sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài - Chương 1311

Nhưng một tình yêu lớn lên trong dự tự do, hoang dã như vậy sẽ được thuận lợi sao?

Thẩm Hà chắc cũng đã suy xét những nhân tố nguy hiểm tiềm tàng trên con đường phía trước.

Nhưng cô vẫn lựa chọn lẳng lặng chấp nhận, lựa chọn bảo vệ tình cảm của Tư Nhiên, lựa chọn không để ý tới việc xem mắt của Joel và Fanny Rose.

Cô đã là người trưởng thành, cô hiểu được đằng sau sự lựa chọn của mỗi người đồng nghĩa với những trả giá và hi sinh như thế nào.

Vì vậy, dù đã biết hậu quả, nhưng ngoại trừ ủng hộ cô một cách kiên định, thì bạn bè người thân bên cạnh cô chẳng có thể làm được gì khác.

Đúng như Vu Tiểu Uyển nói.

Chỉ cần Joel và Thẩm Hà không công khai mối quan hệ, hai người vẫn đang là độc thân.

Cả hai đều có tư cách kết hôn.

Vậy nên, có lẽ Thẩm Hà còn sẽ gặp phải rất nhiều, rất nhiều thử thách.

Dưới bóng đêm đẹp đẽ này, Văn Gian Thanh ôm điện thoại, chìm vào giấc ngủ hạnh phúc.

Thẩm Duệ và Vu Tiểu Uyển tâm sự với nhau trong phòng.

Tư Nhiên vẫn đang đút thức ăn cho Tiểu Cát, Thẩm Mạch đứng bên cạnh phụ trách giám sát.

Hạ Thẩm Châu vì mệt mỏi nên đã lăn ra ngủ từ lâu rồi.

Thẩm Viễn, Phạm Đậu Đậu, Phạm Đinh Đinh cũng đã bị đuổi về phòng ngủ, kết quả ba người lại lét lút chơi trò chơi điện thoại.

Cho dù mọi người có tâm trạng gì đi nữa, cuối cùng thì đêm nay cũng phải qua đi.

Lúc này, ở bên kia bờ đại dương, Fanny Rose – người sắp kết hôn với Joel đang ngồi trước bàn ăn, nghe lời dặn dò của ông nội.

“Fanny, mặc dù hoàng tử Joel đã chủ động từ bỏ quyền thừa kế, nhưng cậu ấy vẫn là một thành viên của hoàng thất. Nếu như con có thể lấy được cậu ấy, kỳ sau ông nội sẽ có hi vọng được tiếp tục đảm nhiệm chức vụ. Ở nước của chúng ta, mặc dù là quốc hội quyết định, nhưng hoàng thất lại có quyền bỏ ba phiếu, phiếu của hoàng tử Joel phải dựa vào con rồi.” Ông Rose vuốt chòm râu đã hoa râm, nói với Fanny Rose ăn mặc đẹp đẽ ngồi ở đối diện: “Con là công chúa của gia tộc nhà họ Rose, là niềm kiêu ngạo của chúng ta, con lấy hoàng tử Joel cũng sẽ không mai một tài hoa của con, không hạ thấp thân phận và địa vị của con.”

Fanny Rose cắt hoa quả trong tay một cách nhã nhặn, chậm rãi mở miệng: “Ông nội cứ yên tâm, con sẽ không để ông phải thất vọng! Không chỉ là một phiếu trong tay hoàng tử Joel, hai phiếu còn lại con cũng sẽ giành được cho ông!”

Nghe được Fanny trả lời như vậy, ông Rose vui mừng tới nỗi chòm râu ngắn vểnh lên, sau đó nghĩ tới Hạ gia, ông ta lại mở miệng nói: “Nghe nói hoàng tử Joel và vị công chúa của Hạ gia rất thân thiết với nhau, con phải cẩn thận với cô ta. Những người khác con không cần phải lo, nhưng cô công chúa này thì con nhất định phải chú ý, Nhất là không được tùy tiện đắc tội cô ta, nếu không, cho dù kì sau ông vẫn làm thủ tướng thì cũng sẽ không hay ho gì.”

“Vâng, ông nội.” Fanny cười híp mắt: “Con cũng ngưỡng mộ vị công chúa của Hạ gia kia đã lâu! Có mấy lần con để lỡ dịp tốt gặp mặt cô ta, con rất tiếc nuối. Con đã xem phim mà cô ta đóng, quả là một cô gái phương đông xinh đẹp! Nghe nói, từ nhỏ cô ta đã được gọi là thiên tài, tài năng không thua kém gì con! Ông nội, nói thật ra, có một đối thủ ưu tú như vậy con cũng mới có tinh thần cạnh tranh! Những người phụ nữ khác con hoàn toàn không thèm nhìn tới, bọn họ căn bản không có tư cách làm tình địch của con!”

“Xem ra con cũng đã tự nhắc nhở mình rồi, tốt lắm, tốt lắm.” Ông Rose hài lòng mở miệng: “Mấy ngày nữa hoàng tử Joel sẽ về nước, con hãy nghĩ cách để gặp mặt trước, sau đó hàn huyên với nhau để thúc đẩy tình cảm.”

“Vâng, ông nội.” Fanny ngoan ngoãn trả lời.

Ăn xong cơm, Fanny lễ phép đứng lên xin phép rời đi.

Sau khi Fanny rời khỏi nhà của ông Rose, Fanny ngẩng đầu nhìn vầng thái dương trên trời, không khỏi lẩm bẩm một câu: “Thật là khiến người ta phải sôi trào nhiệt huyết! Hoàng tử joel, lần này anh sẽ không trốn thoát được đâu! Nhất định em sẽ trở thành vương phi của anh!”

Nói xong câu đó, Fanny xoay người rời đi.

Sau khi Fanny Rose rời khỏi đó, ông Rose cũng nhanh chóng vào phòng làm việc, gọi mấy cuộc điện thoại, bảo mấy người làm tình báo của ông ta đi nghe ngóng hành trình cụ thể của hoàng tử Joel, đồng thời hỏi thăm xem vị tiểu công chúa của đế quốc Hạ gia kia có tới cùng hay không.

Một đám người trở nên bận rộn vô cùng.

Lúc này trong phòng quốc vương ở hoàng cung, khuôn mặt của quốc vương cũng hiện rõ vẻ lo lắng.

Hoàng hậu bưng nước hoa quả tới, nhưng quốc vương không muốn uống chút nào.

“Joel sắp về rồi, anh càng lúc càng lo lắng.” Quốc vương nói với hoàng hậu của mình: “Anh nghe nói trong khoảng thời gian này, mối quan hệ của Joel và vị tiểu công chúa của Hạ gia kia ngày càng thân thiết. Anh lo trước khi về nước bọn họ công bố yêu đương, như vậy sẽ rất tệ.”

Hoàng hậu an ủi ông ấy nói: “Bọn họ vẫn không công bố, nên chắc cũng sẽ không công bố ra trong mấy ngày này đâu. Nếu Joel không phản đối việc xem mắt mà ngài sắp xếp cho nó, chắc là nó cũng đã định không công khai quan hệ với vị công chúa của Hạ gia đó.”

“Nói thì như thế, như nếu bởi vì Joel và Fanny xem mắt mà kích thích đến vị công chúa đó, sau đó tuyên bố yêu đương, chẳng phải sẽ rất khó coi sao?” Quốc vương lo nghĩ nhiều hơn thủ tướng, bởi vì anh vừa phải bận tâm đến thể diện của hoàng thất, còn phải lo cho mỗi giao hảo trong tương lai với Hạ gia.

Phải biết rằng, Hạ gia đầu tư rất nhiều, rất nhiều, rất nhiều ở trong nước!

Cả thế giới đều biết Hạ Nhật Ninh cưng chiều cô con gái này tới mức nào!

Vậy nên, nếu chọc giận vị tiểu công chúa này, không cần đoán cũng biết chắc chắn Hạ Nhật Ninh sẽ nổi cơn thịnh nộ, ra mặt thay cho con gái, đâm cho nền kinh tế của nước Y một nhát đã là kết quả nhẹ nhất rồi.

Nặng, sẽ rất khó nói.

Dù sao, còn có một Sùng Minh rất thương Thẩm Hà nữa.

Sùng Minh sẽ chẳng cần biết đúng sai gì cả.

Chọc cho Thẩm Hà khóc, Sùng Minh sẽ làm thịt người đó!

Nhỡ đâu hắn lấy một quả bom nguyên tử cho hoàng thất nổ tung, thì cũng không phải là không làm được.

Vậy nên, cũng có thể hiểu được cho mọi sự lo lắng quốc vương.

Hoàng hậu mở miệng nói: “Vậy nên, chúng ta không thể ép chuyện này quá gắt. Nếu vị tiểu công chúa của Hạ gia đó tới, nhất định chúng ta phải đón tiếp cho tốt, tuyệt đối không thể đắc tội được. Nếu chính Joel lựa chọn Fanny, từ bỏ công chúa của Hạ gia thì không thể trách chúng ta được!”

“Nhưng bà cũng biết là Joel thích cô gái đó bao nhiêu năm rồi mà, sao có thể từ bỏ dễ dàng được?” Quốc vương cười khổ: “Đây chính là điều mà tôi sợ nhất, hai bên đều không từ bỏ, hai bên đều sẽ đắc tội.”

“Vậy sao lúc đầu ngài còn nhất quyết phải để cho Joel và Fanny kết hôn?” Hoàng hậu không nhịn được hỏi.

“Là vì trong nước xuất hiện một vài thế lực đang ngo ngoe muốn thoát khỏi sự kiềm chế.” Khuôn mặt của quôc vương tỏ vẻ bất đắc dĩ và sầu não: “Nếu không phải vì chuyện này, sao tôi sẽ lại tung ra một chiêu tổn hại như vậy?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx