sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài - Chương 739

Sở dĩ bây giờ không có nửa điều dị nghị là bởi vì mình xuất thân không hề tầm thường!

Anh trai và Sùng Minh được coi là kiểu khác, cho dù như vậy, bọn họ có thể có được sự đồng ý của nhà họ Thẩm hay không, cũng vẫn là một ẩn số.

Đời người, sao lại gian nan như vậy chứ?

Phiền toái một chuyện, rồi tiếp một chuyện.

Giải quyết được một chuyện, lại sẽ xử phạt một chuyện khác!

Thẩm Thất nhíu mày nói: “Hoặc có thể tìm một cô gái trong giới thượng lưu mang thai hộ? Anh cảm thấy, có thể thực hiện được không?”

Phạm Ly chớp mắt nói: “Vì vậy anh mới phiền não đây!”

Thẩm Thất suy nghĩ, nói: “Tạm thời em không có cách nào tốt hơn, nhưng mà, có thể kéo dài thời gian.”

“Kéo dài thế nào?” Phạm Ly lại cao hứng.

“Xem mắt à! Dù sao chỉ là đi một vòng, tim không rung động là được.” Thẩm Thất nói: “Đây cũng chỉ là kế tạm thời, sau đó lại nghĩ cách khác vậy.”

Phạm Ly bất đắc dĩ nói: “Tạm thời cũng chỉ đành như vậy thôi. Đúng rồi, Tiểu Thất, lúc nào chúng ta sẽ đến lăng mộ? Bọn anh rất mong chờ vào chuyến đi này nha! Lần trước không đi theo, cứ tiếc nuối mãi thôi!”

Thẩm Thất mỉm cười: “Đây không phải là chuyện đùa.”

“Nhưng mà, tạm thời có thể quên đi những chuyện phiền não trong gia đình!” Phạm Ly nói: “Lúc thám hiểm, tinh thần tập trung cao độ thì có thể không nghĩ tới những chuyện không vui rồi!”

“Được thôi, chấp nhận cách giải thích này.” Thẩm Thất cười nói: “Em và Nhật Ninh quyết định vào ngày 20 tháng giêng sẽ xuất phát. Các anh phải nhanh chóng chuẩn bị, sắp xếp xong xuôi mọi công việc, lần này đi chắc là sẽ rất lâu đấy.”

Phạm Ly mỉm cười, giơ tay gỡ lọn tóc rối bên tai cho Thẩm Thất, ánh mắt sáng long lanh nhìn Thẩm Thất, cực kỳ nghiêm túc nói: “Thời gian càng dài càng tốt.”

Thẩm thất chỉ biết mỉm cười.

Hai người lập tức chuyển chủ đề nói chuyện, trước mặt người khác Phạm Ly là hình tượng một vương tử nhỏ cao quý lạnh lùng, nhưng trước mặt Thẩm Thất hắn lại trở nên nói rất nhiều.

Sau khi luyên thuyên lải nhải với Thẩm Thất những chuyện xảy ra trong mấy ngày này, hắn lại cẩn thận hỏi han những chuyện về lăng mộ.

Nói chuyện hồi lâu, hai người mới quay về đội.

Mọi người cứ giả vờ như không biết chuyện gì, tiếp tục nói chuyện.

Sau nửa đêm, sau khi tiễn hết khách rồi, Thẩm Thất chăm hai con đi ngủ xong, mới về phòng của mình và Hạ Nhật Ninh.

Vừa vào phòng, Hạ Nhật Ninh liền ôm chầm lấy Thẩm Thất, dùng cằm đè lên đỉnh đầu Thẩm Thất: “Tiểu Thất, em vất vả rồi.”

Thẩm Thất quay người ôm Hạ Nhật Ninh: “Nhật Ninh, em rất muốn giúp đỡ Phạm Ly, nhưng mà em không biết nên làm như thế nào.”

Hạ Nhật Ninh ấm áp vuốt lên má Thẩm Thất, cúi đầu hôn lên, nói: “Bọn anh đều đang nghĩ cách, nhưng mà, đây là khúc mắc trong lòng, không vội được. Nhiều năm vậy rồi, bọn anh đều không nghĩ ra được cách nào thích hợp, có lẽ thời cơ chưa tới thôi. Chúng ta cứ từ từ, rồi sẽ giải quyết được thôi! Phạm Thành, Phạm Ly là song sinh, Phạm Thành còn không có cách thì chúng ta lại có thể làm gì chứ? Vì vậy, ngoại trừ đợi thời cơ thích hợp thì không còn cách nào khác.”

Thẩm Thất gật đầu, thở dài một hơi, nói: “Lần này vào lăng mộ, anh nắm chắc được mấy phần? Người đi lần này, không ít đấy!”

“Ừm, chúng ta có khi nào ít người đâu chứ? Yên tâm, lần này sẽ không có người làm hại em được nữa! Tiểu Thất, hãy tin anh!” Hạ Nhật Ninh giữ chặt gò má Thẩm Thất, vô cùng nghiêm túc nói: “Anh lấy tính mạng của mình ra thề, đời này, sẽ không còn ai có thể làm hại đến em nữa!”

Thẩm Thất nhẹ nhàng mỉm cười, nhón gót chân lên, chủ động hôn Hạ Nhật Ninh.

Hạ Nhật Ninh ôm Thẩm Thất thật chặt, cuồng nhiệt đáp lại Thẩm Thất.

Đây là lời thề của tình yêu, lời hứa hẹn của tình yêu.

Sau khi Phạm Thành, Phạm Ly rời khỏi nhà họ Hạ, trên đường về, Phạm Thành, Phạm Ly vẫn không hề nói chuyện.

Phạm Ly vẫn cứ ngẩn người ngắm nhìn phong cảnh phía ngoài xe.

Phạm Thành lén nhìn Phạm Ly mấy lần, muốn nói gì đó nhưng lại thôi.

Phạm Ly phát hiện được những ánh nhìn kia từ kính cửa sổ xe, mở miệng hỏi: “Anh muốn hỏi em chuyện gì?”

Ánh mắt Phạm Thành sáng lên, nói: “Không có gì, Phạm Ly, cho dù xảy ra chuyện gì, cho dù con đường sau này như thế nào, anh đều sẽ bước tiếp cùng em. Chúng ta là anh em, là ruột thịt thân thiết, cho dù ba mẹ có bỏ rơi chúng ta, chúng ta cũng không được rời bỏ nhau.”

Phạm Ly yên lặng quay đầu nhìn Phạm Thành, đôi mắt to đẹp sáng lên, yên lặng một lúc rồi mới chậm rãi nói: “Anh sợ em sẽ yêu Tiểu Thất ư?”

Ánh mắt Phạm Thành sáng lên, hắn không nói gì, nhưng ánh mắt hắn đã có đáp án rồi.

Phạm Ly cười tự giễu: “Anh nghĩ nhiều rồi, em vẫn luôn coi Tiểu Thất là bạn, là người nhà, cũng giống như chúng ta coi Nhật Ninh thành người nhà mình vậy. Huống hồ, Tiểu Thất chỉ hạnh phúc, tươi cười vui vẻ khi ở bên Hạ Nhật Ninh. Vì hạnh phúc và nụ cười của Tiểu Thất, cho dù vì chuyện gì em cũng sẽ làm. Dù sao, em cũng chỉ còn có mọi người nữa. Phạm Thành, xin lỗi anh, bao nhiêu năm nay, em liên lụy anh rồi.”

Phạm Thành thở phào nhẹ nhõm, vỗ lên vai Phạm Ly, có chút xúc động nói: “Nói những lời này với anh, không cảm thấy quá khách sáo à? Gần ba mươi tuổi rồi, chúng ta đã bên nhau từ lúc vừa ra đời. Chúng ta là anh em ruột, là anh em sinh đôi. Không có ai hiểu rõ đối phương hơn chúng ta. Phạm Ly, chuyện của ba mẹ, em đừng để trong lòng, chúng ta sẽ giải quyết được.”

Phạm Ly chỉ im lặng gật đầu, quay đầu tiếp tục nhìn phong cảnh ngoài xe, không nói một lời.

Phạm Thành thở dài, cũng rơi vào im lặng.

Tài xế ngồi phía trước lái xe, không nói lời nào, chỉ liếc nhìn vẻ mặt Phạm Thành, Phạm Ly qua gương chiếu hậu.

Nhìn thấy vẻ mặt của hai thiếu gia khó coi, tài xế càng nơm nớp lo sợ.

Trên đường về, Văn Nhất Phi và Lưu Nghĩa cũng bắt đầu nói về chuyện của Phạm Thành và Phạm Ly.

Lưu Nghĩa nhịn không được nói: “Nhất Phi, anh nói xem, nếu Phạm Thành, Phạm Ly đã kế thừa giải trí Phạm Thị, vì sao còn bị ba mẹ của mình cản trở chứ?”

Văn Nhất Phi chậm rãi lái xe, quay đầu nhìn Lưu Nghĩa, nói: “Chuyện này không khó giải thích. Tuy ba mẹ họ đã ly hôn, hai người họ đều đã tái hôn, nhưng nguồn gốc hai nhà lại không dễ dàng cắt đứt như vậy. Khoan hẵng nói chuyện khác, chỉ nói đến bà nội và ông ngoại Phạm Thành, Phạm Ly thôi. Họ đều yêu chiều Phạm Thành, Phạm Ly từ nhỏ đến lớn. Cho dù đứng trên vị trí của người lớn hai nhà mà nói, Phạm Thành Phạm Ly đều không thể thật sự đoạn tuyệt với ba mẹ mình được. Tiểu Nghĩa, gia đình quyền thế không đơn giản như em nghĩ, nói thoát khỏi là có thể thoát khỏi. Rất nhiều rắc rối phức tạp.”

Lưu Nghĩa thở dài: “Em hiểu.”[Thêm '' khi tìm truyện trên google để đọc bản ít lỗi chính tả hơn bạn nhé <3]

“Từ nhỏ sức khỏe của Phạm Thành Phạm Ly không tốt, người lớn mỗi bên đều dẫn theo một người, tự mình chăm sóc mà không cần người giúp việc. Cực nhọc ngày đêm, suốt đêm không ngủ, ân tình này, suốt đời Phạm Thành Phạm Ly sẽ nhớ rõ không quên. Lần này muốn bọn họ kết hôn, cũng có ý của người lớn hai bên. Vì vậy, Phạm Thành Phạm Ly bọn họ không thể từ chối.” Văn Nhất Phi tiếp tục giải thích: “Đừng thấy người lớn hai bên đều không màng việc đời, nhưng vẫn luôn đau đáu về chuyện của Phạm Thành Phạm Ly. Nếu không, em cảm thấy năm xưa ba mẹ Phạm Thành Phạm Ly ly hôn, giải trí Phạm Thị sao có thể thuận lợi giao vào tay họ được chứ? Em thử nghĩ xem, Nhật Ninh đứng vững trong nhà họ Hạ mất bao lâu? Phạm Thành, Phạm Ly tiếp quản Phạm Thị không hề tốn sức gì cả. Đương nhiên trong đó cũng có không ít khó khăn, nhưng mà so với Nhật Ninh, căn bản không là gì cả. Căn bản chính là bởi vì gia tộc hai bên đều ủng hộ hai người họ.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx