sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài - Chương 1483

"Đúng là như vậy." Phạm Đinh Đinh như có điều suy nghĩ mà nói: "Hèn chi ba luôn luôn là nói, những người chúng ta này, là nhất vinh câu vinh, nhất tổn câu tổn. Giữa chúng ta mặc dù không có huyết mạch ràng buộc gì, thế nhưng là nhiều lợi ích rắc rối khó gỡ như thế, đã đem chúng ta buộc lại với nhau thật chặt rồi."

Ngu Vũ Mặc lần đầu tiên tiếp xúc với những chuyện này, cô tuy rằng rất không hiểu, nhưng mà cũng không có phát biểu thao thao bất tuyệt, để chứng minh quan điểm của mình.

Vy Vy tiếp tục nói: "Nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, tớ suy đoán lần ra ngoài này của Chiêm Nhất Thông, có lẽ cũng chính là cùng gia sư kia có liên quan. Càng thêm mạnh dạn mà suy đoán một lần, đoán chừng còn có thể làm ầm ĩ một hồi. Vì vậy mấy người chúng ta cũng đừng có chờ chủ nhà đến chăm sóc cho chúng ta nữa, chúng ta nên làm như thế nào thì như thế nào. Ừm, cộng thêm hôm nay, chúng ta còn có thời gian là một ngày nửa, có thể tự do hoạt động. Tớ ngược lại là cảm thấy, đi ra ngoài đi dạo là tương đối tốt đấy!"

"Đồng ý!"

"Đồng ý!"

"Đồng ý!"

"Đồng ý!"

"Đồng ý!"

Nhìn lấy tất cả mọi người đều đồng ý quan điểm của Vy Vy, mấy người đều đứng dậy, chuẩn bị đi ra ngoài đi bộ đi bộ.

Ở trong nhà nhiều rồi thì thấy khó chịu làm sao a!

Còn không bằng đi ra ngoài, khắp nơi đi dạo chơi đùa tham quan một chút.

Đến cũng đã đến rồi, không thể uổng đến a!

Vì vậy, đám người này, tất cả đều xôn xao chạy ra ngoài chơi hết rồi.

Nhưng mà lần này, mọi người cũng không có hành động theo tập thể, mà là hai hai tách ra.

Hạ Thẩm Châu dẫn theo Ngu Vũ Mặc, lái xe đi mua sắm rồi.

Văn Gian Thanh dẫn theo Vy Vy đi lên núi ngắm cảnh rồi.

Thẩm Viễn Thẩm Mạch hai người tìm một cái nhà hàng, chuẩn bị nếm thử đặc sắc mỹ thực của bản địa.

Phạm Đậu Đậu Phạm Đinh Đinh hai người theo trang vẽ đi tìm ngựa hay, đã tìm được bản địa lớn nhất một thành phố trò chơi điện tử, hai người chuẩn bị thông sát tứ phương!

Tám người cứ như vậy phân thành bốn phương tám hướng mà xa nhau rồi.

Thẩm Mạch là một người ham ăn, chỉ thích ăn đồ kỳ kỳ lạ lạ, không chỉ có thích ăn nấm được ngắt hái, còn thích các món ăn vặt của tắt cả các nơi.

Vì vậy, Thẩm Viễn liền dẫn theo cô đi tìm các loại món ngon ở các nơi hẻo lánh đấy.

Đây không phải là, hai người lái xe đang mở bản đổ hướng dẫn, đã tìm được một nhà hàng cửa hiệu lâu đời nhiều năm rồi.

Nhà hàng này sửa sang cũng tính là rất tốt rồi đấy.

Toàn bộ đều là tường gạch ngói có mùi hương và màu sắc cổ xưa, hơn nữa đúng là có tuổi tác, không phải là kiểu do người làm cũ kia.

Thẩm Mạch ngửi thấy được mùi thơm thì không nhúc nhích chân nổi rồi, nói cái gì đi nữa thì cũng muốn nếm đủ cái này.

Hai người soàn soạt soàn soạt thì chọn được một đống món ăn, sau đó tìm một cái bình phong cách ra thành căn phòng, thì chuẩn bị buông thả mà cắn ăn, hưởng thụ bữa mỹ thực này thật tốt.

Thẩm Mạch hưng phấn đến cầm lên một đĩa điểm tâm thì chuẩn bị xử lý, Thẩm Viễn ngồi ở phía đối diện bỗng nhiên dựng thẳng ngón tay lên làm một cái động tác xuỵt.

Thẩm Mạch trong nháy mắt mở to hai mắt lên.

Vừa lúc đó, kế bên truyền đến tiếng đối thoại của nam và nữ.

Mà người đang nói, không phải là người khác, vừa đúng là Chiêm Nhất Thông vừa mới rời khỏi nhà.

Chỉ nghe được Chiêm Nhất Thông mở miệng nói: "Được rồi, đừng khóc nữa. Chuyện đã như vậy rồi, anh có thể như thế nào đây? Trong nhà vẫn luôn kêu anh cùng cô ấy đính hôn, anh cũng không phản kháng nổi. Em cũng biết đấy, con tim của anh luôn là ở trên người của em đấy! Em chờ anh được không? Chờ sau khi anh nhanh chóng cầm được quyền hành ở trong nhà, anh lập tức cùng Châu Huệ chia tay, sau đó chúng ta thật tốt đến với nhau được không?"

Một người cô gái đang khóc mà nói: "Nhất Thông, em không phải là không thể đợi anh, anh kêu em chờ anh đến bao lâu cũng được, thế nhưng là bụng của em đợi không được nữa rồi! Đây là báo cảo kiểm tra của em, em đã có thai rồi! Nếu như anh muốn đính hôn, em cũng không ngăn cản anh, thế nhưng là đứa bé này là không thể không cần! Em hôm nay tới gặp anh một mặt cuối cùng. Em đã hẹn trước bác sĩ rồi, ngày mai sẽ đi làm phẫu thuật đem đứa bé này đánh mất!"

Chiêm Nhất Thông lập tức kinh hãi mà kêu lên: "Cái gì? Mang thai?! Em muốn đánh nó đi! Không, không thể! Trình Tình Tình, anh không đồng ý! Đây là con của chúng ta, em không thể đánh mất nó đấy!"

Trình Tình Tình lập tức khóc rồi: "Thế nhưng là không đánh đi đứa bé này, em nên làm như thế nào?"

Chiêm Nhất Thông vội vàng mà nói: "Tình Tình, em hãy nghe anh nói, đứa bé này tuyệt đối không thể đánh mất, có biết chưa? Hãy tin anh, anh nhất định sẽ nghĩ ra cách hay đấy!"

"Thế nhưng là, anh cũng sắp đính hôn rồi." Trình Tình Tình uất ức mà khóc lên: "Em cho dù đẻ ra đứa bé này, nó cũng là con riêng, sống trên thế giới này cũng là chịu đủ uất ức. Em còn không bằng không cho nó được sinh ra!"

Thẩm Mạch nghe đến đây, nhỏ giọng đối với Thẩm Viễn nói: "Anh, thân phận của Vy Vy có phải chính là như vậy không?"

Thẩm Viễn gật gật đầu.

Thẩm Mạch nói: "Hèn chi chị Vy Vy lại không tự tin như thế, luôn nói mình không xứng với Văn gia. Thì ra là con gái riêng, vậy mà thảm như vậy."

"Lớp tầng trên xã hội chân chính, thật ra là rất chú trọng huyết thống đấy." Thẩm Viễn trả lời nói: "Trình Tình Tình này cho dù sinh ra đứa bé này, cũng rất khó nhận được đồng ý của người trong nhà. Nó sẽ hai bàn tay trắng, cùng Vy Vy bây giờ vậy. Vy Vy bởi vì chính bản thân mình tiến tới nỗ lực, vì vậy, dựa vào đôi tay của chính mình liều ra được thế giới của mình. Nhưng mà trên cái thế giới này cũng không phải là tất cả mọi người, đều tài giỏi và thông minh như Vy Vy vậy đâu đấy."

Thẩm Mạch thở dài một tiếng, nói: "Chiêm Nhất Thông thật sự là ích kỷ a! Anh ấy không cho Trình Tình Tình này đánh mất đứa bé này, nhưng lại không thể cho đứa bé một cái danh phận, đứa bé này đã định trước phải sống trong bóng đêm. Ồ, không đúng a, tại sao anh Tư Nhiên thì rất tốt đây?"

Thẩm Viễn vừa cười vừa nói: "Đồ ngốc! Mợ Tư Y Cẩm là người như thế nào, Trình Tình Tình này là người như thế nào? Có thể cùng mợ của chúng ta so sánh sao? Hơn nữa Mai gia là muốn anh Tư Nhiên trở về Mai gia, mà là mợ cùng anh Tư Nhiên không muốn trở về đấy. Đây cũng không phải là một chuyện."

Thẩm Mạch như có điều suy nghĩ mà gật đầu.

Kế bên, Trình Tình Tình tiếp tục nói: "Hơn nữa, em bây giờ cũng không có nhiều tiền như thế, để nuôi dưỡng đứa bé này. Anh không cho em đánh đi đứa bé này, vậy anh thì nói, em nên làm gì?"

Chiêm Nhất Thông móc ra túi tiền, rút ra một tấm thẻ, đưa cho Trình Tình Tình: "Trong tấm thẻ này có 10 tỷ. Đây là tài khoản cá nhân của bản thân anh, không phải là tài khoản ở trong nhà, vì vậy em cỏ thể tha hồ mà tiêu xài. Anh bây giờ không thể động đến số tiền trong tài khoản của nhà anh, nếu không, ba mẹ của anh một khi tra được khuynh hướng của tiền bạc này xảy ra vấn đề, thì sẽ khóa sổ tài khoản của anh đấy. Em cũng biết, anh ở trong nhà là đứng hàng thứ hai, phía trên còn có một người anh trai, anh nếu như đã làm sai điều gì, hậu quả cũng rất phiền toái đấy."

Trình Tình Tình nhận lấy tấm thể của Chiêm Nhất Thông, nói: "Được rồi, vậy em sẽ đợi anh."

"Ừ ừ, em chờ anh lấy được cổ quyền ở trong nhà, chờ anh đem quyền lợi nắm ở trong tay, anh thì sẽ không còn sợ gì nữa rồi!" Chiêm Nhất Thông tiếp tục an ủi lấy Trình Tình Tình: "Em hãy mua một nhà ở nhỏ mà trú lại, dưỡng thai thật kỹ, anh nhất định sẽ không phụ lòng mẹ con các người đấy!"

Trình Tình Tình lúc này mới lên tiếng: "Được rồi, em đi về trước đây. Anh cũng cẩn thận chút đi!"

"Biết rồi!" Chiêm Nhất Thông lưu luyến mà ôm Trình Tình Tình, nói: "Tình Tình, tủi thân cho em rồi đấy!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx