sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài - Chương 695

Hạ Nhật Ninh vừa cười, nói: "Đúng, những thứ này đều có. Thế nhưng là nơi đây còn có một loại sinh vật, là tràn đầy lực công kích đáng sợ đấy. Cái đó chính là đàn sói."

Thẩm Thất ngẩn ngơ: "Đàn sói?"

Cô không thể chưa từng nghe qua loại sinh vật này, thế nhưng là chưa từng có thấy tận mắt.

"Liên tiếp vài ngày bão tuyết, thiếu đồ ăn cũng không chỉ có con người. Còn có sinh vật hoang dã." Giọng nói của Hạ Nhật Ninh trầm thấp, nói: "Đây cũng là nguyên nhân vì sao tiểu Xuân lại sớm chuẩn bị kỹ vật chất. Chúng ta ngoại trừ đề phòng lòng người, còn phải đề phòng đàn sói. Thị trấn suối nước nóng này, trước kia đều dựa vào lưới điện để duy trì an toàn cùng trật tự đấy. Chỉ cần có lưới điện tồn tại, đàn sói cùng những sinh vật khác đều vào không được. Nhưng là bây giờ điện lực thiếu thốn, như vậy lưới phòng hộ kia, sớm muộn gì chỉ là một vật phẩm trưng bày. Em cho rằng một đàn sói cực đói, sẽ bỏ qua thị trấn suối nước nóng xinh đẹp như vậy sao?"

Thẩm Thất trong nháy mắt không biết nên nói cái gì cho phải rồi.

"Chỉ dựa vào lấy mấy người kia ở nơi này, em cho rằng bọn họ có thể ngăn cản được đàn sói sao?" Hạ Nhật Ninh giễu cợt mà cười cười, nói: "Nếu như không có đoán sai, nhân viên làm việc của thị trấn suối nước nóng này, đêm nay sẽ toàn bộ tiến vào khu vực an toàn, sau đó đem chúng ta đẩy đến bên miệng của đàn sói. Đàn sói ăn no rồi, bọn họ dĩ nhiên là an toàn rồi."

"Cái gì!" Thẩm Thất sợ tới mức phía sau lưng sởn cả gai ốc, lập tức từ trong chăn ngồi dậy.

Hạ Nhật Ninh vội vàng giữ chăt chăn mền, bụm lấy Thẩm Thất: "Nha đầu ngốc, đừng bị trúng lạnh lấy."

Thẩm Thất quay đầu nhìn Hạ Nhật Ninh: "Nhật Ninh, chúng ta có phải là, không ra khỏi được thị trấn suối nước nóng này không? Hiện tại bão tuyết lớn như vậy, máy bay ô tô gì đều vào không được, chúng ta chỉ có thể bị vây ở chỗ này chờ chết, có phải không?"

Nhìn thấy một vẻ mặt khẩn thiết của Thẩm Thất, Hạ Nhật Ninh lập tức ôm lấy Thẩm Thất: "Tiểu Thất, em cứ như vậy không tin trượng vào chồng của em sao? Hửm?"

Thẩm Thất vẫn là một vẻ mặt nghiêm túc.

Hạ Nhật Ninh chỉ có thể than nhẹ một tiếng, nói: "Chúng ta chuẩn bị nguồn thức ăn và nước uống cùng với thuốc có hạn. Chúng ta chỉ có thể ưu tiên đảm bảo bản thân mình. Tiểu Thất, anh không có lương thiện như thế. Anh rất ích kỷ, anh chỉ muốn bảo vệ lấy người bên cạnh mà anh quan tâm. Người một nhà chúng ta, còn có mấy đứa trợ lý, chúng ta tiêu hao cũng rất lớn. Vì vậy, anh chỉ có thể nói, đảm bảo chúng ta cần ra, có thể cứu được thêm một người, thì tính một người. Thế nhưng là, những người đã từng làm tổn thương qua em, anh một người cũng không cứu."

Thẩm Thất không có lên tiếng.

"Em không phải là ý này. Nhật Ninh." Thẩm Thất qua một lát sau mới lên tiếng: "Em chẳng qua là cảm thấy kỳ nghỉ lần này, có lẽ thật sự là một âm mưu cực lớn. Chúng ta có thể cứu thêm một người quần chúng vô tội thì tận lực cứu trợ đi."

"Được, tất cả đều nghe theo em đấy." Hạ Nhật Ninh cưng chiều vợ là không có ranh giới cuối cùng đấy. Chỉ cần Thẩm Thất nói, hắn sẽ đáp ứng.

Nghe được Hạ Nhật Ninh nói như vậy, Thẩm Thất mới hình như thở phào một hơi, nhìn lấy cảnh ban đêm ở bên ngoài, tối om, cái gì cũng nhìn không thấy.

Thế giới này, dường như bị bỏ rơi rồi.

Những người ở nơi này, cũng bị thế giới bỏ rơi rồi.

Ánh đèn của trong phòng tuy rằng mạnh, thế nhưng là vẫn không cách nào xuyên thấu qua bóng tối ở bên ngoài.

Thẩm Thất luôn cảm thấy có một đôi mắt tàn nhẫn, đang nhìn chằm chằm như hổ đói mà nhìn lấy mọi người ở trên thị trấn suối nước nóng.

Thẩm Thất vừa định nằm xuống, chuẩn bị nghỉ ngơi, thì nghe thấy bên ngoài vang lên một tiếng kêu hết sức vô cùng thảm thiết: "A!"

Dù là hiệu quả cách âm của nơi này không tệ, Thẩm Thất cùng Hạ Nhật Ninh đều nghe được rất rõ ràng!

Năm giây sau đó, tiểu Xuân ở bên ngoài gõ cửa, đẩy ra một khe hở nhỏ, nói: "Tổng tài, thiếu phu nhân, tôi đi qua xem thử."

"Cẩn thận." Hạ Nhật Ninh bình tĩnh mà dặn dò.

"Vâng." Tiểu Xuân lập tức quay người rời khỏi.

Thẩm Thất bất an nhìn lấy Hạ Nhật Ninh.

Hạ Nhật Ninh thong dong mà mặc xong quần áo, nói: "Đêm nay, xem ra đều không cần ngủ rồi."

"Làm sao vậy?" Đáy lòng của Thẩm Thất càng thêm bất an rồi.

"Sợ là cái gì phải tới cuối cùng cũng đã tới!" Hạ Nhật Ninh sau khi chờ Thẩm Thất mặc xong quần áo, đem một con dao găm cùng một cây súng ngắn năm phát liên tục nhét vào trong túi áo của Thẩm Thất.

Cả người của Thẩm Thất đều cùng theo hồi hộp lên rồi.

Hạ Nhật Ninh lại là ôm lấy cô ấy một cái: "Đừng hồi hộp, chỉ là chuẩn bị bất cứ tình huống nào. Anh sẽ không để cho em có cơ hội dùng đến đấy."

Nói xong câu đó, Hạ Nhật Ninh cũng không né tránh Thẩm Thất, từ đáy giường lôi ra một vali dài, trực tiếp đặt lên trên giường, mở ra vali, nhìn cũng không nhìn, trực tiếp bắt đầu lắp ráp.

Hơn mười giây, súng ngắm liền đã lắp ráp hoàn tất.

Nạp đạn lên nòng, Hạ Nhật Ninh trực tiếp giơ súng lên, hướng về phía ngoài cửa sổ nhắm ngay một cái.

Thẩm Thất đứng ngay tại chỗ, cảm thấy hồi hộp đến tay chân đều có chút run lên rồi.

Lúc cô bị bọn buôn người bán đi, cũng không có hồi hộp qua như vậy.

Một lần kia, chỉ là mất đi tính người.

Còn lần này, là đánh mất sinh mạng rồi.

Trong chốc lát thời gian, tiểu Xuân đã trở về, Hạ Nhật Ninh đã mở cửa phòng, tiểu Xuân khẽ giọng nói: "Tổng tài, ngài đã đoán chuẩn rồi, đúng là đàn sói đột kích. Nhưng mà, chuyện có chút gì là lạ., "

Khóe miệng của Hạ Nhật Ninh vừa nhếch, nhìn thoáng qua bên ngoại, nói: "Số lượng của đàn sói nhiều đến sợ người, hơn nữa, toàn bộ cũng đều không phải là dã hoang, đúng không?"

Tiểu Xuân cũng cười theo: "Đúng là chuyện gì cũng không thể gạt được con mắt của ngài."

Thẩm Thất vẫn là không hiểu: "Các người đang nói cái gì a!"

Lúc này, Văn Nhất Phi cùng Lưu Nghĩa cũng đã đi tới.

Lưu Nghĩa trực tiếp đứng ở bên người của Thẩm Thất, nói: "Các người nên làm cái gì thì đi làm cái gì, tôi bảo vệ tiểu Thất. Mẹ của tôi có cha của tôi ở cùng, ông ấy có thể bảo vệ thật tốt mẹ của tôi."

Văn Nhất Phi cũng nói: "Có phải đã xuất hiện thương vong không?"

Tiểu Xuân gật gật đầu.

"Các người trước tiên đừng có đố! Trước tiên nói một chút, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?" Thẩm Thất cuối cùng cũng nhịn không được hỏi: "Tại sao các người đều hiểu, chỉ có một mình tôi không rõ đấy?"

Mọi người đồng thời nở nụ cười.

Hạ Nhật Ninh đưa tay gãi gãi đầu của Thẩm Thất: "Người vợ ngốc của anh, làm sao lại đáng yêu như thế đây?"

Thẩm Thất liếc ngang hắn một cái: "Có gì thì nói, đừng đố."

"Anh đã nói với em đấy, dưới thời tiết cực kỳ ác liệt, đàn sói sẽ nhịn không được ra ngoài kiếm ăn đấy. Bởi vì do bão tuyết, động vật ăn cỏ sẽ núp ở trong hang động không chịu ra ngoài, cho đàn sói tăng thêm độ khó về việc kiếm ăn. Ở thị trấn suối nước nóng này, ắt phải trở thành mục tiêu công kích, trở thành một lĩnh vực kế tiếp cho đàn sói kiếm ăn. Người đứng ở đằng sau trù tính còn chê đàn sói chưa đủ, bản thân hắn còn nuôi dưỡng một đống sói, bình thường sẽ ăn vụng chút ít đồ ăn, sau đó mấy ngày nay thì bắt đầu ngắt nước ngắt lương thực, thừa lúc ban đêm thì thả ra ngoài. Em nói, đàn sói đói đến sốt ruột kia khi nhìn thấy con người, sẽ làm như thế nào?" Hạ Nhật Ninh hỏi.

Thẩm Thất giật mình, rùng mình một cái: "Ăn thịt người?"

Mấy người ở xung quanh đồng thời gật đầu.

Sắc mặt của Thẩm Thất lập tức trở nên khó coi vô cùng.

"Đây vốn chính là một cái bẫy." Hạ Nhật Ninh trầm giọng nói: "Lúc chúng ta đi điều tra, tiểu Xuân trong lúc vô tình phát hiện phân và nước tiểu của đàn sói. Căn cứ vào phán đoán, những phân và nước tiểu này cũng không phải sản sinh ra vào lúc gần đây. Như vậy, chúng ta có thể suy đoán, đàn sói đã từng ở phụ cận xuất hiện qua một khoảng thời gian rất dài rồi. Thế nhưng là người sống ở nơi này, chưa bao giờ nhắc nhở cho mọi người nghe nơi này có đàn sói qua lại. Vì vậy, anh liền suy đoán ra, đàn sói này hẳn là được nuôi dưỡng đấy."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx