sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chương 2 Bích Trà Xuân Loại Cây

Mặt khác một bên, tô dật đã trở lại chính mình thuê trong phòng.

Hắn đem cửa phòng khóa lại sau, liền gấp không chờ nổi nằm ở trên giường, sau đó ý thức tiến vào chí tôn công đức trong điện.

Tình cảnh vẫn là cùng phía trước giống nhau như đúc, cái này làm cho tô dật hưng phấn đến tưởng kêu to lên.

Đáng tiếc chính là, bởi vì công đức điện thay thế hắn trái tim, cũng liền không thể rời đi thân thể hắn, cho nên hiện tại hắn chỉ có thể ý thức tiến vào công đức trong điện, mà không thể thân thể tiến vào.

Bất quá, tô dật hiện tại cảm giác chính mình cùng thật thể là không có gì không giống nhau, ngay cả trên ngực vết sẹo, cũng là giống nhau như đúc.

Lúc này, hắn đã không có nhàn tình nghiên cứu này đó, hắn hiện tại việc muốn làm nhất, đó là hảo hảo nghiên cứu chí tôn công đức hệ thống, khai quật ra lớn nhất tác dụng ra tới.

Vì thế, tô dật lại lần nữa mở ra thuộc tính biểu.

Ký chủ: Tô dật

Chiến lực giá trị: 6 giờ

Nguyên lực giá trị: 0/0 điểm

Công đức giá trị: 0 điểm

Thiên phú: Công đức luyện thể thuật ( chưa kích hoạt ), vận mệnh chi mắt ( chưa kích hoạt )

Chủ điện: Chí tôn công đức điện

Phân điện: Dược điền điện ( chưa kích hoạt )

Tiếp thu hơn nữa tiêu hóa đại lượng tin tức tô dật, hiện tại đã minh bạch này các hạng thuộc tính là như thế nào tới.

Dễ dàng nhất làm hắn lý giải thuộc tính, đó là chiến lực đáng giá.

Bởi vì ở trăn quốc, không, hẳn là ở toàn thế giới đều có thí nghiệm chiến lực giá trị cơ cấu.

Ở nhiều năm trước, thế giới các quốc gia chính phủ đều cổ vũ công dân luyện võ, tới nay cường thân kiện thể, này cũng làm các loại võ quán nở khắp các nơi, các loại tập võ trường học cũng là càng ngày càng nhiều, hơn nữa thế giới các quốc gia chính phủ còn đẩy ra một bộ tiêu chuẩn, cũng chính là chiến lực giá trị, tới cân nhắc thân thể thực lực.

Chiến lực giá trị là tổng hợp thân thể tố chất, lực lượng, tốc độ chờ các loại phương diện, mà đánh giá ra tới.

Đại bộ phận người thường, này chiến lực giá trị bảo trì ở 7 giờ đến 8 giờ.

Trải qua trường kỳ hợp lý rèn luyện người, cùng với người luyện võ, chiến lực giá trị còn lại là có thể đạt tới 10 giờ, thậm chí càng cao.

Mà tô dật chiến lực giá trị chỉ có 6 giờ, này thuyết minh hắn thể chất cũng không tốt, thấp hơn thường nhân, đây là khuyết thiếu rèn luyện cùng dinh dưỡng hậu quả.

Đối với công đức hệ thống dò xét ra tới chiến lực giá trị, hắn cũng không cảm thấy ngoài ý muốn.

Đến nỗi công đức giá trị cùng nguyên lực giá trị, tuy rằng tô dật biết đại biểu chính là có ý tứ gì, nhưng là lại không biết như thế nào đạt được, chỉ có thể tạm thời đặt ở một bên.

Mà thiên phú thượng, có công đức luyện thể thuật, cùng với vận mệnh chi mắt, hiện tại đều là ở vào chưa kích hoạt trạng thái.

Vận mệnh chi mắt kích hoạt điều kiện là chiến lực giá trị đạt tới 10 điểm, điểm này, tô dật cũng không có đạt tới, cũng liền tạm thời không có cách nào kích hoạt.

Đến nỗi công đức luyện thể thuật, kích hoạt điều kiện liền phi thường đơn giản, chỉ cần hắn lựa chọn truyền thừa là được.

Vì thế, tô dật lập tức lựa chọn truyền thừa, thực mau hắn trong đầu, liền xuất hiện rất nhiều phó động tác đồ, tựa hồ là một bộ quyền pháp, lại dường như là chưởng pháp, nhìn cái gì đều có giống nhau.

Này đó động tác đồ, đó là chí tôn luyện thể thuật thức thứ nhất, có thể cho hắn tăng lên chiến lực giá trị.

Bởi vì hiện tại còn không có hoàn toàn lộng minh bạch công đức hệ thống, cho nên tô dật liền đem luyện thể thuật đặt ở một bên, tiếp tục nghiên cứu.

Cuối cùng, chỉ còn lại có phân điện hạng nhất, mặt trên có dược điền điện, đồng dạng cũng là chưa kích hoạt.

Bởi vì không cần kích hoạt điều kiện, tô dật liền trực tiếp lựa chọn kích hoạt dược điền điện.

Một trận quang mang qua đi, trong cung điện tả trên tường, đột nhiên xuất hiện một cánh cửa, còn điêu khắc ba cái chữ to: “Dược điền điện”

Vì thế, tô dật liền rời đi long văn bảo tọa, đi hướng dược điền trong điện.

Dược điền trong điện, là một mảnh thổ địa, còn có một uông nước suối, cuồn cuộn không ngừng mà rót vào thổ địa trung.

Cùng lúc đó, hắn đạt được một ít tân tin tức, này dược điền điện thổ địa có thể dùng để gieo trồng bất luận cái gì thực vật, thổ nhưỡng cùng nước suối có gia tốc sinh trưởng tốc độ tác dụng, có thể cho thực vật sinh trưởng tốc độ mau năm lần, hơn nữa sẽ ưu hoá thực vật gien.

Liền chỉ bằng này vài giờ, nếu có thể mang một ít quý báu thực vật hạt giống tiến vào loại, làm giàu là hoàn toàn không có vấn đề, mà tô dật cũng không cần lại vì tiền phát sầu.

Chỉ là đáng tiếc chính là, toàn bộ công đức điện, hắn chỉ có thể đem đồ vật mang đi ra ngoài, không thể mang tiến vào.

Bất quá may mắn, tô dật ở kích hoạt dược điền điện khi, còn đạt được mười cây loại cùng mười tích nguyên linh dịch, này đó là kích hoạt dược điền điện khen thưởng.

Loại cây: Bích trà xuân thụ hạt giống, có được cao sản tốc sinh đặc điểm, một năm nhưng thu hoạch sáu lần, sở sản lá trà hương úc vị thuần, hơn nữa có chân chính an thần minh mục, giảm áp, tăng cường miễn dịch lực cùng kháng ung thư từ từ công hiệu.

Nguyên linh dịch: Từ công đức, nguyên lực giá trị, linh tuyền thủy chuyển hóa mà đến, có cải tiến thực vật chủng loại, cùng với gia tốc sinh trưởng hiệu quả.

Này đó là công đức hệ thống đối bích trà xuân loại cây cùng nguyên linh dịch giới thiệu, cũng làm tô dật biết này bích trà xuân thụ cũng không phải đế tinh sản vật, mà là công đức hệ thống độc hữu cây trà.

Mà bích trà xuân loại cây yêu cầu trước ngâm nguyên linh dịch sau, mới có thể gieo đi, bằng không nói, chỉ biết tương lai thu hoạch khi, không chỉ có sản lượng sẽ đại suy giảm, hơn nữa vị cũng sẽ cực kém.

Một khi đã như vậy, tô dật liền trước làm cây trà loại ở nguyên linh dịch ngâm, chỉ là mười tích nguyên linh dịch mà thôi, thực mau liền biến mất hầu như không còn.

Rồi sau đó, hắn đem mười viên bích trà xuân loại cây, loại ở dược điền điện thổ nhưỡng thượng.

Chỉ thấy cây trà loại chôn ở thổ nhưỡng thượng sau, nhanh chóng bắt đầu nảy mầm, thực mau đó là chui ra rễ mầm, tiếp theo lại trường ra chồi mầm, thẳng đến trưởng thành ba bốn centimet cây non sau, mới thả chậm xuống dưới.

Cái này làm cho tô dật xem đến trợn mắt há hốc mồm, này nguyên linh dịch hiệu quả thật sự là quá mức thần kỳ, làm hắn tấm tắc bảo lạ.

Đương nhiên này cũng có thổ nhưỡng tác dụng, hơn nữa bích trà xuân loại cây vẫn là thuộc về tốc sinh thực vật, cho dù là như thế này, vẫn là quá thần kỳ.

Từ loại tình huống này tới xem, tô dật thực mau liền có thể thu hoạch đến nhóm đầu tiên lá trà, hắn rất muốn biết này công đức hệ thống xuất phẩm lá trà, rốt cuộc sẽ có cái gì bất đồng, cái này làm cho hắn tràn ngập chờ mong.

Chỉ là đáng tiếc nguyên linh dịch đã dùng xong rồi, bằng không nói, hắn hôm nay có lẽ liền có thể nếm đến bích trà xuân hương vị.

Đãi bích trà xuân thụ trưởng thành cây non sau, tô dật liền rời đi công đức điện, trở lại hiện thực.

Hiện tại chí tôn công đức hệ thống, cũng chỉ là dư lại công đức luyện thể thuật còn không có thử qua, cái khác có thể thí, hắn đều thử.

Tô dật thuê phòng ở rất nhỏ, chỉ có hơn ba mươi mét vuông, một thất một vệ, hơn nữa hắn ở trong phòng thả không ít kem phấn chờ kiếm tiền công cụ, cho nên không gian liền càng thêm nhỏ.

Hắn đem vật phẩm toàn bộ chồng chất đến bốn phía, lưu lại trung gian vị trí, sau đó liền dựa theo trong đầu động tác đồ, bắt đầu tu luyện lên.

Tuy rằng đây là tô dật lần đầu tiên tu luyện, nhưng là chí tôn luyện thể thuật thức thứ nhất, sở hữu động tác đều không phức tạp, làm lên phi thường dễ dàng, cho nên hắn dễ như trở bàn tay liền nhớ kỹ sở hữu động tác.

Chỉ là này đó động tác nhìn như đơn giản, tách ra tới làm nói, cũng không có khó khăn.

Nhưng là nếu đem thức thứ nhất toàn bộ động tác liền lên luyện nói, kia đem trở nên dị thường khó khăn.

Ở tu luyện trong quá trình, tô dật cảm giác trong cơ thể phảng phất có một cổ nhiệt liệt ở thiêu đốt giống nhau, chỉ cần dừng lại, này một cổ nhiệt liệt lại sẽ biến mất vô tung.

Không có bao lâu, hắn đó là ra một thân mồ hôi, lưu ra, lại bị bốc hơi lên, nhiệt độ càng lên càng cao.

Tuy rằng rất mệt, nhưng là tô dật lại cảm giác vô cùng nhuần nhuyễn, thời gian càng dài, liền càng thống khoái.

Chỉ là này thức thứ nhất lại là cực kỳ tiêu hao năng lượng cùng thể lực, chỉ là mười phút tả hữu thời gian, hắn liền vô lực tê liệt ngã xuống trên mặt đất, hơn nữa cảm giác được cực độ đói khát cảm, thập phần thống khổ.

Khôi phục một chút sức lực sau, lại ăn bánh mì lấp đầy bụng sau, tô dật mới cảm giác được dễ chịu một chút.

Qua đi, hắn cảm thán nói: “Nguyên lai ta thể chất là kém như vậy.”

Này tu luyện công đức luyện thể thuật sau, tô dật mới biết được chính mình thể chất như vậy gầy yếu, bằng không cũng sẽ không chỉ kiên trì mười phút không đến thời gian, liền hoàn chỉnh thức thứ nhất đều không có tu luyện ra tới.

Trách không được công đức hệ thống cấp ra chiến lực giá trị, chỉ có 6 giờ, dựa theo loại tình huống này, hoàn toàn là phi thường hợp lý.

Bất quá, tuy rằng cả người không lực, nhưng là tô dật lại cảm giác thập phần thống khoái, vì thế hắn thể lực khôi phục lại sau, liền lập tức đầu nhập tu luyện.

Ai không nghĩ trở nên càng cường, đặc biệt ở hiện giờ thế giới, thực lực chính là đại biểu hết thảy.

Có cường đại thực lực, mới có thể quá đến càng thêm tự tại, người nhà cũng có thể quá đến càng tốt,

Trước kia tô dật là không có cơ hội, không có tài nguyên đi tu luyện, rốt cuộc nghèo văn giàu võ, cho nên hắn mới từ tới không có nghĩ tới tu luyện.

Nhưng là hiện tại, công đức luyện thể thuật cho hắn một cái biến cường cơ hội, một cái thay đổi tự thân kỳ ngộ.

Thử hỏi, tô dật sao có thể sẽ vứt bỏ, sao có thể sẽ không quý trọng.

Lần lượt mà mệt đến trên mặt đất, lại lần lượt mà bò dậy, thân mệt, nhưng là hắn trong lòng lại là tràn ngập nhiệt tình.

Thẳng đến một chiếc điện thoại, tô dật mới đình chỉ tu luyện.

Đó là hắn công tác quán bar chủ quản đánh tới, mà cái này điện thoại mới làm hắn ý thức được nguyên lai thời gian trôi qua đã lâu như vậy.

Bất quá, hôm nay tô dật không có cách nào đi làm, bởi vì hắn hiện tại vẫn là cảm giác được cả người đau nhức, hơn nữa tu luyện cũng háo đi đại lượng thể lực, như vậy trạng thái, cũng không thích hợp đi làm.

Cho nên, ngày thường cực nhỏ xin nghỉ hắn, quyết định đêm nay xin nghỉ một lần.

Ở trong điện thoại, tô dật đối chủ quản nói: “Tiếu chủ quản, hôm nay ta có điểm không thoải mái, tưởng xin nghỉ một ngày.”

Thực mau, cái này xin nghỉ liền được đến phê chuẩn, tiếu chủ quản cũng không có nói cái gì, chỉ là làm hắn hảo hảo nghỉ ngơi, chờ hảo lại đi đi làm là được.

Buông di động sau, tô dật chuẩn bị tìm điểm ăn, lấp đầy bụng sau, lại tiếp tục tu luyện công đức luyện thể thuật.

Chỉ là lúc này vừa vặn thu được một cái tin nhắn, hắn nhìn đến tin nhắn sau, liền vô lực tê liệt ngã xuống ở trên giường, cả người có vẻ phi thường suy sút.

Tin nhắn rất đơn giản, cũng chỉ có một câu: “Ngày mai ta phải rời khỏi, ngươi có thể đến tiễn ta sao?” Mà ghi chú danh còn lại là Dĩnh Nhi.

Dĩnh Nhi, tên đầy đủ thích mộng dĩnh, là tô dật bạn gái, chỉ là hôm trước hai người mới vừa chia tay, mà chủ động đưa ra chia tay người, chính là tô dật.

Bởi vì ở phía trước hai ngày, thích mộng dĩnh mẫu thân tìm hắn nói chuyện, hy vọng hắn rời đi thích mộng dĩnh.

Mỗi cái mẫu thân đều hy vọng nhi nữ có thể quá đến càng tốt, này không gì đáng trách, tô dật cũng có thể lý giải, rốt cuộc lấy hắn hiện tại gia đình tình huống, đích xác thực không xong.

Bởi vì ở nửa năm trước, trong nhà phát sinh một ít biến cố, vì kháng lập nghiệp, đang ở vào đại học hắn, dứt khoát lựa chọn thôi học, hơn nữa bắt đầu liều mạng làm công kiếm tiền, nhưng là mỗi tháng vẫn là thu không đủ chi.

Mà Thích mẫu chính là ở như vậy tình huống tìm tới tô dật, www.uukanshu.net nàng hy vọng nữ nhi quá đến càng thêm hảo, không nghĩ nữ nhi đi theo tô dật có hại.

Cho nên, Thích mẫu lấy ra một trương thẻ ngân hàng, bên trong có hai mươi vạn, nếu tô dật lựa chọn cùng thích mộng dĩnh chia tay, kia này hai mươi vạn chính là hắn.

Tô dật đích xác thực yêu cầu tiền, này số tiền đối hắn trợ giúp rất lớn, đích xác tràn ngập dụ, hoặc.

Bất quá chân chính làm hắn thay đổi chú ý chính là, lại là Thích mẫu một câu: “Dĩnh Nhi đã bị Đại Học Yale tuyển chọn.”

Mà chuyện này, tô dật là hoàn toàn không hiểu rõ, hắn là biết thích mộng dĩnh lớn nhất lý tưởng, đó là đến Đại Học Yale tiến tu đào tạo sâu.

Nếu chuyện này, thích mộng dĩnh không nói ra tới, đó là không nghĩ cho hắn biết chuyện này, bởi vì nàng không nghĩ rời đi hắn.

Tô dật biết thích mộng dĩnh chỉ có rời đi hắn, mới có thể quá đến càng tốt, cho nên hắn cuối cùng vẫn là đáp ứng Thích mẫu yêu cầu, lựa chọn cùng thích mộng dĩnh chia tay, chỉ là hắn cũng không có lấy tiền, hắn chỉ là muốn cho nàng có thể hoàn thành lý tưởng của chính mình.

Vì thế, vào lúc ban đêm, hắn liền ước thích mộng dĩnh ra tới, hơn nữa nói ra chia tay.

Ngày đó buổi tối, thích mộng dĩnh vẫn luôn ở rơi lệ, vẫn luôn ở chất vấn hắn, mà hắn lại là một câu đều không có nói.

Liền tính bị thích mộng dĩnh hiểu lầm hắn cầm hai mươi vạn, hắn cũng không có giải thích.

“Chẳng lẽ đối với ngươi mà nói, tiền so với ta còn muốn quan trọng sao?” Đương thích mộng dĩnh nói ra những lời này sau, tô dật chỉ cảm thấy đến tâm như đao cắt.

Chỉ là cuối cùng, hắn vẫn là lựa chọn trầm mặc, lại kiên quyết một ít, sẽ làm Dĩnh Nhi sớm ngày đi ra thương tâm.

Bởi vì tô dật biết chỉ có lựa chọn tách ra, thích mộng dĩnh mới có thể đi Đại Học Yale.

Có đôi khi, yếu đuối, mới là yêu cầu lớn nhất dũng khí.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx