyện gì chúng ta tổ chức kết hôn đi.”

“Kết hôn?” Tôi sửng sốt một chút, chuyện quan trọng này tới cũng quá bất ngờ đi?

Mặc dù tôi đã sớm đồng ý kết hôn với Tô Mộc nhưng hôm qua tôi mới tìm được anh ấy, còn chưa hết lo lắng từ chuyện vui mừng này. Huống chi với tình hình thân thể của Tô Mộc bây giờ có thể rời đi quá lâu sao?

Còn có Yêu Thần, hắn giằng co lâu như vậy, với tôi là kẻ thù không đội trời chung, đột nhiên im hơi lặng tiếng như vậy khiến trong lòng tôi có nỗi bất an mơ hồ, sợ sau lưng hắn còn đang tính kế gì.

Trong tình hình này tôi nào dám lại theo Tô Mộc kết hôn, bây giờ anh ấy ngay cả bản thân cũng không bảo vệ được, lỡ như sau khi kết hôn lại bị tôi làm liên lụy thì làm thế nào?

Thấy tôi do dự, Tô Mộc kéo cánh tay của tôi đặt vào trong lòng bàn tay của anh ấy, sau đó cúi đầu hôn nhẹ một cái lên mu bàn tay tôi, hỏi tôi: “Em băn khoăn điều gì? Sợ Yêu Thần đột nhiên lao ra đập hết những thứ này?”

“Đúng vậy, bây giờ không giải quyết Yêu Thần trước thì em sợ anh cũng bị Yêu Thần để mắt tới.” Tôi nói.

“À, em yên tâm, tạm thời hắn không có tâm tư lại ra quấy rồi. Cho dù hắn thật có ý gì cũng không thể rời khỏi đất nước, cho nên chúng ta chỉ cần đi nước ngoài, tìm một nơi ở nước khác tiến hành hôn lễ là được, chuyện Yêu Thần không cần để ở trong lòng.” Tô Mộc nói.

Anh ấy thấy tôi do dự, giọng tỏ ra có chút nôn nóng giống như sợ tôi sẽ đổi ý.

Tôi liền nhìn anh ấy một cái, cảm thấy hành động của anh ấy có chút khác thường, bởi vì biết anh ấy đã lâu tôi luôn thấy anh ấy trầm ổn, từ khi nào lại nôn nóng như vậy?

“Anh nợ em một hôn lễ đã quá lâu, anh không muốn đợi thêm nữa.” Thấy tôi không hiểu, Tô Mộc chủ động giải thích.

Tôi liền thấy ấm áp trong lòng, quả thật tôi đã đợi rất lâu, nếu không có nhiều chuyện ngoài ý muốn xảy ra như vậy thì tôi cùng Tô Mộc hẳn đã làm hôn lễ.

Có điều đi nước ngoài làm hôn lễ thì ba mẹ tôi phải làm thế nào? Tôi còn có nhiều bạn bè thân thích như vậy nữa.

Nói băn khoăn của tôi với Tô Mộc, Tô Mộc đẹp trai cười nói: “Hóa ra em đang lo lắng cho chuyện này. Yên tâm, sau khi anh xảy ra chuyện anh đã đưa ba mẹ ra nước ngoài du lịch, chuyện này chắc em cũng biết. Chỉ cần ba mẹ em ở nước ngoài thì không có ai có thể làm thương tổn tới bọn họ, cho nên em yên tâm, sau khi chọn địa điểm kết hôn thì ba mẹ tùy lúc có thể tới.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx