sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1727

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1727 phiên ngoại chi bữa cơm đoàn viên

Thẩm Viễn đi theo Thẩm Duệ xe về tới Hạ gia.

Vừa vào cửa liền nhìn đến người một nhà hoà thuận vui vẻ đứng chung một chỗ nói chuyện phiếm.

Mãn nhà ở tiểu quỷ nơi nơi chạy tới chạy lui, toàn bộ gia có vẻ lại náo nhiệt lại có sinh khí.

“Cữu cữu đã trở lại!” Mấy cái tiểu quỷ nhìn đến Thẩm Viễn, ngao ngao liền phác đi lên.

Này mấy cái tiểu quỷ động tác đều nhịp, đồng thời hướng tới Thẩm Viễn công kích lại đây.

Thẩm Viễn ha ha cười, bước đi tiến lên: “Tới, làm cữu cữu nhìn xem các ngươi công phu luyện được ra sao!”

Kia mấy cái tiểu quỷ cũng không khách khí, tay nhỏ chân nhỏ tất cả đều hướng về phía Thẩm Viễn lên rồi. Thẩm Viễn linh hoạt tránh thoát bọn họ công kích, một bên lời bình bọn họ võ công: “Phong lăng công kích quá chậm, an an công kích quá yếu, vũ hạo nhanh một bước, ý san ngươi đi nhầm nửa bước, thư hoa ngươi đang xem cái gì đâu! Văn văn ngươi đừng nhìn ca ca tỷ tỷ

Ngươi chiêu thức già rồi!”

Trong phòng những người khác nhìn đến sáu cái hài tử cùng tiểu lang dường như bị Thẩm Viễn đậu ngao ngao kêu, sôi nổi bất đắc dĩ lắc đầu.

Thẩm Hà bóp eo nói: “Chỉ cần bọn họ cữu cữu một hồi tới, liền không cái thành thật thời điểm!”

Kiều ngươi lại đây nhẹ nhàng ôm Thẩm Hà bả vai, đôi mắt thâm tình nói: “Có Thẩm Viễn ở mới hảo, hắn phụ trách xem hài tử, chúng ta phụ trách ăn thì tốt rồi!”

Văn Gian Thanh ha ha cười, nói: “Chính là chính là. Làm này đó hài tử làm ầm ĩ đầu đều đau.”

Thẩm Duệ cầm quần áo đưa cho quản gia, cùng chính mình thê tử ôm một chút: “Hôm nay vội không vội?”

Với tiểu uyển vẫn là theo trước như vậy dịu dàng nhu hòa: “Không có, ta khá tốt. Chính là bọn nhỏ quá bướng bỉnh! Ai, Thẩm đường ruộng một nhà đều còn không có trở về, bằng không, còn có làm ầm ĩ.”

“Hài tử nhiều mới náo nhiệt sao.” Thẩm Duệ cười trả lời.

Lúc này, Thẩm Viễn đã bắt được sáu cái tiểu quỷ, vẻ mặt ngạo kiều nói: “Khi nào các ngươi có thể liên thủ ở ta thủ hạ đào tẩu, liền tính các ngươi thành công!”

Sáu cái hài tử bĩu môi: “Cữu cữu khi dễ người!”

Những người khác cười ha ha lên.

Thẩm Duệ cùng với tiểu uyển có một nhi một nữ, nhi tử là hạ phong lăng, tương lai tập đoàn tài chính Hạ Thị người thừa kế, nữ nhi là hạ an an, cũng không có kế thừa đến mụ mụ dịu dàng, thích nhất giơ đao múa kiếm.

Thẩm Hà cùng kiều ngươi cũng có một nhi một nữ, nhi tử là Thẩm vũ hạo, nữ nhi là Thẩm ý san. Thẩm vũ hạo còn có một cái y quốc tên, kêu ba địch, Thẩm ý san y quốc tên gọi Helena.

Bốn người tuổi xấp xỉ.

Phía dưới chính là Nữu Nữu cùng Văn Gian Thanh hài tử, là cái tiểu tử, tên gọi nghe thư hoa, tính cách giống Nữu Nữu, tuy rằng tuổi còn nhỏ, nhưng là đặc biệt trầm ổn.

Ngu vũ mặc cùng hạ Thẩm châu kết hôn lúc sau, cũng thực mau liền có một cái nữ nhi, tên gọi hạ văn văn, là Hạ gia nhỏ nhất hài tử.

Thẩm Hà lại đây xách theo bọn nhỏ đi rửa tay, Thẩm Viễn nhìn xem chung quanh, nói: “Đậu đậu cùng đinh đinh bọn họ không ở quốc nội?”

“Không ở.” Nữu Nữu cười trả lời nói: “Bọn họ hiện tại đều ở nước ngoài, cũng chưa về, phỏng chừng còn phải hai ba tháng mới có thể trở về.”

Thẩm Viễn một chút gật đầu, nói: “Chúng ta những người này, thật là khó được có thể tiến đến cùng nhau.” “Cũng không phải là sao?” Thẩm châu bất đắc dĩ nói: “Mỗi ngày bay tới bay lui, vội tới vội đi, ta hôm nay vốn dĩ liền phải bị ca phái ra đi, sau lại nghe nói ngươi đã trở lại, ta lúc này mới chậm một ngày mới xuất phát. Ai, A Viễn, lần này trở về cũng đừng nơi nơi lãng

,Tốt xấu cho ta giúp đỡ a! Ta đều phải mệt ra tóc bạc rồi!”

Hạ văn văn lập tức nãi thanh nãi khí nói: “Daddy bất lão, cha rất tuấn tú!”

Chung quanh các đại nhân tức khắc cười ầm lên lên, đậu hạ văn văn nói: “Là là là, cha ngươi bất lão, cha ngươi vĩnh viễn rất tuấn tú!”

Hạ văn văn lúc này mới cảm thấy mỹ mãn cười, cười cười lập tức bưng kín miệng.

“Đây là làm sao vậy a? Văn văn, như thế nào che miệng đâu?” Thẩm Hà ngồi xổm xuống thân thể nhìn hạ văn văn, cố ý đậu nàng: “Nhà của chúng ta văn văn cười rộ lên khả xinh đẹp! Tới, cấp cô cô nhìn xem!”

Hạ văn văn tay nhỏ che miệng chết sống không chịu buông tay: “Xấu.”

Ngu vũ mặc cười đối Thẩm Hà giải thích nói: “Văn văn luôn là không nghe lời ăn vụng đường, này không hàm răng bị sâu răng, hôm nay đi tu bổ một chút. Cô gái nhỏ biết mất mặt đâu, cho nên không dám nhe răng cười!”

“A ha ha ha ha!” Cả nhà đều cười điên rồi.

Hạ văn văn vặn vẹo bụ bẫm tiểu thân mình: “Văn văn mới không xấu!”

“Là là là, nhà của chúng ta văn văn tốt nhất nhìn!” Với tiểu uyển móc ra mấy cái búp bê vải, một cái hài tử một cái: “Tới, cho chúng ta đáng yêu nhất xinh đẹp nhất văn văn, văn văn thích sao?”

“Thích! Cảm ơn đại bá mẫu!” Hạ văn văn tức khắc vui vẻ, tức khắc quên mất che miệng, lộ ra nửa thanh tiểu nha.

“Hảo hảo, đều đừng đứng, vừa ăn biên nói.” Thẩm Duệ thân là trưởng huynh, tức khắc tiếp đón những người khác ngồi xuống: “Cấp bọn nhỏ chuẩn bị đồ ăn đều đi lên đi.”

Người một nhà tức khắc hướng tới nhà ăn dời đi qua đi.

Bọn nhỏ đều có bảo mẫu chiếu cố, các đại nhân một bên ăn một bên liêu, nói chính mình tình hình gần đây. Đương nói lên Thẩm Duệ cái kia trò chơi thời điểm, Thẩm Viễn tức khắc nói: “Chuyện này liền giao cho ta hảo. Lại lợi hại sát thủ, ta cũng có thể tìm được hắn tung tích. Chơi hacker, ta không bằng phụ thân không bằng đại tỷ cùng đại ca, nhưng là luận đánh nhau, ta nhưng

Không có thua quá. Tuy rằng đây là trò chơi, nhưng là cùng hiện thực thực gần sát, hẳn là không thành vấn đề.”

Thẩm Hà dặn dò hắn: “Không cần ỷ vào chính mình bản lĩnh đại liền tự cao tự đại. Nhân ngoại hữu nhân thiên ngoại hữu thiên, ta nhưng không hy vọng tương lai cữu cữu tìm ta tính sổ!”

“Đã biết, đại tỷ!” Thẩm Viễn bất đắc dĩ nói: “Ta có chừng mực.” “Này liền hảo.” Thẩm Hà gật gật đầu, nhìn thoáng qua kiều ngươi, nói: “Cái này bug thật đúng là chỉ có thể làm A Viễn tới xử lý, ta nguyên bản cũng tưởng bắt được tên hỗn đản kia tới, chính là đối phương quá giảo hoạt, ta cũng không thể một ngày đến cùng đều ở trong trò chơi nằm vùng,

Rất nhiều lần đều bị đối phương lưu. Khẩu khí này không thể nhẫn!”

Kiều ngươi cấp Thẩm Hà gắp đồ ăn: “Hiện tại có A Viễn ở, liền có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng ta đều có gia có hài tử, A Viễn độc thân cẩu, dốc hết sức ngược!”

Thẩm Viễn cố ý làm cái bi thương biểu tình: “Các ngươi bộ dáng này thật sự hảo sao?”

“Vậy ngươi chạy nhanh kết hôn a!” Những người khác trăm miệng một lời trả lời.

“Tính, khi ta chưa nói.” Thẩm Viễn khoa trương làm cái kéo chặt khóa kéo biểu tình cùng động tác.

Chọc đến sáu cái bọn nhỏ đều ha ha nở nụ cười. Hạ phong lăng số tuổi lớn nhất, cũng nhất thành thục, hắn giống mô giống dạng đối Thẩm Viễn nói: “Cữu cữu, tuy rằng này chỉ là trò chơi, nhưng là cùng hiện thực là nối đường ray. Bên trong giả thuyết tệ cùng bên ngoài tiền cũng là một so một đổi. Ta đem ta tiền mừng tuổi cấp

Ngươi đã khỏe, như vậy ở trong trò chơi, liền sẽ không bị đói lạp!”

Thẩm Viễn ôm ngoan cháu ngoại trai khuôn mặt chính là hôn một cái: “Cữu cữu thật là không uổng công thương ngươi! Vẫn là phong lăng nhất ngoan!”

“Ta cũng muốn, ta cũng muốn!” Hạ an an cùng hạ văn văn cùng nhau nhấc tay.

“Còn có ta, còn có ta!” Thẩm vũ hạo, Thẩm ý san, nghe thư hoa cũng giơ lên nói. “Hảo hảo hảo, các ngươi đều là hảo hài tử!” Thẩm Viễn từng cái thân thân: “Cữu cữu thích nhất các ngươi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx