sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chương 14 Bị Thương Chim Sẻ Nhỏ

Trong nhà chỉ có hai cái phòng, cho nên tô dật đêm nay ngủ ở tô quảng chí trong phòng.

Nằm ở trên giường, không hề buồn ngủ hắn nhớ tới rất nhiều chuyện cũ, cũng nhớ tới phụ thân lời nói.

Kỳ thật tô dật lúc ấy không muốn về nhà, cũng không phải hắn phản nghịch, cũng không phải ghét gia.

Ở hắn bắt được đại học thư thông báo trúng tuyển khi, tô quảng chí đem hắn gọi tới trong phòng, cùng hắn nói chuyện rất nhiều.

Cuối cùng, tô quảng chí hy vọng tô dật ở tốt nghiệp sau, có thể cùng tô nhã kết hôn.

Chuyện này làm hắn vô pháp tiếp thu, bởi vì hắn vẫn luôn đem tô nhã làm như tỷ tỷ, nhưng hắn lại không biết như thế nào cự tuyệt phụ thân.

Cho nên ở ngày hôm sau, hắn liền rời đi gia, trước tiên đi trong trường học đưa tin.

Lúc sau, tô dật liền không có lại hồi quá gia, cho dù là ngày lễ ngày tết, hắn vẫn là đãi ở Thẩm châu thành phố làm công, vẫn luôn đều không có trở về quá.

Bởi vì tô dật không biết như thế nào cự tuyệt tô quảng chí, cũng không biết như thế nào đối mặt tô nhã, cho nên hắn lựa chọn trốn tránh.

Nguyên bản, hắn cho rằng chuyện này sẽ chậm rãi quá khứ.

Chỉ là không nghĩ tới tô quảng chí còn gọi điện thoại tới, lại lần nữa nhắc tới chuyện này, hơn nữa còn nói tô nhã đã đáp ứng rồi.

Tô dật biết tỷ tỷ là phi thường nghe phụ thân nói, cho nên nàng là sẽ không cự tuyệt, nhưng là này càng làm cho hắn không thể tiếp thu, bởi vì hắn không nghĩ chậm trễ tô nhã hạnh phúc.

Hơn nữa hắn không nghĩ này phân thân tình, bởi vì chuyện này mà biến chất, cho nên hắn không nghĩ đi đối mặt.

Chỉ cần chờ đến tô nhã tìm được người yêu gả cho, kia này hết thảy đều sẽ quá khứ, phụ thân cũng sẽ không nhắc lại việc này, đây là tô dật ý tưởng.

Nhưng là, thình lình xảy ra ngoài ý muốn, đánh vỡ hắn ảo tưởng.

Ở năm trước tháng 10 khi, ngày đó vừa lúc là quốc khánh tiết, tưởng niệm nhi tử tô quảng chí, cùng với tô nhã, cùng nhau ngồi xe từ yến vân thị tới Thẩm châu thị vấn an tô dật.

Này vốn là một chuyện tốt, bởi vì tô dật cũng thật lâu không có nhìn thấy bọn họ.

Chính là ở hắn lòng tràn đầy vui mừng chờ bọn họ đã đến khi, tô quảng chí cùng tô nhã cưỡi xe, ở trên đường cố tình ra tai nạn xe cộ.

Tuy rằng bọn họ may mắn bảo vệ tánh mạng, nhưng là tô quảng chí lại bởi vì não bộ bị thương, thành người thực vật, đến bây giờ đều không có tỉnh lại.

Mà tô nhã cũng bởi vì cột sống tổn thương, mà lệnh nàng hai chân mất đi tri giác, rốt cuộc vô pháp đứng lên, chỉ có thể ngồi ở trên xe lăn.

Lúc ấy, tô dật biết tin tức này khi, thiếu chút nữa đứng không vững.

Ở phụ thân cùng tỷ tỷ ở cứu giúp thời điểm, không thể nghi ngờ là hắn đời này nhất dày vò thời khắc, trong lòng áy náy, thiếu chút nữa làm hắn bởi vậy mà hỏng mất.

Tô dật tràn ngập áy náy, hắn cho rằng là chính mình tùy hứng, mới có thể phát sinh loại chuyện này.

Nếu hắn trở về xem bọn họ nói, cũng liền sẽ không có trận này bi kịch phát sinh.

Vì hoàn lại chữa bệnh phí, tô dật đem phòng ở đều mượn nợ đi ra ngoài, bao gồm chính mình sở hữu tích tụ đều đem ra, còn mượn không ít nợ bên ngoài.

Chính là tô quảng chí cuối cùng vẫn là không có tỉnh lại, tô nhã hai chân cũng mất đi tri giác.

Tô quy phạm chuẩn bị thi lên thạc sĩ, hiện giờ này hết thảy đều bị huỷ hoại, có thể nghĩ, đối nàng đả kích có bao nhiêu lớn.

Nghĩ nghĩ, hắn không cấm thở dài một hơi.

Thế sự khó liệu, ai có thể nghĩ đến sẽ phát sinh những việc này.

Lăn qua lộn lại, vẫn là ngủ không được tô dật, độc lập rời đi gia, đi vào phụ cận công viên.

Ở chỗ này, là không có gì phong cảnh nhưng xem.

Cho nên, nhàn rỗi không có việc gì hắn, bắt đầu tu luyện nổi lên công đức luyện thể thuật, tăng lên thực lực của chính mình.

Bởi vì công đức giá trị chỉ còn lại có một chút, không bao giờ có thể tiêu xài, cho nên hắn không thể sử dụng vận mệnh chi mắt tới phụ trợ chính mình, chỉ có thể thông qua khổ luyện.

Tu luyện công đức luyện thể thuật rất mệt, nhưng hiệu quả phi thường rõ ràng, mỗi lần tu luyện, đều có thể cảm nhận được xác thực tăng lên.

Đây cũng là tô dật vì cái gì sẽ ham thích với tu luyện duyên cớ, làm không biết mệt.

Cái nào người không hy vọng chính mình trở nên càng cường, trước kia hắn là không có cơ hội này, cũng không có này đó điều kiện.

Mà hiện tại công đức luyện thể thuật, làm tô dật nhìn đến biến cường hy vọng, hắn đương nhiên muốn nắm chắc ở.

Bất quá công đức luyện thể thuật quá hao phí trong cơ thể năng lượng, không có bao lâu, hắn liền mệt đến không đứng lên nổi.

Nhưng tô dật lại cảm giác được thập phần thống khoái, phảng phất trong cơ thể mỗi cái tế bào đều là ở dũng dược hoan hô.

Thể lực khôi phục lại sau, hắn liền tính toán tiếp tục tu luyện.

Chỉ là vào lúc này, hắn loáng thoáng mà nghe được một trận mỏng manh tiếng kêu to, như có như không.

Này tiếng kêu to giống như liền ở cách đó không xa, nhưng là phi thường mỏng manh, này lòng hiếu kỳ làm tô dật tìm thanh âm mà đi.

Ở phía trước đại thụ phía sau, dường như có một vật nhỏ.

Đãi hắn đến gần vừa thấy, mới phát hiện là một con chim sẻ nhỏ, liền như vậy nằm trên mặt đất, chỉ là ngẫu nhiên mới có thể động một chút, hữu khí vô lực bộ dáng, mà vừa rồi thanh âm chính là nó vọng lại.

Tô dật đem chim sẻ ôm lên, nhìn đến nó bên phải cánh gục xuống, mà lông chim thượng, còn có đã làm vết máu.

Từ thương thế tới phán đoán nói, này chỉ chim sẻ có thể là bị cục đá tạp tới rồi, cánh mới có thể bị thương.

Như vậy thương thế, đối một con chim sẻ nhỏ tới nói, quá nghiêm trọng, nó có thể chống được hiện tại, đã là phi thường khó được.

Chim sẻ nhỏ ở trong tay của hắn khi, còn nghĩ giãy giụa, muốn rời đi, có lẽ là sợ hãi hắn thương tổn nó, bất quá lại là tốn công vô ích.

Nhìn này tiểu sinh mệnh, tô dật có chút không đành lòng.

Rồi sau đó, hắn nghĩ tới chính mình nguyên lực giá trị có thể trị hảo tiểu bổn thương, cũng nên đối chim sẻ nhỏ có trợ giúp.

Nghĩ đến đây, tô dật liền quyết định nếm thử một phen, liền tính không có hiệu quả, cũng sẽ không có cái gì chỗ hỏng, net nếu thành công nói, không chỉ có chim sẻ nhỏ có thể được cứu vớt, còn có thể lại nghiệm chứng nguyên lực giá trị tác dụng.

Vì thế, hắn bắt đầu điều động trong cơ thể nguyên lực, sau đó chuyển vào chim sẻ nhỏ bị thương cánh.

Kỳ tích bắt đầu đã xảy ra, nguyên bản vô lực chim sẻ nhỏ, nếu ở hắn trong lòng bàn tay đứng lên, hơn nữa bị thương cánh cũng có thể bắt đầu vẫy, thương thế nếu hoàn toàn chuyển biến tốt đẹp.

Cái này làm cho tô dật ý thức được này nguyên lực giá trị không tầm thường, đích xác có thể chữa khỏi động vật thương thế.

Hấp thu nguyên lực giá trị chim sẻ nhỏ, không hề là phía trước hơi thở thoi thóp bộ dáng, mà là trở nên tinh thần nhiều.

Không biết là nguyên lực giá trị tác dụng, vẫn là chim sẻ nhỏ biết là tô dật cứu nó.

Chim sẻ nhỏ đối hắn trở nên thân cận rất nhiều, không bao giờ sẽ kháng cự hắn tiếp cận, còn chủ động dùng mềm mại lông chim đi cọ xát hắn lòng bàn tay, làm hắn cảm giác có chút ngứa.

Sau lại, tô dật nhẹ nhàng đem chim sẻ nhỏ hướng không trung một phóng, mới làm chim sẻ nhỏ vỗ cánh, bay lên.

Chim sẻ nhỏ ở đỉnh đầu hắn quay chung quanh bay thật lâu, cuối cùng, mới lưu luyến mà bay đi.

Cứu sống chim sẻ nhỏ, làm tô dật thực vui vẻ, hơn nữa hắn còn được lợi không ít.

Tuy tiêu hao 5 giờ nguyên lực giá trị, nhưng cũng làm hắn đạt được 5 giờ công đức giá trị.

Quan trọng nhất chính là, tô dật đã xác định nguyên lực giá trị có thể dùng để trị liệu động vật thương thế, hơn nữa công đức giá trị đạt được phương thức, thật là thông qua cứu tử phù thương mà đến.

Công đức giá trị tác dụng có rất nhiều, ở chí tôn công đức hệ thống, chiếm cứ phi thường đại tác dụng.

Đồng thời, công đức giá trị đối hắn trợ giúp là phi thường đại, liền chỉ cần sử dụng vận mệnh chi mắt, đều yêu cầu tiêu hao đến công đức giá trị.

Cho nên, tô dật hiện tại đã mơ hồ cảm thấy công đức giá trị, tương lai đối hắn nhất định có rất lớn tác dụng.

Hắn cần thiết thông qua một ít biện pháp, tới đạt được đại lượng công đức giá trị.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx