sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chương 4 Gia Có Tiểu Bổn

Thích mộng dĩnh rời đi, làm tô dật rất khổ sở, nhưng là làm hắn càng thêm kiên định tiến tới quyết tâm.

Ở về nhà phía trước, hắn mua sắm một số lớn thức ăn nhanh thực phẩm, hơn nữa đều là cao năng lượng thực phẩm.

Bởi vì tu luyện công đức luyện thể thuật, thực hao phí trong cơ thể năng lượng cùng thể lực, cần thiết thông qua đại lượng ăn cơm, mới có thể duy trì tu luyện hiệu suất.

Đương nhiên đây cũng là tô dật rõ ràng cảm nhận được công đức luyện thể thuật tác dụng, có lộ rõ hiệu quả, mới làm hắn hạ quyết tâm.

Nếu là luyện thể thuật cùng bình thường võ thuật giống nhau, yêu cầu thời gian dài mới có thể có hiệu quả nói, kia hắn cũng sẽ không ở luyện thể thuật thượng lãng phí thời gian cùng tiền tài, bởi vì hắn không có điều kiện này.

Mà tối hôm qua tu luyện công đức luyện thể thuật sau, tô dật chiến lực giá trị đã đạt tới 9 điểm, so với người thường yếu lược cao một chút.

Hắn hiện tại đã có thể rõ ràng cảm nhận được, vô luận là lực lượng, vẫn là tốc độ, lại hoặc là kháng đánh năng lực, đều so phía trước muốn đại đại tăng lên rất nhiều.

Đây cũng là tô dật vì cái gì sẽ ham thích với tu luyện công đức luyện thể thuật nguyên nhân, chỉ cần nho nhỏ trả giá, liền có lớn như vậy thay đổi.

Về đến nhà sau, hắn đầu tiên là ở cửa sổ bên bồn hoa, hái được một ít khoai lang diệp, sau đó ở tẩy sạch sau, liền đặt ở giường phía dưới mâm.

Chỉ thấy, một cái bóng đen từ giường phía dưới bò ra tới, đi vào mâm, bắt đầu khai ăn khoai lang diệp.

Tập trung nhìn vào, đã là một con màu vàng nâu quy, vẫn là lục quy.

Này chỉ lục quy là tô dật chăn nuôi sủng vật, kêu tiểu bổn, đã theo hắn có nửa tháng, nó là một con an ca Lạc tạp tượng quy.

Nói, này an ca Lạc tạp tượng quy giá bán nhưng không tiện nghi, liền tính là ấu quy, động một chút cũng là mấy vạn nguyên khởi.

Đương nhiên lấy tô dật khẩn cấp tình huống, hơn nữa gia đình tình huống, thực hiển nhiên, hắn là tuyệt đối mua không nổi này an ca Lạc tạp tượng quy.

Kỳ thật này chỉ an ca Lạc tạp tượng quy sẽ xuất hiện ở hắn trong nhà, cũng coi như là một loại duyên phận.

Đó là một ngày ban đêm, tô dật ở tan tầm về nhà trên đường, nhìn thấy trên mặt đất nằm một con hơi thở thoi thóp tiểu quy, trong miệng còn ở dật huyết, mắt thấy liền phải không sống nổi.

Sau lại, hắn xem này tiểu quy đáng thương, liền mang về nhà.

Không nghĩ tới, này chỉ tiểu quy nếu chính mình chậm rãi hảo đi lên, từ đây liền ở hắn trong nhà ở.

Mà này chỉ tiểu quy chính là tiểu bổn, bất quá nó hiện tại chân trước vẫn là có chút vấn đề, có một con hoàn toàn không thể di động.

Bất quá tiểu bổn ở ngay lúc đó dưới tình huống, có thể sống sót cũng đã xem như mạng lớn.

Sau lại, tô dật lên mạng tra xét lúc sau, mới biết được này tiểu bổn chính là an ca Lạc tạp tượng quy, hơn nữa vẫn là thuộc về xa hoa lục quy.

Bất quá chăn nuôi tiểu bổn tiêu phí, một chút đều không cao, bởi vì an ca Lạc tạp tượng quy là đồ chay.

Cho nên, hắn ở nhà loại một ít khoai lang diệp, ngẫu nhiên mua chút trái cây, liền có thể uy no tiểu bổn, cho nên tiêu phí cũng không cao.

Vội xong tiểu bổn sự tình sau, tô dật liền chính thức đầu nhập tu luyện trúng.

Tuy rằng chiến lực giá trị đã tăng lên tới 9 điểm, nhưng là hắn kiên trì xuống dưới thời gian, vẫn là không dài, chỉ so mười phút nhiều một chút.

Thực mau, tô dật thể lực liền hoàn toàn hao hết, vô lực mà nằm trên mặt đất.

May mắn hắn chuẩn bị đại lượng đồ ăn, lập tức bắt đầu bổ sung chính mình tiêu hao năng lượng.

Tu luyện luyện thể thuật sau, tô dật phát hiện chính mình khôi phục năng lực là đại đại tăng lên, chẳng những thể lực khôi phục cực nhanh, hơn nữa trên người thương thế, cũng là hảo đến đặc biệt mau.

Ngày hôm qua, hắn từ bệnh viện ra tới khi, vẫn là cả người đau nhức, nhưng là tu luyện luyện thể thuật sau, sáng nay cùng nhau

, đã không có cảm giác được bất luận cái gì đau nhức.

Đương tô dật lại một lần mệt đến trên mặt đất khi, hắn phát hiện chính mình chiến lực giá trị, rốt cuộc đạt tới 10 điểm.

Vô lực lên hắn, quyết định trực tiếp tiến vào công đức điện, muốn nhìn xem có hay không cái gì biến hóa, hơn nữa hắn nhớ rõ vận mệnh chi mắt, yêu cầu chiến lực giá trị đạt tới 10 điểm mới có thể mở ra.

Vì thế, đương tô dật đi vào công đức điện khi, ngồi ở long văn trên bảo tọa hắn, gấp không chờ nổi mà lựa chọn kích hoạt vận mệnh chi mắt.

Lúc này, điện đỉnh trống rỗng xuất hiện lưỡng đạo màu đỏ đậm quang mang, ở giữa tô dật hai mắt thượng.

Lưỡng đạo đột nhiên xuất hiện quang mang, cuồn cuộn không ngừng mà tiến vào hắn hai mắt thượng, hoặc là có thể nói là hắn hai mắt, đang ở hấp thu này lưỡng đạo màu đỏ đậm quang mang.

Thật lâu sau, lưỡng đạo quang mang hoàn toàn bị tô dật hai mắt hấp thu, cho đến hoàn toàn biến mất không thấy.

Hắn gắt gao mà nhắm mắt lại, hồi lâu mới mở.

Mà lúc này tô dật hai mắt lập loè màu đỏ đậm quang mang, bất quá chỉ là chợt lóe mà qua, lúc sau liền khôi phục như thường.

Rồi sau đó, hắn hai mắt đã cùng thường lui tới giống nhau, cũng không khác thường.

Nhưng là tô dật trong lòng lại tràn ngập chấn động: “Có thể dò xét chiến lực giá trị, còn có thể nhìn đến sinh mệnh thọ mệnh, này thật sự có thể làm được sao?”

Bởi vì căn cứ thu hoạch đến tin tức, này vận mệnh chi mắt thật là quá nghịch thiên.

Chỉ cần tiêu hao công đức giá trị, tô dật có thể lợi dụng vận mệnh chi mắt, nhìn đến một người lý luận hạn mức cao nhất thọ mệnh, đã sử dụng thọ mệnh cùng còn thừa thọ mệnh, lại còn có có thể dò xét ra đối phương chiến lực giá trị.

Đương nhiên, nếu chiến lực giá trị vượt qua hắn bản thân nói, kia vận mệnh chi mắt liền vô pháp dò xét ra tới.

Mà tô dật thuộc tính đã thay đổi.

Ký chủ: Tô dật

Chiến lực giá trị: 10 điểm

Nguyên lực giá trị: 10/10 điểm

Công đức giá trị: 0 điểm

Thiên phú: Công đức luyện thể thuật ( thức thứ nhất ), vận mệnh chi mắt ( ánh mắt đầu tiên ), linh huyền thuật ( chưa kích hoạt )

Chủ điện: Chí tôn công đức điện

Phân điện: Dược điền điện ( đệ nhất giai đoạn )

Hắn kinh hỉ đến phát hiện, nguyên lực giá trị hạng nhất đã không còn là 0 điểm, mà là có được 10 điểm nguyên lực giá trị, chỉ là tạm thời hắn còn không biết này nguyên lực giá trị tác dụng.

Bất quá tô dật tổng cảm thấy này nguyên lực giá trị, đối hắn trợ giúp sẽ rất lớn.

Hơn nữa hắn còn nhìn đến nhiều hạng nhất linh huyền thuật, đây là hắn khen thưởng, có thể lựa chọn trực tiếp kích hoạt.

Tô dật lựa chọn truyền thừa, thực mau hắn liền học xong linh huyền thuật.

Này linh huyền thuật, chỉ cần thông qua nhất định thủ pháp, liền có thể tiêu hao nguyên lực giá trị cùng linh tuyền thủy, chuyển hóa vì linh dịch, hoặc là tiêu hao công đức giá trị, nguyên lực giá trị cùng linh tuyền thủy chuyển hóa vì nguyên linh dịch.

Này linh dịch cùng nguyên linh dịch tác dụng rất nhiều, tỷ như linh dịch có thể cho đồ ăn hương vị càng giai, cũng có thể cải tiến thực vật cùng động vật gien, làm này sinh trưởng đến càng thêm ưu tú, mà nguyên linh dịch tác dụng liền càng thêm lớn, nó có thể cho thực vật sinh trưởng tốc độ nhanh hơn.

Mà điểm này, tô dật ở ngày hôm qua thời điểm, đã chứng kiến qua.

Rồi sau đó, hắn tiến vào dược điền trong điện, phát hiện bên trong mười khỏa lá trà cây giống, so ngày hôm qua muốn trường cao không ít.

Nhìn dáng vẻ, ly thu hoạch nhật tử, đã là không xa.

Ở dược điền trong điện, nước suối sẽ chủ động tưới thực vật, cho nên không cần hắn làm cái gì, chỉ cần chờ thu hoạch là được rồi.

Mà này nước suối, đó là chuyển hóa linh dịch cùng nguyên linh dịch nguyên liệu chi nhất, linh tuyền thủy.

Nghĩ đến vừa mới được đến linh huyền thuật, tô dật rất có hứng thú thử một chút, hiện tại hắn có nguyên lực giá trị, cũng có linh tuyền thủy, vừa lúc có thể chuyển hóa linh dịch.

Vì thế, hắn liền trở lại hiện thực, hơn nữa tìm được một cái vật chứa, thông qua ý niệm, hắn từ dược điền trong điện làm ra một ít linh tuyền thủy.

Tiếp theo, tô dật làm một cái huyền ảo dấu tay, hơn nữa cuối cùng chỉ hướng vật chứa linh tuyền thủy.

Vận mệnh chú định, hắn cảm giác được trong cơ thể có một cổ khí thể, ở lưu chuyển một lần sau, từ dấu tay chỗ chảy về phía vật chứa, mà này đó là nguyên lực giá trị.

Đại khái đưa vào 5 giờ nguyên lực giá trị sau, hắn liền lại lần nữa thay đổi một cái dấu tay, vì tập trung tinh thần, hắn khép lại hai mắt.

Lúc này, chỉ thấy vật chứa nước suối, đã chủ động xoay tròn lên.

Tô dật có thể cảm nhận được nguyên lực cùng nước suối, đã chậm rãi dung hợp ở bên nhau, dần dần hình thành nguyên linh dịch.

Chờ hắn thu hồi dấu tay sau, nước suối cũng đình chỉ xoay tròn, mà này linh tuyền thủy cũng thành chân chính linh dịch.

Ở luyện hóa ra linh dịch sau, tô dật sắc mặt trở nên có chút tái nhợt, cũng có chút cảm giác vô lực, đây là quá độ tiêu hao nguyên lực giá trị tác dụng phụ.

Nguyên lực giá trị kỳ thật chính là hắn sinh mệnh năng lượng, tuy rằng có thể khôi phục lại, nhưng là tiêu hao quá độ nói, liền sẽ sinh ra không nhỏ tác dụng phụ, tỷ như hắn hiện tại cái dạng này.

Mà luyện hóa linh dịch, bản thân cũng là yêu cầu tiêu hao nguyên lực giá trị.

Cho nên, luyện hóa ra này năm trăm ml linh dịch sau, tô dật nguyên lực giá trị chỉ còn lại có 4 điểm, mà nguyên lực giá trị thấp hơn 5 giờ nói, đối hắn liền sẽ sinh ra rất lớn tác dụng phụ, tỷ như xuất hiện cảm giác vô lực.

Này linh dịch vô sắc vô vị, nếu trực tiếp sử dụng nói, hiệu quả sẽ đại suy giảm, chính xác sử dụng biện pháp, là cùng cái khác vật phẩm hỗn hợp ở hết thảy, có thể cho hiệu quả phát huy đến hết sức.

Tô dật đổ một chén nước, sau đó lại hỗn hợp một ít linh dịch đi vào.

Quơ quơ sau, hắn liền đem nước uống đi xuống.

Chỉ là uống xong đệ nhất khẩu sau, khiến cho tô dật dừng lại, này bình thường nước sôi, vị đã trở nên thật tốt, so trên thị trường đồ uống đều phải hấp dẫn người.

Này nước sôi vị, liền dường như là tuyết thủy, thập phần mát lạnh, uống xong đi sau, trong miệng lại có dư vị, thực ngọt lành, lại phi thường giải khát, tại đây nóng bức mùa hè, uống thượng như vậy một ngụm thủy, so nước đá còn muốn giải nhiệt.

Này chỉ là bình thường nước miếng, hỗn hợp linh dịch sau, biến hóa nếu lớn như vậy.

Hơn nữa này nước sôi còn có rất nhiều bổ ích, có thể cải thiện thể chất, nhanh chóng khôi phục thể lực, tiêu trừ mỏi mệt từ từ.

Chẳng qua bởi vì tô dật đối nguyên lực giá trị sinh ra miễn dịch, làm cho đối linh dịch cũng sinh ra miễn dịch, cho nên hắn lựa chọn chỉ có thể thí xuất khẩu cảm, nhưng là lại không thể thể nghiệm này đó bổ ích.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx