sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài - Chương 824

“Theo đạo lý thông thường, nội bộ xảy ra chính biến, thường là cơ hội tốt cho người ngoài đưa quân xâm nhập vào. Nhưng, Sùng Minh tàn sát suốt ba ngày ba đêm, khi người khác đem người đến, tuy nhiên rất bình tĩnh mà chỉ huy đội quân vừa đoạt được, đánh một trận phục kích rất đẹp, đem đội vũ trang của tổ chức khác đánh thành tàn binh rải rác. Sùng Minh chỉ với một cuộc chiến mà thành danh. Tiếp sau đó, cậu ta bắt đầu tẩy chay những thế lực khác dưới tay cha cậu ta. Sùng Minh không cần đối phương đầu hàng, cậu ấy cũng không cần sự đầu hàng, tất cả giết sạch.”

“Khoảng thời gian đó, tất cả mọi người đều im lặng, không ai dám đi kiếm chuyện với ác ma được trưởng thành trong giây lát này. Thậm chí có người bởi vì sợ người thiếu niên này, đều lần lượt bỏ đi địa bàn của mình, chạy đến tìm sự che chắn của người khác. Khi mọi người nghỉ rằng Sùng Minh sẽ thừa thắng mà truy đuổi, thì lại từ bỏ những địa bàn đã chiếm được đó, lựa chọn mai danh ẩn tích. Tất cả mọi người đều không biết Sùng Minh rốt cuộc muốn làm gì, cho đến mười năm sau Sùng Minh lần nữa xuất hiện trước mặt mọi người, mọi người mới biết, quân vương của thế giới hắc ám mới vừa nổi lên, không phải ai khác, chính là Sùng Minh người giết người không chớp mắt đó.”

“Sùng Minh từ bỏ cuộc phân tranh công khai của vũ trang địa phương, đưa tay đến các ngành nghề kín đáo hơn, cậu ta có được sự giàu có và tài nguyên vô hạn, cũng có được thân phận và địa vị bao người mơ ước. Cậu ta thông minh hơn nhiều so với cha cậu ta. Đoạt lấy chính quyền một nước, không thoải mái bằng việc khống chế chính quyền thống trị dưới lòng đất của một mảnh đại lục thậm chí một châu lục nào đó. Sùng Minh từ đó về sau liền rời khỏi nơi đây, mãi xuất hiện ở những nơi khác. Nhưng không cần biết cậu ta xuất hiện nơi đâu, đều không bao giờ tự tay ra tay, mà để thuộc hạ của mình thay mình làm lấy.”

“Nếu như không phải cậu nhắc đến tên này, tôi cũng không muốn hồi tưởng lại khoảng thời gian đó. Đó là khoảng thời gian như địa ngục vậy!” Benny nói đến đây, không kiềm được mà cảm khái một câu: “Thiên thần trên trời, đừng để tên ác ma đó trở lại đất nước này! Benny tôi đây chấp nhận đối mặt với vũ trang gấp 10 lần, cũng không muốn đối đầu với tên ác ma này!”

Hạ Nhật Ninh gật đầu nói: “Đúng thế. Tên đó thực sự là có tư cách đó.”

Benny tiếp tục nói: “Sùng Minh đáng sợ nhất không chỉ là trận chiến thành danh đó, càng quan trọng hơn là, cậu ta không bao giờ để ai sống sót. Số lính dưới tay tôi, trải qua chiến tranh cũng không phải ít, nhưng họ không ai dám đảm bảo sẽ không có người trốn thoát dưới tay họ. Nhưng Sùng Minh có thể làm được. Chỉ cần là để cậu ta tự tay ra tay, không một sống sót. Cho nên, những người bị Sùng Minh nhắm trúng, tới giây phút cuối cùng chấp nhận tự sát, cũng không muốn rơi vào tay của tên ác ma này.”

Hạ Nhật Ninh nghỉ lại lần trước hợp tác với Sùng Minh, không kiềm được mà gật đầu.

Sùng Minh đúng thực là người như thế.

Độc ác, khát máu, lạnh lùng, tàn nhẫn.

Nhưng chính là một người như thế, lại có tình cảm sâu đậm với Thẩm Lục, trong giây phút Thẩm Lục đưa ra đề nghị chia tay, vẫn cứ thể nương tay.

Quả nhiên, con người là một tổng thể mâu thuẫn.

Không có tuyệt đối chỉ có tương đối.

Tương tư tận xương, tình ý tận tủy, thói quen lúc trước đều sẽ thay đổi, tâm tính cũng theo đó mà điều chỉnh theo.

Đây có lẽ là sức mạnh của tình yêu chăng?

Bản thân mình không phải cũng thế sao?

Nếu như không hặp được Tiểu Thất, chỉ sợ mình cũng chẳng khác gì Sùng Minh?

Benny thấy Hạ Nhật Ninh đồng ý với cách nhìn của mình, thế là lưng càng thẳng hơn, hỏi Hạ Nhật Ninh: “Hạ, hai người các cậu là sự hiện hữu song hành, cậu có trực tiếp giao chiến với cậu ta chưa?”

Hạ Nhật Ninh khẽ bật cười: “Trực tiếp giao chiến ư? Xem như là có chăng. Chỉ là có chừng mực thôi.”

Ánh mắt Benny liền sáng: “Thế ai thắng?”

Mắt phượng Hạ Nhật Ninh nhấp nháy: “Cậu nói xem?”

Benny liền ngây ra, sau đó liền haha cười lớn, chỉ Hạ Nhật Ninh nói: “Thật gian xảo! Hạ, trên mặt gian xảo này, Sùng Minh tuyệt đối không bằng cậu. Nhưng trên phương diện tàn nhẫn, cậu tuyệt đối không bằng cậu ta. Cho nên, nếu cậu thắng được cậu ta, cũng là thẳng rất thảm hại!”

Hạ Nhật Ninh khẽ gật đầu: “Đúng thật là như thế. Có lẽ tôi nên may mắn, tôi và cậu ta không thật sự đi đến mức đối đầu với nhau, nếu không, kết quả thật sự sẽ rất thảm hại.”

Hai người hùng mạnh của hai thế giới, tiến hành cuộc chiến quyết tuyệt, chỉ sợ thật sự sẽ sinh linh đồ thán.

Benny lại nói và Hạ Nhật Ninh một số tin tức nghe được, Hạ Nhật Ninh liền cười.

Rất nhiều lời truyền miệng, rốt cuộc cũng chỉ là truyền miệng.

Hạ Nhật Ninh và Sùng Minh cũng xem như là người quen, tất nhiên có thể phân biệt được sự thật giả trong đó.

Benny đem những chuyện mình biết nói với Hạ Nhật Ninh, khi mà Hạ Nhật Ninh phát hiện thật sự không hỏi được gì nữa, mới đứng đậy, vỗ vai của Benny nói: “Benny, tôi rất có niềm tin ở cậu, trận này, tôi cùng cậu đánh cho xong!”

Benny cảm động lần nữa ôm lấy Hạ Nhật Ninh, vỗ thật mạnh lưng của Hạ Nhật Ninh nói: “Bạn tốt, anh em tốt!”

“Thế thì tôi không phiền cậu chỉ huy tác chiến nữa. Nói cho cùng, tôi là người ngoài, không tiện can thiệp trực tiếp kết quả chiến trận. Tôi chỉ phụ trách cung cấp tri viện cho cậu là đủ rồi.” Hạ Nhật Ninh hạ thấp mình, khiến Benny hài lòng cực độ.

Vừa lúc đầu khi mà Hạ Nhật Ninh nói muốn giúp chính phủ nước này đánh trận này, họ không phải không lo lắng.

Nói cho cùng Hạ gia quá lớn mạnh đi, nếu như can thiệp vào nội chính của quốc gian này, thật òng rất dễ.

Nhưng thái độ của Hạ Nhật Ninh từ lúc bắt đầu đều đặc biệt ngay thẳng, vừa đến liền bày tỏ, cậu ta chỉ là đến giúp đỡ, không phải đến đoạt quyền.

Cậu ấy không tham dự chỉ huy chiến đấu, chỉ là hỗ trợ các loại tri viện, nhưng có một số chiến dịch phạm vi nhỏ, cậu ấy sẽ tự mình đem đội chỉ huy.

Cho nên, đất nước rất nhanh chấp nhận lấy Hạ Nhật Ninh, đồng thời chấp nhận Hạ Nhật Ninh đánh một số trận trong phạm vi nhỏ, dùng để rèn luyện đội ngũ của cậu ta.

Trận này, từ khi bắt đầu đánh, thì đã đánh đúng ba ngày.

Đội tri viện mà Hạ Nhật Ninh đem tới quá mạnh đi, quân đội chính phủ quả nhiên thay đổi từ sự nhếch nhác thường ngày, chuyển sang hỏa lực hùng mạnh mà trấn ấp vũ trang trên tiền tuyến của đối phương.

Vũ trang của đối phương vì để giữ được địa bàn của mình, không thể không trực diện chiến đấu với quân đội chính phủ, hai bên liền rơi vào trạng thái bế tắc cứ thế kéo dài chiến tranh.

Bởi vì có Hạ Nhật Ninh kiềm hãm phần lớn chiến đấu của đội vũ trang kia, áp lực bên Sùng Minh liền giảm đi rất nhiều.

Lúc này Sùng Minh với một bộ đồng phục chiến đấu màu đen bó sát, mái tóc đỏ ngắn được buộc lại gọn gàng, một tay cầm lấy chiếc tiểu liên của Mỹ, cả chặng đường càn quét như điên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx