sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1707

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1707 phiên ngoại chi bát quái

Đại nha nhị nha cũng vẻ mặt cảm thấy hứng thú nhìn các nàng.

Mấy ngày này đại gia sớm chiều ở chung, đại nha các nàng cũng có thể cảm giác ra tới, thúy trúc cùng hoa hồng bất đồng chỗ.

Hai người đều là từ hào môn nhà giàu ra tới nha hoàn, diễn xuất cử chỉ tự nhiên cùng các nàng loại này ở nông thôn nha đầu đại đại bất đồng.

Đại nha cũng biết, ngay từ đầu thời điểm thúy trúc cùng hoa hồng kỳ thật là chướng mắt ở nông thôn, nếu không phải Thẩm Hà nhéo các nàng bán mình khế, cũng sẽ không ngoan ngoãn lưu lại.

Đương nhiên các nàng lưu lại một cái khác quan trọng nguyên nhân cũng là vì Văn Gian Thanh duyên cớ.

Đại thiếu gia muốn đưa người, không có mệnh lệnh là không dám trở về.

Nhưng là theo Thẩm Hà thủ đoạn một chút bày ra, thúy trúc cùng hoa hồng chậm rãi cũng liền tán thành Thẩm Hà.

Thẩm Hà cho các nàng cảm giác, hoàn toàn không phải ở nông thôn có thể giáo dưỡng ra tới bộ dáng.

Nàng lời nói cử chỉ, một chút không thể so kinh thành nhà giàu nhân gia kém nhiều ít.

Duy nhất kém, đại khái chính là xuất thân đi.

Hoa hồng nghe được Thẩm Hà hỏi cái này bát quái, đỏ mặt giải thích nói: “Chúng ta này đó làm nô tỳ, cả đời đều là tiện tịch, tương lai hôn phối cũng chỉ có thể tìm cái đồng dạng là tiện tịch trang đầu gã sai vặt, sinh hạ hài tử tự nhiên vẫn là tiện tịch.”

Đây là vì cái gì thúy trúc cùng hoa hồng cha mẹ là quản sự trang đầu, các nàng vẫn như cũ là nha hoàn nguyên nhân.

Giai cấp hàng rào không dung lẫn lộn a!

Thẩm Hà nhịn không được tấm tắc hai tiếng, nói: “Cho nên có thể trở thành lão gia thiếu gia di thái thái, liền có thể tại hạ một thế hệ thoát khỏi tiện tịch, thành công tấn chức thị tộc giai cấp.”

Thúy trúc nghe Thẩm Hà lời nói hảo tinh luyện, tức khắc các loại gật đầu: “Đúng vậy đúng vậy, tuy rằng nâng phòng lúc sau vẫn là thiếp. Chính là sinh ra tới hài tử, liền tính là thứ tử thứ nữ, cũng đã thoát ly tiện tịch.”

Trong phòng trừ bỏ gã sai vặt cùng nha hoàn ngoại, những người khác đều là bừng tỉnh đại ngộ.

Hoa hồng còn nói thêm: “Bất quá cái này nâng bà cô cũng không phải là người nào đều có thể tùy tiện nâng. Ấn luật chế, đều là có dự tính. Hơn nữa cái này muốn trong nhà phu nhân làm chủ mới có thể nâng. Cho nên, không có gì người có bản lĩnh, vẫn là nhân lúc còn sớm đã chết tâm.”

Nói xong, hoa hồng phiết liếc mắt một cái thúy trúc.

Thúy trúc sắc mặt hơi chút có điểm không quá đẹp.

Thẩm Hà mỉm cười lên, xem ra thúy trúc bị đưa đến nơi này, nhiều ít cũng là có điểm chính nàng nguyên nhân.

Nếu nàng theo chính mình, chính mình cũng không có khả năng thu một nữ nhân làm di thái thái, nàng bàn tính như ý xem như hoàn toàn thất bại.

Chỉ cần nàng quy quy củ củ, chính mình tương lai nhiều ít cho nàng tìm một cái hảo tiền đồ.

Vương nhị thúc nói: “Vẫn là chúng ta người nhà quê thuần túy, không như vậy dùng nhiều đầu, hai vợ chồng toàn tâm toàn ý sinh hoạt liền khá tốt.” Thúy trúc nghe được vương nhị thúc nói như vậy, tức khắc có điểm nhịn không được, phản bác nói: “Ai không muốn làm chính đầu nương tử đương gia làm chủ a? Chính là cái này gia cũng muốn có đương mới có thể đương lên. Ở nông thôn nhật tử là đơn thuần, chính là ăn không đủ no áo rách quần manh, gặp được tai bữa cơm đoàn viên đều không kịp ăn không nói, còn phải bán nhi bán nữ mới có thể sống sót. Làm nhà giàu nhân gia nha hoàn, tuy rằng làm cũng là việc nặng, nhưng tốt xấu còn có một ngụm cơm ăn. Gặp gỡ hảo điểm chủ gia, ăn no mặc ấm còn có thể có tiền tiêu vặt, cũng không phải cái

Sao người bán nhi bán nữ, nhà giàu nhân gia đều sẽ nhận lấy.”

Ý ngoài lời là, thôn này người, tưởng đem chính mình bán vào phủ, trong phủ đều không cần đâu!

Vương nhị thúc trên mặt nhiều ít có điểm xấu hổ. Thẩm Hà mở miệng nói: “Nói đều có đạo lý. Cái này kêu như người uống nước ấm lạnh tự biết. Có người, chỉ cần một ngụm cơm no nhưng là lại hy vọng sống tiêu sái tự do, có người thèm ăn thà rằng ăn ngon cũng không bỏ được nhiều mua kiện quần áo, có người lười đến

Ra cửa thích làm thủ công, vân vân. Mỗi người đều có chính mình cách sống, này không gì đáng trách. Cho nên, làm nha hoàn cũng hảo, làm chính đầu nương tử cũng hảo, làm di thái thái cũng hảo, đều là từng người nhân sinh lựa chọn, không quan hệ cao thấp.”

Thẩm Hà một phen lời nói làm trong phòng người, tâm tình đều thoải mái không ít.

Thúy trúc cùng hoa hồng nhịn không được nhìn về phía Thẩm Hà.

Các nàng càng thêm cảm thấy Thẩm Hà cao thâm khó đoán.

Rõ ràng mới mười một tuổi, chính là nói ra nói, một chút không thể so trong nhà phu nhân kém, thậm chí cũng không thể so nhị gia kém nhiều ít.

Nếu không phải thấy mặt khác ở nông thôn nha đầu, các nàng đều phải cho rằng hiện tại ở nông thôn nha đầu đều đã lợi hại cùng các nàng gia tiểu thư giống nhau đâu!

Đại khái cũng chính là bởi vì thấy được Thẩm Hà lợi hại chỗ, thúy trúc cùng hoa hồng lúc này mới cam tâm tình nguyện đi theo Thẩm Hà.

Các nàng trong lòng cũng minh bạch.

Lấy các nàng tư chất, là rất khó làm được nhất đẳng nha hoàn.

Cùng với ở hậu viện bị người khác tra tấn, còn không bằng đi theo Thẩm Hà đâu.

Ít nhất Thẩm Hà bên người nhân sự đơn giản, cũng không nhiều ít sự tình làm, còn có thể đi theo vào Nam ra Bắc cũng khá tốt.

Nói không chừng tương lai Thẩm Hà có đại tạo hóa, các nàng cũng có thể đi theo thơm lây đâu?

Bát quái liêu không sai biệt lắm, thời gian cũng tới rồi nửa đêm.

Trong thôn truyền đến thưa thớt pháo thanh, không ít người đã bắt đầu nấu sủi cảo phóng pháo dâng hương hoá vàng mã tế điện tổ tiên, bọn nhỏ cũng đều bắt đầu xuyến môn chúc tết.

Thẩm Hà đứng dậy thay đổi quần áo, đi theo vương nhị thúc bắt đầu đi thôn trưởng lí chính gia chúc tết.

Vương nhị thúc cùng Thẩm Hà đều là đơn độc chi khởi môn hộ người, tự nhiên không cần cấp khác trưởng bối chúc tết, trên thực tế cũng không năm nhưng đã bái.

Rốt cuộc chết chết, trốn trốn.

Ở trong thôn trên đường cái gặp được bọn nhỏ, Thẩm Hà liền sẽ từ trong túi nắm xào thục đậu phộng hạt dưa đưa cho hắn nhóm.

Chọc đến bọn nhỏ ngao ngao vây quanh Thẩm Hà chuyển.

Chờ bái xong rồi năm, Thẩm Hà về nhà đến cùng liền ngủ.

Vẫn luôn ngủ đến buổi sáng 10 giờ tả hữu, Thẩm Hà lúc này mới còn buồn ngủ ăn tân niên đệ nhất bữa cơm.

Trong nhà tất cả mọi người đã thay quần áo mới, mỗi người hỉ khí dương dương.

Vương nhị thúc cùng hai cái gã sai vặt đã đem trong viện thiêu đốt pháo đốt phế giấy đều dọn dẹp sạch sẽ, ở giữa châm hương, chính lượn lờ phù thuốc lá.

“Không hề ngủ nhiều một lát?” Vương nhị thúc nhìn đến Thẩm Hà rời giường, tức khắc cười nói: “Ăn tết mấy ngày nay đều thanh tịnh, chúng ta cũng không có gì thân thích có thể đi, có thể ngủ nhiều một lát liền ngủ nhiều một lát đi.”

Thẩm Hà cười lắc đầu.

Nàng nên quy hoạch một chút năm nay sự tình.

Chờ vương nhị thúc đại hôn, nàng nên khởi hành rời đi.

Trước khi rời đi, nàng trước hết cần tìm hảo đặt chân địa phương.

Nàng tổng không thể đi theo Văn Gian Thanh trụ tiến Văn gia. Này danh dự thượng, nhưng nói không rõ.

Cho nên, nàng ở Tết âm lịch sau, liền phải đi kinh thành thực địa khảo sát hơn nữa mua nhà cửa.

Như vậy, hiện tại chủ yếu vấn đề, chính là như thế nào nhanh chóng kiếm tiền.

Kinh thành phòng ở cũng không phải là ở nông thôn, mấy chục lượng là có thể cái một bộ căn phòng lớn.

Kinh thành tiến căn nhà nhỏ, phỏng chừng đều phải vài trăm lượng.

Thẩm Hà lay một chút gởi ngân hàng, chính mình hiện tại trong tay chỉ có hơn hai ngàn hai, này vẫn là bán một đống chiến lợi phẩm lúc sau.

Nàng đi kinh thành muốn sinh hoạt phải tốn tiêu, cho nên cần thiết tưởng cái có thể nhanh chóng kiếm tiền biện pháp mới được.

Liền ở Thẩm Hà cân nhắc chuyện này thời điểm, ngoài cửa thị vệ trả phép trở về, cấp Thẩm Hà mang đến một đống lễ vật không nói, còn mang đến Văn Gian Thanh tin. Thẩm Hà mở ra phong thư nhìn một lần, tức khắc vui mừng quá đỗi, trảo một cái đã bắt được thị vệ, hỏi: “Khe hoàn trả nói cái gì?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx