sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1728

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1728 phiên ngoại chi tiến vào trò chơi

So với thí chơi trò chơi mũ giáp thức, Thẩm Duệ cấp Thẩm Viễn chính thức chơi liền cao cấp nhiều.

Đây là một cái hai mét nửa lớn lên khoang trò chơi, một người nằm đi vào lúc sau, đặc biệt rộng rãi, hơn nữa phi thường thoải mái.

Thẩm Duệ ăn mặc màu xám áo choàng cùng màu xám quần dài, nho nhã soái khí bộ dáng, xem chung quanh không ít nữ công nhân đều nhịn không được trộm xem hắn. Thẩm Duệ lại là hết sức chăm chú dặn dò Thẩm Viễn những việc cần chú ý: “A Viễn ngươi phải nhớ kỹ, an toàn đệ nhất. Ta cho ngươi khai hệ thống cửa sau, người khác đều không thể ở trong chiến đấu cường lui, nhưng là ngươi có thể. Ngươi phải nhớ kỹ cái này cửa sau, đây là ngươi

Cuối cùng thủ đoạn. Nếu gặp không thể xử lý sự tình, không cần miễn cưỡng, trước tiên lui ra tới lại nói.” Thẩm Viễn thong dong duỗi khai cánh tay, làm nhân viên công tác đem vô số sự tiếp xúc dán ở chính mình trên người, có thể hoàn mỹ cảm ứng được hắn toàn bộ số liệu, nhìn đến Thẩm Duệ dáng vẻ khẩn trương, tức khắc cười nói: “Hảo, ca, ngươi đều dặn dò vô số lần!

Ta đều nhớ kỹ! Huống chi, ta cũng chưa chắc sẽ bại bởi đối phương không phải sao? Đối phương như vậy nỗ lực tìm kiếm bug, nhất định sẽ không dễ dàng từ bỏ, cho nên ta sẽ không có bất luận cái gì nguy hiểm.”

Thẩm Duệ còn muốn dặn dò, Thẩm Viễn đã là một bộ sợ sợ biểu tình, chạy nhanh khép lại khoang trò chơi đại môn.

“Ngươi nha!” Thẩm Duệ bất đắc dĩ lắc đầu, xoay người đối công tác nhân viên phân phó nói: “Các ngươi gần nhất mấy ngày này công tác nội dung chính là ở chỗ này thủ. A Viễn là cữu cữu duy nhất y bát kế thừa, hắn cũng không thể xảy ra chuyện, minh bạch sao?”

“Là, Hạ tổng.” Vài phần nhân viên công tác sôi nổi trận địa sẵn sàng đón quân địch.

Thẩm Duệ nhìn xem đã tiến vào trò chơi Thẩm Viễn, thở dài một tiếng, xoay người rời đi phòng.

Thẩm Viễn vừa tiến vào trò chơi, mở mắt ra kia một khắc, liền bắt đầu điều chỉnh thiết trí.

Hắn mở ra thiết trí giao diện, vừa muốn điều chỉnh, lại phát hiện hậu trường đã thiết trí tạm thời không thể điều chỉnh.

Sau đó Thẩm Viễn liền nhìn nhìn hiện tại thiết trí thuộc tính, bên ngoài điều chỉnh biên độ 60%, tuy rằng còn có vài phần bóng dáng của hắn, nhưng là trên cơ bản đã thay hình đổi dạng, người xa lạ là phân biệt không được.

Thân thể công kích thuộc tính thượng điều 300%, tối cao hạn mức cao nhất.

Thân thể phòng ngự thuộc tính thượng điều 300%, tối cao hạn mức cao nhất.

Có được kỹ năng: Luyện đan, đúc kiếm.

Chức nghiệp: Nhân loại đại lục mạnh nhất chú kiếm sư. Mạnh nhất luyện đan sư.

Huyết điều dung lượng: 3000000.

Sử dụng vũ khí: Mãn cấp đan lô.

Thẩm Viễn từ phía sau rút ra một phen phi thường khốc huyễn trường kiếm, ở không trung nhẹ nhàng múa may một chút, một sợi mắt thường có thể thấy được quang mang cùng với hắn động tác, bạo phát một đoàn đoàn sáng rọi.

“Thật đúng là...” Thẩm Viễn bất đắc dĩ thở dài một tiếng, hắn cũng biết, Thẩm Duệ đem số liệu cố hóa, là phòng ngừa chính mình đầu óc run rẩy, đem năng lực hạ điều.

Còn không phải là cái trò chơi sao, dùng đến như vậy khẩn trương sao?

Tính, không thể điều chỉnh liền không thể điều chỉnh đi, coi như tới giải sầu.

Thẩm Viễn trở tay một trảo, từ tư nhân kho hàng tìm ra một cái ba chân lô đỉnh, tại chỗ một phóng, móc ra tài liệu liền chuẩn bị luyện đan.

Ai kêu hắn chức nghiệp là luyện đan sư cùng chú kiếm sư đâu?

Thế nhưng không phải chiến đấu hệ!

Kém bình!

Thẩm Viễn ở mở ra bếp lò kia một khắc, trong đầu lập tức liền toát ra một cái công pháp, như thế nào luyện đan như thế nào đánh quyết, tự nhiên mà vậy đi học biết luyện đan.

Wow, cư nhiên còn có thể như vậy!

Trò chơi này quả nhiên hảo phỏng thật!

Như vậy đều có thể!

Khó trách trò chơi này người chơi nhiều như vậy, liền hướng về phía cái này phỏng thật thể nghiệm cảm, nói cái gì đều phải thử một lần a!

Thẩm Viễn thuận tay phủi đi một chút giao diện, nhìn đến tại tuyến người chơi liền có năm trăm triệu người, này nếu là hơn nữa những cái đó không thượng tuyến người chơi cùng tay mới người chơi, như thế nào cũng đến mười vài trăm triệu người đi?

Sách, quả nhiên là nhất hỏa game online thực tế ảo, không gì sánh nổi.

Thẩm Viễn hiện tại cũng không biết đi nơi nào tìm cái kia bug, chỉ có thể kiên nhẫn luyện đan.

Hắn dựa theo đầu óc xuất hiện trình tự, đem tài liệu xoát xoát ném vào đan lô bên trong, sau đó đôi tay đánh ra vô số thủ quyết, chờ hắn chụp xong cuối cùng một cái thời điểm, hệ thống nhắc nhở hắn luyện đan thành công.

Lúc này, thế giới thông cáo liền xoát ba điều tin tức: “Toàn thế giới thần bí nhất nhất sang quý luyện đan sư Tố Vấn ba ngàn đã thành công luyện chế ra một lò đỉnh cấp Hồi Nguyên Đan, có thể nháy mắt hồi huyết 60%, nháy mắt bổ sung thể lực 60%.” Này tin tức một xoát ra tới, toàn bộ thế giới đều sôi trào, không ít người đều tại thế giới công bằng kênh điên cuồng hỏi thăm tin tức: “Tố Vấn ba ngàn xuất thế vui vẻ? Emma, ta rốt cuộc chờ đến Tố Vấn ba ngàn ra tới! Ta muốn mua a! Đều đừng ngăn đón ta, vì

Xoát cái này phó bản, lão tử ba ngày cũng chưa offline! Điên rồi, quả thực điên rồi! Ta muốn đi mua Hồi Nguyên Đan, ta nhất định phải bắt lấy cái này Boss!”

“Vị nào đại thần có thể phát một chút Tố Vấn ba ngàn tọa độ? Ta lập tức qua đi! Tiền bao đã cung kính bị hảo! Đại sư, ta tới!”

“Ha hả, vị này luyện đan sư giá cả chính là rất cao, tiểu tạp cá vẫn là không cần qua đi quấy rầy đại sư. Ta nghe nói, lần trước bán ra Hồi Nguyên Đan, một viên liền yêu cầu một vạn kim! Ai mua khởi!”

“Trên lầu sợ là người nghèo đi? Một vạn kim mà thôi! Rất nhiều thổ hào đều là mấy chục viên vào tay hảo sao?”

“Ngươi mới là người nghèo đâu! Một kim chính là một trăm khối! Một vạn kim chính là một trăm vạn! Ngươi cho ta ngốc! Ngươi hoa một trăm vạn mua một cái trò chơi đan dược?”

“Các ngươi đừng sảo, đem ta lão công tin tức đều xoát không có! A a a, Tố Vấn ba ngàn, ta yêu ngươi, ta phải cho ngươi sinh hầu tử!”

“Trên lầu lăn! Liếm cẩu! Tố Vấn ba ngàn là NPC như thế nào cùng ngươi sinh hầu tử?” “Không đúng đi, ta nghe nói Tố Vấn ba ngàn không phải NPC, là cao cấp người chơi. Nghe nói ở chơi 1.0 phiên bản thời điểm liền ở, sau lại trò chơi thăng cấp, hắn vẫn luôn đi theo chuyển phục, lại sau lại mở ra game online thực tế ảo lúc sau, hắn đột nhiên từ bỏ trước kia

Chức nghiệp, bắt đầu tu luyện luyện đan sư! Nhân gia đây mới là đại thần a! Không chỉ có là chú kiếm sư vẫn là luyện đan sư! Má ơi, đây là mạnh nhất hậu viên có hay không! Nếu hắn là người chơi, có này hai cái kỹ năng, không biết nhiều ít hiệp hội cướp muốn hắn đâu!”

“Trên lầu nói đúng một nửa. Tố Vấn ba ngàn thật là người chơi, nhưng là hắn chưa bao giờ care những cái đó hiệp hội cành ôliu. Vẫn luôn là độc lai độc vãng, đơn đả độc đấu. Có người muốn ở nửa đường mai phục hắn...”

“Trên lầu tiếp tục nói a, không cần chỉ nói một nửa a!”

“Các ngươi đi diễn đàn hỏi một chút sẽ biết lạp! Ta không thể nói.”

Cái kia người chơi thực mau liền offline, chọc đến một đám người tò mò không thôi, sôi nổi đi diễn đàn hỏi thăm Tố Vấn ba ngàn tin tức.

Kết quả hỏi thăm nửa ngày, tất cả đều lộ ra không thể tưởng tượng biểu tình.

Nghe nói, cái này Tố Vấn ba ngàn sức chiến đấu phi thường tra, vừa mới chơi trò chơi thời điểm, thường xuyên cho người ta kéo chân sau, thế cho nên không ai nguyện ý mang theo hắn.

Vì thế hắn cáu giận dưới, hoàn toàn từ bỏ chiến sĩ chức nghiệp, trùng tu chức nghiệp, cư nhiên vô tình cắm Liễu Liễu thành ấm, tu luyện thành đỉnh cấp chú kiếm sư! Lại sau lại, hắn dựa vào chú kiếm sư chức nghiệp, làm không ít hảo vũ khí, nghe nói cá nhân pk bảng thượng xếp hạng trước năm người, trong đó liền có ba cái sử dụng hắn đúc kiếm.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx