sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài - Chương 1275

Thẩm Hà mất một lúc lâu mới dỗ được Thẩm Mạch tiếp tục quay phim.

Sau đó, cứ diễn một lần Thẩm Mạch lại khóc một lần.

Khó khăn lắm đến tận tối mới quay xong đoạn đó.

Sau khi quay xong, Thẩm Mạch ôm trầm lấy Thẩm Hà, bảo thế nào cũng không buông tay, nói đêm nay phải ngủ cùng chị.

Bởi Thẩm Mạch là fan cuồng của Thẩm Hà nên Thẩm Hà chỉ đành ôm chú gấu túi xinh đẹp nhất trong lịch sử này về phòng của mình, để cô bé ngủ cùng mình.

Thẩm Hà khó khăn lắm mới dỗ được Thẩm Mạch ngủ, nhân tiện chụp lại gương mặt Thẩm Mạch lúc ngủ rồi gửi vào nhóm gia đình.

Sau đó mọi người đều biết biểu hiện ngoan ngoãn hôm nay của Thẩm Mạch.

Mọi người trong nhóm đều phá lên cười và bắt đầu trêu chọc Hạ Nhật Ninh.

Năm đó Hạ Nhật Ninh cũng quay phim cùng Thẩm Thất, hơn nữa Hạ Nhật Ninh cũng là diễn viên, nhưng rất ngang ngược, khiến mọi người không quay được.

Bây giờ lại một vòng tuàn hoàn, đến lượt Thẩm Mạch tham gia đóng phim!

Hạ Nhật Ninh nhắn vào trong nhóm nói: “Tính ra thì đóng phim cũng là chuyện tốt mà, nói tình nghĩa nhà chúng ta! Nếu năm đó không tham gia diễn xuất, tôi có thể đem được Tiểu Thất về nhà sao?”

Thẩm Thất nhắn tiếp: “Đúng vậy, năm đó Nhật Ninh đóng quá sâu, luôn tự ý sửa kịch bản, khiến người ta cuống cả lên!”

Văn Nhất Phi liền nói: “Anh ấy chính là như vậy! Tự mình xác định chuyện tình cảm, chết cũng không quay đầu.”

“Này này này, chúng ta ai cũng vậy mà. Nên đừng nói nữa, điều này không phải sao?” Tần Trân nhắn tiếp vào nhóm: “Cho dù là Nhất Phi hay bất kỳ ai trong chúng ta, đều không bao giờ chịu thừa nhận rằng, khi gặp đúng là người thì cả đời không thay đổi?”

Những người khác đều gật đầu phụ họa theo.

Sao đó Thẩm Thất hỏi Thẩm Hà: “Tiểu Hà, chuyện của Gian Thanh sao rồi?”

Thẩm Hà gửi vẻ mặt tuyệt vọng vào trong nhóm, rồi trả lời mẹ: “Con cũng đang rất tuyệt vọng! Bây giờ Gian Thanh không chịu tin những tài liệu con điều tra là sự thật, vẫn nhất quyết cho rằng là con tạo tin giả để lừa nó! Vậy nên bây giờ chỉ có thể để anh Tư Nhiên tìm người để thử lòng Tranh Tranh thôi.”

Lưu Nghĩa lập tức nói: “Hừ, để nó ở bên ngoài đừng quay về nữa! Thấy người khác chưa đủ phiền sao.”

Sau đó có người trong nhóm đều khuyên nhủ một lúc lâu.

Sau đó Thẩm Hà chuyển sang nhắn vào trong nhóm khác, nhóm đó cũng đang nói về chuyện này.

Thẩm Duệ nhắn vào trong nhóm nói: “Hiện giờ mọi người trong nhà đều vì chuyện của Gian Thanh mà lo lắng, mọi người câm nhắc chút đi.”

Sau đó Vu Tiểu Uyển, Tư Nhiên, Joel đều phụ họa theo: “Được ạ.”

Thẩm Hà vừa nhắn vào nói: “Em vừa nói chuyện với các bác về chuyện này xong, chúng ta ở bên này phải nắm chắc tiến độ.”

Tư Nhiên trả lời nói: “Anh đã thúc dục rồi, tin rằng nhanh chóng sẽ có kết quả.”

Thẩm Hà gọi Hạ Thẩm Châu, Hạ Thẩm Châu vẫn không xuất hiện.

Xem ra, lần này Gian Thanh bỏ nhà ra đi, thật sự đả thương rất lớn đến Hạ Thẩm Châu.

Phạm Đậu Đậu và Phạm Đinh Đinh là hai người ngoan ngoãn, kiên quyết không đi con đường của Gian Thanh.

Thẩm Viễn nhìn thấy ảnh của chị gái ngủ, cười haha một lúc lâu, mới trả lời nói: “Mọi người lo lắng gì nữa. Có chị cả ở đây rồi mà.”

Joel lập tức nhắn đến nói chuyện với Thẩm Hà: “Tiểu Hà, chuyện của Gian Thanh phải tiếp tục chuẩn bị cho ổn thỏa.”

Thẩm Hà trả lời: “Ừm, vậy phải tiếp tục chuẩn bị gì?”

Joel lập tức nhắn tới: “Chúng ta phải vạch trần bộ mặt dối trá của Tranh Tranh, để Gian Thanh hiểu rõ bản chất của cô ta, khi đó Gian Thanh sẽ bị tổn thương tình cảm. Do vậy rất có thể Gian Thanh sẽ mất một khoảng thời gian suy sụp. Thậm chí còn không muốn yêu lại. Do vậy chúng ta, phải khiến cậu ta tin tưởng vào lời nói của mình và nghe theo lời của em.”

Thẩm Hà lấy lại được tinh thần nói: “Em hiểu ý của anh rồi. Em sẽ chú ý thêm, cảm ơn anh Joel.”

“Với anh mà em còn phải nói mấy lời khách sáo vậy sao, anh thấy thật xa cách nha.” Tin nhắn của Joel nhanh chóng được gửi tới: “Anh đã mời được một nhà tâm lý học tốt từ nước ngoài. Và lúc này có một nam diễn viên đang tiếp cận với Tranh Tranh, để cho nhà tâm lý học này bắt đầu tiếp xúc với Gian Thanh. Khi Gian Thanh nhận thấy Tranh Tranh không giống như lúc trước, cũng còn người có thể khiến cậu ta bớt đau lòng chút. Em yên tâm. Nhà tâm lý học này rất chuyên nghiệp, cô ấy không thiện chiến.”

“Cô ấy?” Thẩm Hà hỏi lại: “Trước hết hãy để anh để Gian Thanh bình ổn lại chuyện tình cảm, sau đó sẽ vạch trần chuyện đó?”

“Cũng không bình ổn lại tình cảm. Vì bao nhiều năm nay Gian Thanh đều như vậy, chưa nói đến chuyện yêu đương, những người cậu ấy tiếp xúc cũng chỉ có vài người chúng ta và vài bạn thân. Vậy nên cậu ấy rất cô đơn, do đó Tranh Tranh mới thu hút được sự chú ý của Gian Thanh. Một phần vì sự bất đồng về địa vị và trình độ, đã kích thích sự hiếu kỳ của Gian Thanh, từ đó sinh ra hứng thú. Do vậy bệnh tình cảm này vẫn cần liều thuốc tâm lý. Để Gian Thanh có thể tiếp xúc với nhiều người ở địa vị khác nhau, dần dần cậu ta mới mất đi lòng hiếu kỳ đối với tầng lớp đó, sau đó phân tán sự chú ý. Có như vậy khi cậu ta bị đả kích tâm lý mới không nguy hiểm đến tính mạng.” Joel trả lời.

Thẩm Hà vừa đọc đã hiểu: “Em hiểu ý của anh rồi. Làm vậy cũng được, cứ làm vậy đi. Cũng vì Gian Thanh được bao bọc quá tốt, hơn nữa cũng thực sự không có cơ hội tiếp xúc với tầng lớp bình dân như vậy. Có lẽ em và anh lúc nhỏ nếm trải sự đau khổ, bởi vậy người trong nhà có chút tránh né, chỉ sợ bọn chúng cũng phải chịu đựng khổ cực giống lúc nhỏ của chúng ta. Nên luôn dành cho bọn chúng những điều tốt nhất. Tiểu Mạch là ví dụ! Trời, xảy ra chuyện này, trong lòng người làm chị như em cảm thấy rất khó chịu.”

“Em yên tâm đi, tất cả sẽ tốt lên thôi. Chúng ta có nhiều người như vậy sao có thể để Gian Thanh tụt dốc được? Em yên tâm đi, tất cả mọi chuyện đã có anh.” Joel bắt bí rất nhanh trong chuyến đi này.

Lúc tin nhắn này được gửi đi, Joel có thể hình dung được Thẩm Hà sẽ cười.

Trên thực thế thì đúng như vậy.

Khi nhìn đến hàng chữ đó, Thẩm Hà quả thực cảm thất rất vui.

Tin nhắn của Joel nhanh chóng gửi đến, tin của Tư Nhiên cũng gửi đến.

Tin nhắn của Tư Nhiên thì ngang ngược hơn nhiều những cũng có chút gấp gáp: “Tiểu Hà, anh đã dặn nam diễn viên kia đẩy nhanh tiến độ rồi, em cứ yên tâm, không đến vài ngày nữa, Tranh tranh sẽ dần dần hiện nguyên hình. Bản chất cô ta không phải con người tốt gì cả, từ nhỏ đã uống rượu hút thuốc, bánh bài, thích hàng hiệu thích cuộc sống như tiểu thư. Lúc mọi người nói chuyện về cô ta, anh cũng không hiếu kỳ. Để thời gian giúp Gian Thanh nhìn cho rõ bộ mặt thật của cô ta, sao đó dạy cho cậu ta một bài học.”

Thẩm Hà im lặng một chút rồi nhắn tin trả lời: “Anh Tiểu Nhiên, lúc dạy bảo cũng nhớ bảo vệ Gian Thanh một chút. Cậu ấy mới mười sáu tuổi, vẫn còn nhỏ.”

“Em yên tâm.” Tư Nhiên nhắn phản hồi, một lát sau lại gửi tin đến: “Đưa trẻ đó không yếu ớt vậy đâu.”

Thẩm Hà không nói thêm gì nữa.

Lúc này Thẩm Hà bỗng nhiên nhận ra Joel và Tư Nhiên có điểm khác biệt.

Lúc nhỏ mọi người đều thích cười haha hôhô, trưởng thành rồi mới lộ ra con người thật của mình.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx