sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài - Chương 1218

Eddie lạnh hừ một tiếng, nói: “Ba năm nay, cô ta ăn chơi rượu chè, vào mấy ngày trước sinh nở, còn đi ra cùng người khác chơi rất hứng. Cứ như vậy, làm sao có thể thông qua bài thi của học viện quý tộc Duệ Hà?”

Thẩm Thất than nhẹ một tiếng, nói: “Được rồi, ta đã đem hai con hẹn đến đây. Chuyện còn lại, hai con bàn đi! Ta còn có chút việc, ta đi trước đây.”

Gia Cát Du Du và Eddie đứng dậy đưa Thẩm Thất rời khỏi.

Sau khi Thẩm Thất rời khỏi, Gia Cát Du Du liền ngã mạnh lên trên ghế, sắc mặt rất khó coi: “Cho tôi mười triệu đô, tôi sẽ ly hôn. Nếu không đừng hòng.”

Eddie thực sự không thiếu mười triệu đô này, nhưng khẩu khí của Gia Cát Du Du thực sự quá đáng ghét.

Cậu ta vẫn thật không muốn lời như thế cho cô ấy!

“Một triệu, không thể nhiều hơn!” Eddie trực tiếp từ chối yêu cầu của Gia Cát Du Du: “Đừng quên, cô và đứa bé ở bên nước M, đều nhờ tôi nuôi sống. Cho dù cô không ly hôn, tôi chỉ cần cắt đứt nguồn kinh tế của cô, tôi xem cô làm sao mà sống.”

“Thế thì tôi sẽ khởi tố cậu!” Gia Cát Du Du cứ nhìn chằm chằm Eddie mà nói: “Nói cậu không chấp hành nhiệm vụ nuôi dưỡng! Không biết gia tộc của anh có chịu nổi với loại dư luận này! Đứa con được sinh ra bên nước M, nó lấy thẻ xanh của nước M, nó được sự bảo vệ của pháp luật nước đó!”

“Cô cứ tự nhiên!” Eddie chế giễu nhìn Gia Cát Du Du: “Tôi lại không phải người nước M, tôi là người nước E, tòa án quốc tế, tôi sợ cô chắc? Cô cho rằng luật sư mà cô tìm có thể mạnh hơn đoàn luật sự của gia tộc tôi sao? Là cô có tiền mời luật sự giỏi hay là tôi có tiền mời luật sư giỏi?”

Gia Cát Du Du liền câm lặng.

“Gia Cát Du Du, đừng có tiếp tục mà thể hiện trí tuệ ngu dốt của cô nữa!” Eddie lạnh băng nói: “Tôi cho cô một triệu đã không ít rồi! đừng quên, đứa nhỏ đó vốn dĩ không phải con của tôi! Tôi không có bất cứ nghĩa vụ gì giúp cô nuôi con cả! Ngoài ra, cô cho rằng những chuyện khi xưa cô làm, tôi đều không biết sao? Trước đó, tôi đều đã điều tra cả!”

Nói xong, Eddie rút một phần văn kiện ra, phập một cái vứt cho Gia Cát Du Du.

Gia Cát Du Du lấy lên coi, sắc mặt liền trắng ra.

Trên đó là tất cả toàn bộ chi tiết cô ấy và trọc phú đó, thậm chí cả chuyện cô ấy gặp riêng người trọc phú đó trên đảo.

Tư liệu trên đó còn có cả chu kỳ nghỉ của cô ấy và giám định tuổi thai của đứa trẻ.

Gia Cát Du Du cho nên sinh sản ở nước M, chính là không muốn để người khác biết được đứa trẻ trong bụng này rốt cuộc có bao lớn. Khi đứa trẻ đủ tháng sinh, cô ấy nói với bên ngoài đứa trẻ sinh non trước một tháng.

Nhưng phần chứng cứ trước mặt này, đều vạch trần tất cả lời nói dối của cô ấy.

Gia Cát Du Du còn muốn ra tòa?

Thật sự là nực cười!

Cô ấy chút lý cũng không có!

“Tôi cho cô một triệu, là do không muốn tiến hành những trình tự rắc rối đó, chỉ là muốn tốn chút tiền để bớt chuyện. Không ngờ cô vẫn như thế mà không biết đủ! Còn vong tưởng qua về học viện quý tộc Duệ Hà? Cho hỏi cô vẫn là quý tộc sao? Nhà cô đã hết rồi! cả nhà cô đều bị bắt cả, kết án thì kết án, phạt tiền thì phạt tiền, nhà cô còn gì chứ? Ba năm nay, tôi cho nhà cô bao nhiêu tiền? Cô một chút cũng không biết sao?” Eddie cứ thế mà tiếp tục đả kích Gia Cát Du Du.

Sắc mặt của Gia Cát Du Du liền trở nên xanh xao.

“Còn muốn lấy mười triệu của tôi? Cô đâu ra mà thể diện lớn thế? Nếu như tôi từng thích cô, đừng nói là mười triệu, năm chục triệu tôi đều cho cô! Nhưng Gia Cát Du Du cô xứng sao? Cô tính kế tôi! Cô bỏ thuốc vào rượu của tôi!” Eddie nói đến đây, sắc mặt đã rất khó coi: “Nhìn trên việc cô là con gái, tôi không tính toán với cô. Nhưng Gia Cát Du Du cô đừng nghĩ đàn ông trên cả thế giới đều ngu ngốc cả, đều có thể tùy ý cô nắn nót! Cô còn muốn uy hiếp tôi? Được đó! Cô cứ đi! cô đi uy hiếp là được! Cô đi rêu rao tin nhắn đồn bất lợi cho gia tộc tôi được rồi. Chúng ta cùng tổn thương lẫn nhau! Xem tin đồn của cô lơi hại hay tư liệu trong tay tôi lợi hại hơn!”

Gia Cát Du Du liền mềm nhũn mà ngồi trên ghế, mặt đầy mồ hôi lạnh chảy dài xuống.

“Gia Cát Du Du, cô thật sự có bản lĩnh! Cả rượu của bản thiếu gia cô cũng dám dở thủ đoạn! Nếu như không phải vì danh tiếng của học viện quý tộc Duệ Hà, cô tưởng rằng cô còn sống sót sao?” Eddie cắn răng nghiến lợi mà nói.

“Nói qua nói lại, thứ mà anh nói là bảo vệ học viện quý tộc Duệ Hà, chẳng qua là bảo vệ Thẩm Hà?” Gia Cát Du Du cắn răng nghiến lợi mở miệng nói: “Anh nói cho tôi một triệu đô cũng chê nhiều, nếu như là Thẩm Hà, anh đem tất cả gia sản cho cô ấy, cũng cam tâm tình nguyện chăng? Nói đến cùng, anh lại có thể tốt hơn tôi bao nhiêu chứ? Anh không phải cũng không có được Thẩm Hà?”

“Đúng vậy. Nếu là cô ấy, cái gì tôi đều cho cả! Cho dù cô ấy có con với người khác, tôi cũng sẽ xem như con mình mà nuôi dưỡng nên người! Đáng tiếc, cô không phải cô ấy!” Eddie bây giờ đối với Gia Cát Du Du là căm ghét vô cùng, lời nói độc miệng gì đều nói được cả.

Gia Cát Du Du liền tức.

Cho dù cô ấy không thích Eddie, nhưng nghe Eddie nói như thế, cô ấy vẫn không kiềm được mà đứng dậy, đánh một bạt tay thật mạnh về phía Eddie!

Eddie chịu một bạt tay này, đưa tay lên lau vết máu bên khóe miệng, cứ bình tĩnh như thế mà nhìn Gia Cát Du Du: “Tôi là quý tộc, tôi không ra tay đánh phụ nữ. Nhưng cái bạt tay này của cô phải trả giá. Năm trăm ngàn đô. Tôi chỉ cho cô năm trăm ngàn! Gia Cát Du Du, bản thân cô nghĩ cho rõ!”

Nói xong câu này, Eddie liền đứng dậy, quay người liền đi ra ngoài.

Khi đi đến cửa, Eddie quay đầu nhìn Gia Cát Du Du nói: “Nếu cô từ chối ly hôn, tôi sẽ công khai quá khứ của cô, để cô nếm thử mùi vị bị cả thế giới phỉ nhổ. Cô nói, người cô thích, nếu biết cô là người phụ nữ như thế, anh ta còn nhìn cô nữa không?”

Gia Cát Du Du liền nhanh chóng đứng dậy không chút hình tượng mà mở to miệng chửi.

Thế nhưng Eddie như không nghe thấy gì cả, cứ thế mà rời khỏi văn phòng.

Gia Cát Du Du tuyệt vọng mà dựa vào ghế sofa, cả buổi vẫn chưa tỉnh người.

Làm sao đây? Cô ấy có thể làm sao đây?

Nếu như từ chối, cô ấy cả năm trăm ngàn đô đều không có!

Cô ấy đột nhiên hối hận với cái bạt tay vừa rồi!

Năm trăm ngàn đó!

Cứ thế mà bị đánh mất rồi!

Gia Cát Du Du quả nhiên rất thực tế, sau khi cân nhắc lợi hại, ngày hôm sau liền đồng ý ký hiệp nghị ly hôn.

Thủ tục ly hôn của nước M là phải thông qua chứng nhận, cho nên, Gia Cát Du Du dẫn theo đứa con cùng với Eddie đi về nước E, tiến hành công chứng, sau đó đăng báo nói công bố ly hôn.

Sau đó Eddie như đã hứa cho Gia Cát Du Du năm trăm ngàn đô, rồi đầu cũng không nhìn mà rời khỏi.

Những chuyện này là không giấu được người khác.

Cho nên, cả học viện quý tộc Duệ Hà đều đang bàn luận chuyện này. đều bàn luận xem hai người đã xảy ra chuyện gì.

Cung Tử Á đã hai mươi tuổi vừa mới kết thúc khóa học ba năm ở nước ngoài mà trở về, vừa về đến trường liền nghe được tin này.

Chuyện đầu tiên cô ấy làm là đi gặp Thẩm Hà để chứng thực chuyện này, Thẩm Hà và Vu Tiểu Uyển đang dùng trà chiều, thấy Cung Tử Á sẵn kêu cho cô ấy một phần.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx