sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chương 5 Không Hài Lòng Không Thu Tiền

Này trộn lẫn tạp linh dịch nước sôi, so với trên thị trường nước khoáng đều phải hảo uống, hơn nữa bổ ích lại nhiều.

Nếu có thể đại lượng bán ra nói, nhất định có thể chế tạo lớn nhất nước khoáng nhãn hiệu, cấp tô dật mang đến đại lượng tài phú.

Đáng tiếc chính là, này linh dịch không có cách nào đại lượng chế tạo, trước không nói hắn nguyên lực giá trị hữu hạn, hơn nữa riêng là linh tuyền thủy đó là không phải có thể tùy ý tiêu xài.

Bởi vì dược điền trong điện linh tuyền thủy, cũng là có sử dụng hạn chế, mỗi ngày hắn nhiều nhất chỉ có thể sử dụng mười thăng linh tuyền thủy.

Chỉ có mười thăng linh tuyền thủy, có thể sinh sản ra nhiều ít bình nước khoáng, này hoàn toàn làm không được xưởng.

Cho nên, này trước mắt tới nói, cái này khai thác mỏ nước suối ý tưởng, vẫn là không thể thực hiện được, đương nhiên về sau liền khả năng nói không chừng.

Tô dật tạm thời còn không biết xử lý như thế nào này đó linh dịch, cho nên hắn chỉ có thể trước đặt đến một bên.

Rồi sau đó, hắn phát hiện hiện tại đã là giữa trưa, hắn hẳn là đi ra ngoài bày quán.

Tô dật có hai công tác, một phần là quán bar công tác, mà mặt khác một phần còn lại là bày quán bán kem.

Hắn có một chiếc kem xe, là từ một cái dân cờ bạc giá thấp chuyển tới, cho nên hắn ban ngày thời điểm, sẽ làm một ít kem đi ra ngoài bên ngoài bán, cho nên trong nhà mới có như vậy nhiều kem phấn cùng một ít công cụ.

Kế tiếp, tô dật liền bắt đầu chuẩn bị, hắn lấy tới kem phấn, sau đó liền bắt đầu điều chế kem.

Một bao một kg kem phấn, hơn nữa thủy cùng cái khác nguyên liệu sau, có thể phối chế ra bốn mươi cái kem, mà hắn một ngày đại khái có thể bán hai trăm cái tả hữu.

Cho nên, tô dật dùng một lần lấy tới năm bao kem phấn, sau đó bắt đầu phối chế.

Ở thêm thủy thời điểm, tô dật đột nhiên nghĩ tới linh dịch.

Linh dịch có thể cho bình thường nước sôi, trở nên vị thật tốt, nếu dùng ở kem thượng, có thể hay không cũng có chút không tưởng được hiệu quả.

Tô dật quyết định nếm thử một chút, hắn đem dư lại linh dịch, toàn bộ ngã vào kem phấn thượng, hơn nữa bình thường thủy, sau đó bắt đầu quấy đều, mà dư lại sự tình, đó là làm lạnh là được.

Hắn điều phối hai loại khẩu vị, một loại là nguyên vị, mà mặt khác một loại còn lại là hương thảo vị, doanh số đều không sai biệt lắm.

Tiếp theo, tô dật đem này đó điều phối tốt nguyên liệu, dọn đến trong xe.

Này ngừng ở ven đường màu trắng xe, chính là hắn kiếm tiền công cụ, hắn cực kỳ yêu quý này chiếc kem xe, bởi vì đây là hắn quan trọng thu vào nơi phát ra chi nhất.

Trong xe có hai đài chế tác kem máy móc, đều là song lu máy làm kem tươi, có ba cái ra liêu khẩu, như vậy có thể đặt hai loại khẩu vị kem nguyên liệu, có thể làm hai loại tấu đơn vị, cùng với một loại hỗn hợp khẩu vị kem.

Tô dật đem kem nguyên liệu, đều đảo vào hai cái liêu lu, hơn nữa ấn hạ làm lạnh kiện.

Ước chừng nửa giờ sau, hắn rốt cuộc ăn tới rồi cái thứ nhất kem.

Kỳ thật tô dật làm lâu như vậy kem, đối kem đã không có gì hứng thú, có thể nói ăn nị.

Nhưng là này từ linh dịch chế tạo ra tới kem, hắn ở nếm đến đệ nhất khẩu sau, liền dừng không được tới.

Liền tính nước sôi hương vị lại hảo, cũng trước sau là nước sôi, nhưng là này kem liền không giống nhau, này trong đó biến hóa, có thể cho người phi thường rõ ràng thể nghiệm ra tới.

Tô dật tin tưởng này một khoản kem đẩy ra bán nói, nhất định làm tất cả mọi người sẽ thích thượng, liền tính không thích kem người, cũng sẽ thích thượng, bởi vì này thật sự là quá mỹ vị, làm người khó có thể hình dung.

Tin tưởng mười phần hắn, ở chuẩn bị tốt hết thảy đồ vật sau, liền chuẩn bị đi ra ngoài bày quán.

Dĩ vãng, tô dật đều là đường đi bộ giao lộ bày quán, bởi vì lưu lượng khách nhiều, sinh ý cũng liền sẽ không quá kém,

Nhưng là hôm nay đường đi bộ có thể bày quán địa phương, đều trước đó bị cái khác quầy hàng chiếm, đã không có địa phương, cho nên hắn chỉ có thể suy xét đến địa phương khác bán kem.

Nghĩ tới nghĩ lui, cuối cùng, hắn quyết định đến Thẩm châu đại học cổng trường khẩu bày quán bán kem, nơi đó lưu lượng khách cũng không thấp.

Thực mau, tô dật liền lái xe đi vào Thẩm châu đại học.

Tìm thích hợp vị trí sau, hắn liền đem xe sườn cửa sổ cấp chi lên, liền bắt đầu ở bày quán.

Trong xe phóng một khối tiểu hắc bản, mặt trên viết kem hai nguyên một cái, đây là hắn dĩ vãng giá bán.

Lấy như vậy giá bán, tô dật mỗi ngày trừ bỏ các loại chi ra, tỷ như nguyên liệu, điện phí linh tinh, hắn thuần lợi nhuận đều ở hai trăm nguyên trên dưới, đã tính thực không tồi.

Mà hôm nay, tô dật quyết định thăng giới, rốt cuộc này đó kem kem ốc quế đều là linh dịch làm thành, vị không bình thường, giá cả đương nhiên cũng muốn tăng lên.

Cho nên, hắn đem bảng đen thượng giá cả đổi thành năm nguyên một cái, lúc này mới không làm thất vọng này kem hương vị.

Này giáo ngoại, tuy rằng có không ít quầy hàng, nhưng là lại không có bán kem kem ốc quế, hiện tại thời tiết chính nhiệt, hơn nữa lúc này đúng là ăn cơm trưa, người nhiều nhất thời điểm, cho nên hắn quầy hàng đã chịu chú ý cũng không thiếu.

Chỉ là quay chung quanh ở xa tiền người không ít, nhưng là nhưng không ai mua, rốt cuộc tô dật giá bán xem như rất cao, một cái liền phải năm nguyên.

Mà địa phương khác ven đường kem, đều chỉ cần hai nguyên một cái, nhiều nhất cũng chỉ là tam nguyên một cái mà thôi.

Tuy rằng hiện tại sinh viên tiêu phí năng lực đều không thấp, nhưng là đều không muốn cho người ta đương thủy cá tới tể, cho nên mới không có người hành động.

Lúc này, một cái mang đại khung mắt kính, ăn mặc rất đáng yêu nữ sinh hỏi: “Lão bản, ngươi kem như thế nào như vậy quý, có cái gì đặc biệt, phía trước mạch nhớ mới tam nguyên một cái, ngươi muốn năm nguyên một cái.”

Rốt cuộc có người hỏi, tô dật ở thở dài nhẹ nhõm một hơi sau, nói: “Muốn biết có cái gì đặc biệt nói, ngươi mua một cái chẳng phải sẽ biết, nếu không hài lòng nói, ta không thu ngươi tiền.”

Mắt kính nữ sinh cười một chút, đó là nói: “Đây là lão bản chính ngươi nói, nếu không thể ăn nói, ta liền không trả tiền, ta muốn hương thảo vị.”

“Tốt, thỉnh chờ một lát.”

Tô dật lập tức đánh một phần hương thảo vị kem kem ốc quế, sau đó đưa tới nữ sinh trước mặt.

Nữ sinh nếm một cái miệng nhỏ sau, lại nhịn không được cắn hạ một mồm to, tiếp theo nàng nói cái gì đều không có nói, mà là trực tiếp lấy ra 10 nguyên, đặt ở tô dật trước mặt, nói: “Lại cho ta tới một cái nguyên vị.”

Tô dật thu tiền sau, liền lại tiếp một phần nguyên vị kem, giao cho đôi mắt nữ sinh.

Mà cái này nữ sinh liền một tay một cái, đi đến bên cạnh, bắt đầu ăn lên, còn lộ ra vừa lòng thần sắc.

Tuy rằng đôi mắt nữ sinh cái gì đều không có nói, nhưng là nàng hành vi, đã đủ để thuyết minh hết thảy.

Mà có cái thứ nhất nếm thử giả sau, mặt sau người liền bắt đầu tâm động, không ít người bắt đầu tới mua một cái tới nếm, nhìn xem nơi này kem kem ốc quế, rốt cuộc có cái gì bất đồng.

Rất nhiều người ở ăn cái thứ nhất sau, đều nhịn không được lại đến mua một cái.

Tô dật sinh ý lập tức liền hỏa bạo lên, xếp hàng người càng ngày càng nhiều, hai đài máy móc đều thiếu chút nữa làm bất quá tới.

Bởi vì này kem hương vị thật sự là quá tuyệt vời, thực dễ dàng khiến cho người ăn nghiện rồi, có người còn ăn ba bốn, thậm chí càng nhiều.

Tỷ như bên cạnh mắt kính nữ sinh, liền vẫn luôn không có rời đi, nếu hắn không có nhớ lầm nói, nàng một người đã mua 6 cái, hơn nữa đều là chính mình ăn.

Đôi mắt nữ sinh lại một lần đi vào tô dật trước mặt, lấy ra một trương tiền lẻ, nói: “Lão bản, www..net ta còn muốn một cái hỗn hợp khẩu vị, đây là tiền.”

Tô dật lại lần nữa đánh một cái kem ra tới, hắn đưa cho nữ sinh, bất quá hắn cũng không có lấy tiền: “Đây là cuối cùng một cái, liền tặng cho ngươi.”

Nếu không phải cái này nữ sinh đi đầu nói, hắn sinh ý sợ là sẽ không như vậy rực rỡ.

Tiếp theo, tô dật đối phía sau xếp hàng người, nói: “Các vị, ngượng ngùng, đã bán xong rồi.”

Nghe được lời này, mặt sau xếp hàng người, mới thất vọng mà tản ra.

Lại còn có có không ít người oán giận tô dật kem chuẩn bị đến thiếu, muốn hắn lần sau làm nhiều một chút lại đây.

Đôi mắt nữ sinh tiếp nhận kem sau, vừa lòng hỏi: “Cảm ơn lão bản, ngươi ngày mai còn lại đây sao?”

Này cuối cùng một cái đều làm nàng bắt được, hơn nữa vẫn là miễn phí, này đối đồ tham ăn tới nói, không thể nghi ngờ là hạnh phúc nhất sự tình.

“Hẳn là sẽ qua tới.” Tô dật cười nói.

Được đến vừa lòng đáp án sau, nữ sinh mới cầm kem, cảm thấy mỹ mãn mà rời đi.

Tô dật đem sườn cửa sổ cấp khép lại tới, sau đó liền bắt đầu kiếm tiền.

Hôm nay hắn tổng cộng bán ra hai trăm cái tả hữu kem, tổng cộng thu được 1020 nguyên.

Nếu không tính linh dịch nói, tô dật hôm nay thuần lợi nhuận ước chừng có hơn tám trăm nguyên, đây là hắn bán kem, kiếm được nhiều nhất tiền.

Đếm vài biến tiền sau, tô dật cảm thán nói: “Về sau ba ba cùng tỷ tỷ chữa bệnh phí đều có rơi xuống.”

Cho tới nay, phụ thân cùng tỷ tỷ mỗi tháng sở cần chữa bệnh phí, đều là hắn lớn nhất tâm bệnh, nhưng là hôm nay thu vào, làm hắn thấy được hy vọng.

Có lẽ về sau, tô dật có thể không cần vì tiền như vậy phiền não rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx