sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1706

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1706 phiên ngoại chi gác đêm

Phóng xong rồi pháo, tế điện xong rồi tổ tiên, đại gia tức khắc ghé vào cùng nhau, chuẩn bị ăn cơm tất niên.

Ngày này chẳng phân biệt tuổi lớn nhỏ, chẳng phân biệt nam nữ, chẳng phân biệt tôn ti, tất cả mọi người đều ngồi ở cùng nhau, vô cùng náo nhiệt ăn một đốn sủi cảo, thoải mái dễ chịu qua cái này năm.

Ăn xong rồi sủi cảo, đại bản cùng nhị hợp giành trước quản gia vụ cấp làm.

Thúy trúc cùng hoa hồng cũng cầm chén cấp giặt sạch.

Đại nha bưng vài cái đồ ăn vặt hộp lại đây, đặt ở trên bàn, đại gia ăn ăn vặt nói chuyện phiếm đón giao thừa.

Thẩm Hà đề nghị nói: “Nếu là ăn tết, tất cả mọi người đều tâm sự chính mình sự tình, làm chúng ta đại gia lẫn nhau hiểu biết một chút, được không?”

“Hảo!” Vương nhị thúc cái thứ nhất hưởng ứng, ngay sau đó cảm khái nói: “Tuy rằng cùng các ngươi này đàn tiểu hài tử ở bên nhau lâu như vậy, giống như còn vẫn luôn không biết các ngươi tình huống. Liền trước từ ta bắt đầu đi!”

Một đám bọn nhỏ sôi nổi hưởng ứng: “Hảo hảo hảo!” Vương nhị thúc ánh mắt hướng về một lát, mở miệng chậm rãi nói: “Ta đánh tiểu đã kêu vương nhị, phụ thân cũng là cái con mồi, mẫu thân ở ta tám tuổi năm ấy sinh bệnh đi. Phụ thân vì trả nợ, liều mạng săn thú, người khác không dám đi địa phương hắn cũng đi, người khác không dám đánh con mồi hắn cũng dám đánh. Kết quả có một ngày, cống ngầm lật thuyền, ở ta mười lăm tuổi năm ấy, phụ thân bị gấu chó đào bụng, rốt cuộc không mở mắt ra. Lúc ấy, nghe thấy cái này tin tức, ta liền cùng trời sụp đất nứt giống nhau, là Thẩm ca giúp

Ta một phen, giúp ta đem phụ thân hạ táng, trả lại cho ta hai lượng bạc sinh hoạt.”

Thẩm ca chính là Thẩm Hà phụ thân, Thẩm tú tài. “Thẩm ca so với ta lớn hơn hai tuổi, thân thể vẫn luôn không phải thực hảo. Hai chúng ta cũng coi như là đồng bệnh tương liên, đều là không nơi nương tựa. Hắn so với ta hơi chút hảo một chút điểm, có cái không biết cố gắng đại ca cùng bất công cha mẹ, đương nhiên hiện tại thoạt nhìn, cũng hảo không

Đi nơi nào. Chúng ta hai anh em cũng coi như là sống nương tựa lẫn nhau, kia hai lượng bạc là hắn trên người chỉ có tiền. Hắn tất cả đều cho ta. Ngày đó ta liền thề, ta nhất định phải hảo hảo đối ta Thẩm ca.” “Sau lại, Thẩm ca thi đậu đồng sinh, lại thi đậu tú tài. Nha dịch tới báo tin vui thời điểm, ta quả thực nhạc hỏng rồi, tự mình vào sơn, cấp Thẩm ca đánh một đầu lộc làm hạ lễ. Thẩm ca chính là dựa kia đầu lộc, cưới tức phụ, cũng cấp chính mình đại ca cưới

Tức phụ.” “Lại sau lại, Thẩm ca cha mẹ không có, Thẩm ca đại ca một nhà không đàng hoàng...” Vương nhị thúc ánh mắt lần thứ hai mờ ảo lên: “Ta bởi vì Thẩm ca gia việc vặt phiền muộn, không phản ứng Thẩm ca, không nghĩ tới lại lần nữa nghe được Thẩm ca tin tức thời điểm, thế nhưng là tin dữ. Thẩm ca cùng đại tẩu không có, chỉ còn lại có chỉ có năm tuổi Thẩm Hà. Thẩm Hà họ Thẩm, là Thẩm gia thôn người, tự nhiên là có đại bá thu dưỡng, ta muốn đoạt lại dưỡng đều không được. Mà lúc ấy, ta cũng ra điểm sự tình. Các ngươi đều biết

Nói, thê tử của ta ở sinh sản thời điểm, một thi hai mệnh...”

Không khí nháy mắt trở nên quỷ dị lên.

Không đợi người khác ngắt lời, vương nhị thúc ngay sau đó còn nói thêm: “Cũng may này hết thảy đều đi qua. Ta tuy rằng hiện tại vẫn là người cô đơn, chính là cũng không tính cô đơn.”

Thẩm Hà lập tức nói: “Nhị thúc, chờ Tiết tỷ tỷ gả lại đây, cho ngươi sinh cái đại béo tiểu tử, ngươi liền không cô đơn.”

Vương nhị thúc ha hả cười, nói: “Hảo hảo sinh hoạt, ta liền thấy đủ.” Vương nhị thúc nói xong, gã sai vặt nhị hợp cũng đi theo mở miệng nói: “Nhà ta không ai, đều chết sạch. Bảy tuổi năm ấy trong thôn đã xảy ra ôn dịch, toàn thôn người đều chết không sai biệt lắm. Không chết đều chạy thoát đi ra ngoài, ta ngay từ đầu tên gọi Cẩu Thặng, sau lại đem chính mình bán cho bọn buôn người, chỉ cầu một ngụm cơm ăn, bọn buôn người đem ta bán được nhà giàu nhân gia, kết quả kia hộ người bất nhân nghĩa, thường xuyên đánh giết gã sai vặt, ta sấn loạn chạy thoát đi ra ngoài, tiếp tục dùng Cẩu Thặng tên hành tẩu. Lại sau lại, đã bị bán

Vào văn phủ. Ta hiện tại là tiểu thư người, tiểu thư ở đâu ta liền ở nơi nào.”

Đại bản đồng tình nhìn nhị hợp nhất mắt, nói: “Ta này đây vì trong nhà quá nghèo, thật sự không có gì ăn, đã bị trong nhà cấp bán.”

“Ngươi là tiểu tử như thế nào cũng sẽ bị bán đâu?” Vương nhị thúc hỏi.

Nói như vậy, người nhà quê đối nam đinh xem thực trọng, trừ phi là thật sự quá không nổi nữa, nếu không là sẽ không bán nam đinh.

Đại bản tự giễu cười, nói: “Bởi vì ta có cái ái bài bạc phụ thân, hắn đem ta bán cho sòng bạc gán nợ.”

Người chung quanh nhóm đều không nói.

Này cũng quá bi thương!

Bị chính mình thân cha cấp bán!

Đại bản tiếp tục nói: “Ta rời đi cái kia gia lúc sau, liền cùng cái kia gia không có bất luận cái gì quan hệ. Ta nương bởi vì chuyện này, khí khóc mắt bị mù. Phỏng chừng ta vừa đi, ta nương cũng sống không lâu.”

Đại nha đồng cảm như bản thân mình cũng bị đỏ đôi mắt.

Nàng cũng là thiếu chút nữa bị chính mình mẹ ruột cấp bán a!

Trên thế giới này, như thế nào liền có như vậy nhẫn tâm thân nhân đâu? Đại bản nói: “Sau lại ta có trộm đi đi tìm trong nhà, bất quá, các ngươi cũng đoán được đi? Không có, cái gì cũng chưa. Ta bị bán đi ngày hôm sau, ta nương liền một đầu đâm chết, cha ta rơi xuống không rõ, tìm không thấy người. Những người khác, ai quản

Ta chết sống đâu? Cho nên ta cũng không gia, thiên hạ lớn như vậy, chỉ có như vậy một chút chỗ dung thân.”

Thẩm Hà sờ sờ hai người đầu, đều là số khổ hài tử.

Thúy trúc nghe xong bọn họ chuyện xưa, cúi đầu nói: “Ta theo chân bọn họ không giống nhau, ta là người hầu.”

Cái gọi là người hầu, chính là cha mẹ đều ở phú quý nhân gia làm người hầu, như vậy sinh hạ tới, tự nhiên cũng là trong nhà này người hầu.

Thúy trúc phụ thân là Văn gia một cái nho nhỏ quản sự, quản thôn trang thượng một ít việc vặt vãnh.

Mẫu thân là thôn trang một cái phụ trách nấu cơm bà tử.

Hai người đâu địa vị đều rất thấp, cho nên sinh hạ thúy trúc, thân phận cũng sẽ không quá cao, đến nay chỉ là tam đẳng nha đầu.

Nhưng là có thể ở Văn gia tòa nhà lớn làm việc, liền tính là tam đẳng nha đầu, cũng đã phi thường không tồi.

Người thường, còn làm không được tam đẳng nha đầu.

Thẩm Hà liên tưởng đến Hồng Lâu Mộng mấy cái đại nha hoàn, cũng liền khắc sâu lý giải thúy trúc thân phận cùng bối cảnh.

Phải biết rằng, Giả phủ giả chính chức quan là Công Bộ viên ngoại lang, thăng lang trung, là từ ngũ phẩm chức quan.

Văn Gian Thanh phụ thân chính là nhất phẩm, Lễ Bộ Thượng Thư, này trung gian chênh lệch nhưng lớn đâu!

Cho nên, thúy trúc thân phận, kỳ thật là không tính thấp.

Thẩm Hà đối điểm này phát hiện, cảm thấy phi thường có ý tứ.

Hoa hồng lắp bắp nói: “Ta cũng là người hầu, bất quá, cha mẹ ta đều là đi theo nhị phu nhân của hồi môn lại đây. Ta phụ thân quản nhị phu nhân một cái cửa hàng, ta nương đi theo nhị phu nhân làm việc.”

Hợp lại này hoa hồng địa vị tối cao a!

Tuy rằng cũng là tam đẳng nha đầu, nhưng là cha mẹ khởi điểm vẫn là so thúy trúc cao.

Ngô, này tương lai cũng là không thể hạn lượng sao!

Lúc này Thẩm Hà bỗng nhiên bát quái lên, hỏi: “Nghe nói các ngươi làm nha hoàn, cuối cùng mục tiêu đều là làm thiếu gia lão gia di thái thái?” Thẩm Hà những lời này, làm thúy trúc cùng hồng diệp mặt, xoát đỏ lên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx