sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1731

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1731 phiên ngoại chi ngươi kêu A Lăng

“A Lăng, nguyên lai ta kêu A Lăng, đa tạ chủ nhân ban danh.” Thiếu nữ sắc mặt buông lỏng, tựa hồ giải quyết một cái phiền toái rất lớn.

“Chủ nhân?” Thẩm Viễn nghiền ngẫm nhìn nàng, ánh mắt trên dưới đánh giá một vòng thiếu nữ dung nhan, từ nàng cốt cách thượng phân tích, nàng tuổi đại khái là hai mươi xuất đầu, nhìn ra 22 tuổi trên dưới không vượt qua một tuổi khác biệt.

Nàng lòng bàn tay có rất nhiều vết chai, mà hình thành này đó vết chai duyên cớ cũng không phải bởi vì lao động, mà là bởi vì... Huấn luyện.

Nàng trên người có vết sẹo, tuy rằng thực thiển nhưng là liếc mắt một cái là có thể nhìn đến.

Thuyết minh nàng quá khứ sinh hoạt, trên cơ bản đều là ăn ngủ ngoài trời, rất ít có an nhàn thời điểm.

Nàng tuy rằng mất đi ký ức, chính là ánh mắt thâm trầm, không thấy hoảng loạn, có thể thấy được trước kia là cái tâm tính cứng cỏi tính cách quả quyết thậm chí là sát phạt quyết đoán người.

Chính mình như thế đánh giá nàng, vẫn như cũ không kiêu ngạo không siểm nịnh, hiển nhiên đã từng trường hợp như vậy nhìn mãi quen mắt, nàng đối mặt hoặc là tiếp xúc người, hẳn là thượng vị giả, nói cách khác, tuyệt đối sẽ không như thế thong dong.

Thẩm Viễn một bên đánh giá A Lăng, đáy lòng phỏng đoán cũng miêu tả sinh động.

Nếu không có tính toán sai lầm nói, cái này kêu A Lăng nữ hài tử xuất hiện ở chỗ này, chỉ sợ là có mục đích khác.

Bất quá, liền tính là như vậy, Thẩm Viễn cũng không cảm thấy có cái gì không đúng.

Đổi thành những người khác, hoặc là điều tra rõ ràng cái này A Lăng chi tiết, hoặc là liền dứt khoát tránh đi.

Mà Thẩm Viễn cảm thấy này thực bình thường, cũng không để ý.

Chẳng qua hắn cũng không hiếu kỳ nữ nhân này tới nơi này mục đích thôi.

“Ta không phải chủ nhân của ngươi, ta kêu Tố Vấn ba ngàn.” Thẩm Viễn nhàn nhạt trả lời nói: “Ngươi nếu không có địa phương đi, vậy đi theo ta đi. Ta vừa lúc còn thiếu một cái luyện đan trợ thủ.”

“Hảo.” A Lăng lập tức ngoan ngoãn đứng ở Thẩm Viễn phía sau.

Tuy rằng đây là trong trò chơi, chính là bên ngoài không có tiến hành quá bất luận cái gì điều chỉnh A Lăng, nhan giá trị vẫn như cũ thực có thể đánh, cũng không so trong trò chơi mặt khác người chơi nữ kém nhiều ít.

Người bình thường tiến vào trò chơi, khẳng định sẽ tân trang rớt chính mình không tốt địa phương, tỷ như nói cằm không đủ tiêm vóc dáng không đủ cao.

Mà A Lăng liền trên người vết sẹo đều bảo lưu lại, có thể thấy được hiện tại bộ dáng, chính là nàng trong hiện thực bộ dáng.

Thẩm đi xa vài bước, A Lăng lập tức đuổi kịp, cùng Thẩm Viễn vẫn luôn vẫn duy trì không xa không gần khoảng cách, vừa không gặp qua phân gần làm Thẩm Viễn cảm thấy không thoải mái, cũng sẽ không quá phận xa làm hắn cảm thấy không coi trọng.

Thẩm đi xa không vài bước, đột nhiên dừng bước chân, quay đầu lại nhìn nàng: “A Lăng, ngươi trước kia chính là như vậy thanh lãnh sao?”

“Ân?” A Lăng mờ mịt ngẩng đầu, không hiểu lắm Thẩm Viễn ý tứ.

Như vậy chẳng lẽ không đúng sao?

Thẩm Viễn cười cười: “Khá tốt, tiếp tục bảo trì. Ngươi đã là tay mới, vậy muốn tuân thủ quy tắc trò chơi, đi trong thôn tiếp nhiệm vụ đi.”

A Lăng lập tức theo tiếng: “Là.”

Thẩm Viễn: “...”

Tới rồi trong thôn, thôn trưởng cái này NPC cười cùng cúc hoa giống nhau sáng lạn, mặc kệ ai tới tiếp nhiệm vụ đều là một bộ cười ha hả biểu tình.

“Hải, tiểu cô nương, ngươi cũng là muốn tham gia ba năm một lần tổng tuyển cử sao? Ta xem ngươi điều kiện không tồi, bất quá, muốn bắt đến tổng tuyển cử vé vào cửa, ngươi cần thiết phải cho ta ba lượng bạc.” Thôn trưởng nói ra chính mình lời kịch.

A Lăng yên lặng mở ra chính mình tay nải nhìn xem, bên trong chỉ phóng đáng thương ba cái đồng.

Thế giới này tiền tài đổi tỉ lệ là một lượng kim =1000 bạc =1000000 đồng.

Cho nên, A Lăng hiện tại còn thiếu 2997 đồng, mới đủ bắt được thôn trưởng cấp tổng tuyển cử vé vào cửa.

Đây là tay mới nhóm đều sẽ gặp phải xấu hổ, cho nên thôn trưởng lại tuyên bố một ít tiểu nhiệm vụ, có thể đổi lấy tiền tài.

A Lăng yên lặng đem sở hữu nhiệm vụ đều tiếp, mở ra bản đồ nhìn nhìn, gần nhất một cái nhiệm vụ, là muốn đi trong thôn đồ tể gia hỗ trợ cắt thảo uy dương.

A Lăng hơi suy tư, xoay người liền đi thôn bên ngoài trên cỏ cắt thảo đi.

Công cụ là hệ thống phát mới bắt đầu vũ khí —— một phen rỉ sắt lưỡi hái.

A Lăng thử một chút xúc cảm, thực mau liền tìm tới rồi cảm giác, múa may trong tay lưỡi hái, xoát xoát xoát liền thu hoạch một tảng lớn cỏ xanh, nhét vào tay nải bên trong.

Nhìn số lượng đã đủ rồi nhiệm vụ yêu cầu, A Lăng xách theo lưỡi hái xoay người liền đi. “Di, vừa mới xem nàng cắt thảo cắt hảo nhẹ nhàng bộ dáng, như thế nào đến ta nơi này, liền như vậy lao lực mới cắt mấy cây thảo?” Một cái đều là tân nhân người chơi, nhịn không được thấp giọng lẩm bẩm nói: “Này không khoa học a! Một nữ hài tử có thể có bao nhiêu đại thể

Lực, cư nhiên so với ta còn sẽ làm việc! Chẳng lẽ là đến từ ở nông thôn dã nha đầu, cho nên đặc biệt sẽ làm việc nhà nông?”

A Lăng cũng không có nghe người này lẩm bẩm thanh, xoay người liền đi đồ tể gia, đem cắt đến cỏ xanh đút cho đói khát dương đàn, từ đồ tể trong tay tiếp nhận một bộ mới tinh giày.

A Lăng cúi đầu nhìn nhìn đã đỉnh phá ngón tay cái giày rơm, yên lặng đem tới tay giày cấp thay.

A Lăng xoay người lại đi làm mặt khác khác nhiệm vụ, bao gồm cấp di lão trong nhà tùng thổ, cấp cửa thôn Vương đại thẩm thẩm gia tặng cơm, cấp trong thôn tộc học tặng cá từ từ mười mấy nhiệm vụ lúc sau, nàng rốt cuộc không hề là trò chơi mới bắt đầu trạng thái.

Chẳng qua, nàng hiện tại bộ dáng như cũ keo kiệt thực, liền cái giống dạng công cụ đều không có.

Thẩm Viễn xa xa đi theo, cũng không có ra tay giúp trợ nàng. Mà nàng tựa hồ cũng không cần trợ giúp bộ dáng.

Tới rồi giữa trưa, Thẩm Viễn bỗng nhiên cảm thấy bụng một trận đói khát.

Di, trò chơi này mô phỏng độ thế nhưng đã cao đến trình độ này?

Liền trong hiện thực đói khát đều có thể cảm nhận được?

A Lăng bụng cũng thầm thì kêu lên, hiển nhiên nàng cũng đói bụng.

A Lăng mở ra tay nải nhìn xem bên trong tiền, sau đó xoay người đi trong thôn tiệm bánh bao, chuẩn bị mua mấy cái bánh bao.

Chờ nàng qua đi lúc sau, phát hiện đã có vài cái người chơi ở chỗ này mua bánh bao. Một cái người chơi đối người khác nói: “Thật là có ý tứ, thế nhưng cùng trong hiện thực giống nhau, cư nhiên sẽ đói bụng! Ai, ta nghe nói, trò chơi này đồ ăn vị cùng trong hiện thực cũng là giống nhau như đúc, trong hiện thực ăn không nổi cơm, đều có thể ở du

Trong phim thể nghiệm một chút đâu!”

“Đối ta, ta cũng là hướng về phía cái này thể nghiệm cảm mới mua trò chơi này. Quá có sáng ý! Ta chuẩn bị ở trong trò chơi này ăn biến thiên hạ mỹ thực!” Một cái khác người chơi trả lời nói.

A Lăng vẫn luôn trầm mặc xếp hàng, đến phiên nàng lúc sau, móc ra mấy cái đồng tiền đưa qua đi: “Cho ta bốn cái, không, sáu cái bánh bao.”

NPC thong dong thu tiền, đưa cho A Lăng sáu cái bánh bao.

A Lăng đem bánh bao sủy tới rồi thôn bên ngoài, lấy ra bốn cái đưa cho Thẩm Viễn: “Ăn cơm.”

Thẩm Viễn sửng sốt, ngay sau đó nở nụ cười: “Ngươi mời ta ăn?”

“Ân.” A Lăng cầm dư lại hai cái xoay người rời đi, đi đến đại thụ hạ thực mau liền ăn cái sạch sẽ.

Thẩm Viễn cắn một ngụm, nhịn không được tán thưởng lên: “Thật sự cùng trong hiện thực giống nhau vị. Cái này thể nghiệm cảm, thật là quá tuyệt! Ta đều hoài nghi ta về sau phỏng chừng đều không nghĩ đi ra ngoài du đãng, mỗi ngày ở trong trò chơi ngốc nhiều thoải mái!” Ăn xong rồi cơm, A Lăng lại đi làm mặt khác mấy cái nhiệm vụ, rốt cuộc ở trời tối phía trước, thấu đủ rồi ba lượng bạc, cũng từ thôn trưởng trong tay bắt được tổng tuyển cử vé vào cửa.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx