sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chương 44 Đại Trùng Ca

Buổi tối, tô dật mang theo bảo bảo đi vào đêm tối quán bar đi làm.

Vừa đến quán bar, hắn liền đem bảo bảo đưa tới văn phòng tới, đêm mị cũng không ở.

Tô dật làm bảo bảo ở trong phòng ngủ, không thể chạy ra, mà bảo bảo cũng phi thường ngoan ngoãn gật đầu đáp ứng.

Bảo bảo vẫn là thực nghe lời, tuy rằng nàng đối bên ngoài rất tò mò, nhưng không có hắn cho phép, bảo bảo chưa từng có chạy ra đi qua, cái này làm cho hắn thực bớt lo.

Nói đến cùng, bảo bảo vẫn là không có cảm giác an toàn, nàng lo lắng tô dật sẽ không cần nàng, cho nên làm chính mình càng nghe lời.

Nhiều như vậy thiên, đồn công an bên kia không có tin tức lại đây, bất quá hắn đã càng ngày càng thói quen bảo bảo tồn tại.

Chỉ là tô dật tưởng không rõ, không biết bảo bảo cha mẹ vì cái gì sẽ như vậy nhẫn tâm, đem bảo bảo vứt bỏ ở đầu đường, nếu là bởi vì bần cùng nói, kia cũng không nên.

Từ bảo bảo trên người tới xem, nàng hẳn là sinh hoạt ở thực giàu có gia đình mới đúng.

Có đôi khi, hắn cũng suy nghĩ có phải hay không đối phương đắc tội người nào, lo lắng liên lụy đến bảo bảo, mới có thể đem bảo bảo ném ở đầu đường.

Đương nhiên này chỉ là tô dật não động, sự thật là như thế nào, hắn cũng không rõ ràng lắm.

Kỳ thật, hắn hiện tại đã bắt đầu không nghĩ tìm được bảo bảo cha mẹ, hắn đã thói quen có cái nữ nhi.

Đêm tối quán bar, vẫn là như ngày xưa giống nhau náo nhiệt, mà tô dật cũng vẫn như cũ phi thường bận rộn, này hết thảy tựa hồ có chút bất đồng.

Nếu một hai phải tìm được một ít bất đồng nói, vậy xuất hiện ở gì nhạc trên người.

Hôm nay gì nhạc cũng không biết làm sao vậy, ngày thường thích nhất đoạt đơn hắn, nếu cũng không có đoạt đơn, đây là rất lớn khác thường.

Hơn nữa tô dật không biết có phải hay không chính mình ảo giác, hắn luôn là cảm thấy gì nhạc ở phía sau nhìn chằm chằm chính mình, có khi còn phát ra không có hảo ý tươi cười.

Đối với gì nhạc khác thường, hắn chỉ cho là ở phát thần kinh chất.

Gì nhạc không đoạt đơn, đây là chuyện tốt, kia tô dật liền có thể bắt được càng nhiều rượu trích phần trăm.

Ở rạng sáng 1 giờ chung thời điểm, gì nhạc tiếp một chiếc điện thoại sau, tìm tới hắn.

Hắn đi vào tô dật trước mặt, có chút không kiên nhẫn mà nói: “Có người tìm ngươi, liền ở phía sau hẻm chờ ngươi.”

Tô dật cau mày, nói: “Có người tìm ta? Là ai?”

Gì nhạc càng thêm không kiên nhẫn: “Ta như thế nào biết, có người tìm ngươi liền đi ra ngoài nhìn xem a, hỏi ta làm gì!”

Theo lý thuyết, ở ngay lúc này không nên có người tới nơi này tìm tô dật.

Bất quá hắn trong lòng tuy rằng nghi hoặc, nhưng vẫn là đi ra ngoài, tổng không nên làm người chờ lâu lắm, hơn nữa đi ra ngoài nhìn xem liền biết là ai tìm hắn.

Ở tô dật tránh ra sau, gì nhạc ở phía sau phát ra tiếng cười, có vẻ rất là gian trá.

Hơn nữa hắn còn lập tức đánh một chiếc điện thoại, cùng điện thoại kia đầu nói: “Hắn đã đi ra ngoài, yên tâm, tiền sẽ lập tức cho ngươi.”

Gì nhạc giảng điện thoại thời điểm, còn đặc biệt cẩn thận, phảng phất lo lắng bị người nghe được giống nhau.

Nếu làm tô dật phát hiện nói, hắn nhất định sẽ nghĩ vậy là cái âm mưu, cũng liền sẽ không bị lừa, nhưng đáng tiếc hắn cũng không có nhìn đến.

Không có phát hiện không đúng tô dật, thông qua cửa sau, thực mau liền tới đến quán bar sau hẻm.

Này quán bar sau hẻm, hương vị có chút không dễ ngửi, ngày thường là rất ít có người tới, chỉ có công nhân đổ rác thời điểm, mới có thể trải qua nơi này.

Từ cửa sau ra tới sau, hắn cũng không có nhìn đến người nào, liền đi hướng phía trước.

Chỉ là vừa mới đi đến trong ngõ nhỏ gian khi, chỉ nghe được “Phanh” một tiếng, mặt sau bị người đóng lại, hắn còn nghe được khóa lại thanh âm.

Đến lúc này, tô dật rốt cuộc phát hiện không đúng rồi, hoặc là có người chỉnh cổ hắn.

Mà liền ở hắn suy nghĩ là ai chỉnh cổ thời điểm, ngõ nhỏ hai đầu đều xuất hiện mấy cái nam tử, phía trước ba cái, mặt sau hai cái, hơn nữa đều là hung thần ác sát, còn dần dần mà đem hắn vây quanh.

Người tới không có ý tốt, đây là tô dật cái thứ nhất ý niệm.

Thực mau, những người này liền đem hắn trước sau vây quanh, cửa sau đã bị người khóa lại, liền không cần tưởng có thể trốn hồi quán bar.

Tô dật nhìn phía một cái nhất như là lão đại cường tráng hán tử, nói: “Các ngươi là người nào, kêu ta ra tới có chuyện gì sao?”

Cái này cường tráng hán tử, cánh tay thượng còn văn có thanh ngưu, những người khác cũng hoặc nhiều hoặc ít có điểm hình xăm, này trong tay đều cầm côn bổng, thoạt nhìn đều không phải cái gì người tốt, phỏng chừng đều là lưu manh lưu manh.

Này lưu manh đầu lĩnh âm hiểm cười nói: “Cũng không có việc gì, chính là có người đưa tiền, làm ta giáo huấn một chút ngươi.”

Hắn trầm giọng hỏi: “Người này là ai?”

Lưu manh đầu lĩnh không có hảo ý mà nói: “Giang hồ quy củ, ta không thể nói, ta xem ngươi vẫn là phối hợp một chút, làm chúng ta tấu một đốn, như vậy ngươi ăn ít điểm đau khổ, ta huynh đệ cũng có thể tỉnh điểm sức lực, ngươi xem thế nào?”

Tô dật lắc lắc đầu, cười nói: “Chẳng ra gì? Ta xem không bằng các ngươi hiện tại rời đi, ta cũng làm như không có việc gì phát sinh, như vậy được không?”

Hắn trong lòng vẫn là có chút tự tin, tuy rằng hắn không có sử dụng vận mệnh chi mắt, nhưng theo hắn quan sát, những người này chiến lực giá trị phỏng chừng ở 8 giờ tả hữu, dẫn đầu người nhiều nhất cũng sẽ không vượt qua 10 giờ.

Mà mấy ngày này, tô dật vẫn luôn kiên trì tu luyện công đức luyện thể thuật, hiện tại chiến lực giá trị, đã có mười tám điểm.

Đối thượng những người này, hắn vẫn là có chút tin tưởng, chỉ là đối phương đều cầm côn bổng, mới làm hắn có điều cố kỵ.

Nếu có thể không động thủ nói, kia tự nhiên là tốt nhất, nhưng muốn động thủ nói, hắn cũng không sợ.

Lưu manh đầu lĩnh hướng trên mặt đất phun ra một ngụm đàm, âm trầm trầm mà nói: “Xem ra ngươi là không nghĩ phối hợp, net khiến cho ngươi biết thiên có bao nhiêu cao, mỗi người đều kêu ta đại trùng ca, đừng nói ngươi bị đánh sau, cũng không biết ai dạy huấn ngươi.”

Lúc sau, hắn hô: “Huynh đệ, thượng!”

Chỉ là vừa dứt lời, chỉ thấy một người bay ngược đi ra ngoài, làm những người khác đều phản ứng không kịp.

Mà tô dật dù bận vẫn ung dung mà đứng, trên mặt đất người còn lại là cái gọi là đại trùng ca, làm hắn nhất bang thủ hạ hai mặt nhìn nhau, không biết đã xảy ra sự tình gì.

Nếu chuyện này vô pháp thiện, kia tô dật tự nhiên cũng sẽ không khoanh tay chịu chết.

Đánh nhau, chú ý chính là tiên cơ, đặc biệt là đối phương người nhiều dưới tình huống.

Lập tức, tô dật đầu tiên là một chân đá bay đại trùng ca, làm hắn trên mặt đất nhất thời đứng dậy không nổi.

Ngay sau đó, hắn lại là một cái sườn đá, đem cách hắn gần nhất lưu manh, cấp đá ngất xỉu đi.

Tô dật rất ít đánh nhau, càng đừng nói là kéo bè kéo lũ đánh nhau, nhưng thể chất đề cao, cũng làm hắn rất nhiều động tác đều có thể dễ dàng làm được.

Ở một cái đối mặt, hắn liền giải quyết hai người.

Mà dư lại ba cái lưu manh mới phản ứng lại đây, đều múa may côn bổng vọt lại đây.

Tô dật dựa vào một cái tàn nhẫn kính, cũng là vọt đi lên, tình nguyện cánh tay ai thượng một côn, hắn cũng muốn còn đối phương một chút.

Công đức luyện thể thuật tăng lên, không đơn thuần chỉ là là hắn lực lượng, làm hắn kháng đánh năng lực, cũng được đến rất lớn tăng lên.

Lưu manh một côn gõ xuống dưới, tuy làm tô dật cũng không chịu nổi, nhưng ảnh hưởng cũng không lớn.

Bất quá hắn nắm tay, liền không phải lưu manh có thể thừa nhận được, vô luận là một quyền, vẫn là một chân đều có thể cho lưu manh tạm thời mất đi phản kích năng lực.

Này hỗn chiến ngay từ đầu, liền hiện ra nghiêng về một bên thế cục.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx