sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1732

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1732 phiên ngoại chi không ổn định A Lăng

Thẩm Viễn từ A Lăng trong tay tiếp nhận này trương vé vào cửa, gật gật đầu nói: “Không tồi, có điểm ý tứ.”

A Lăng lại là nhìn xem không trung, nói: “Hôm nay đi đã không còn kịp rồi. Xem ra muốn ở chỗ này trụ thượng một đêm.”

“Hảo.” Thẩm Viễn cũng không thèm để ý, nói: “Chính là hiện tại trong thôn cũng không có cung cấp dừng chân địa phương, ngươi nên làm cái gì bây giờ?”

Đối với mặt khác người thường tới nói, chơi đến nơi đây tới rồi buổi tối nói, trên cơ bản liền offline.

Sau đó ở trong hiện thực nghỉ ngơi.

Chính là Thẩm Viễn phát hiện, A Lăng tựa hồ không có biện pháp offline, hoặc là không biết đăng ra địa phương ở nơi nào.

Thẩm Viễn đã từng ở A Lăng làm nhiệm vụ thời điểm, ngắn ngủi offline một đoạn thời gian, đem chính mình phát hiện nói cho Thẩm Duệ.

Thẩm Duệ tỏ vẻ đối cái này tình huống có điều hiểu biết, trước kia trong trò chơi cũng sẽ xuất hiện cùng loại tình huống, công ty đối cảnh sát báo nguy lúc sau, lại không có bất luận cái gì người nhà đi cục cảnh sát thuyết minh tình huống.

Hiển nhiên A Lăng tình huống cũng là thuộc về vô đầu bàn xử án, căn bản không thể nào tra khởi.

Thẩm Duệ dặn dò Thẩm Viễn nhiều chú ý một chút tình huống, Thẩm hơn xa thường sảng khoái liền đáp ứng rồi.

A Lăng quả nhiên là không có đăng xuất khẩu.

Thẩm Viễn xác định chuyện này lúc sau, liền quyết định ở trong trò chơi nhiều ngốc một lát thời gian, thuận tiện nhìn xem A Lăng rốt cuộc thuộc về tình huống như thế nào.

Dù sao hiện tại đối tìm bug chuyện này, vẫn luôn không có bất luận cái gì manh mối, Thẩm Viễn cũng chỉ có thể tới đâu hay tới đó.

A Lăng tuy rằng không có biện pháp offline, nhưng là nàng sinh tồn năng lực thật là thực không tồi.

Tuy rằng không có chỗ ở túc, A Lăng liền cùng trong thôn người mua cái phòng ẩm không thấm nước vải che mưa, sau đó đi thôn ngoại tìm đầu gỗ cùng cỏ khô, dựng một cái phi thường rắn chắc có thể che mưa chắn gió nhà gỗ nhỏ.

Phô thượng thật dày một tầng cỏ khô, cư nhiên cũng không thể so ở tại trong thôn nhà ở kém.

A Lăng thỉnh Thẩm Viễn ngủ ở bên trong phòng, nàng ngủ ở bên ngoài phòng.

Nàng tựa hồ không có gì nam nữ khái niệm, cũng không có nữ sĩ ưu tiên khái niệm.

Nàng cho rằng nếu là Thẩm Viễn nhặt được nàng, nàng nên đối Thẩm Viễn phụ trách.

“Tố Vấn ba ngàn.” A Lăng đem nướng tốt đồ ăn đưa cho Thẩm Viễn: “Ta đánh.”

Đây là tìm đầu gỗ thời điểm, thuận tiện ở thôn ngoại đánh tới con mồi, một con ước chừng tam cân trọng thỏ hoang, bị nàng nhanh nhẹn giải phẫu rửa sạch cũng nướng chín.

Này phân thuần thục, tuyệt đối là tại dã ngoại sinh tồn trung luyện tập không biết bao nhiêu lần kết quả.

Thẩm Viễn duỗi tay tiếp nhận tới, nghe thấy một chút tay nghề cư nhiên không tồi!

Thẩm Viễn cắn mấy khẩu, tức khắc gật gật đầu: “Xem ra trước kia không thiếu làm chuyện như vậy.”

A Lăng đáy mắt hiện lên một đoàn mê mang: “Ta cũng không biết, ta muốn làm cái gì sự tình thời điểm, giống như tự nhiên mà vậy liền sẽ, giống như trời sinh liền sẽ làm những việc này. Ta, ta không biết...”

Thẩm Viễn khóe mắt một loan: “Ta cũng không hỏi khác a.”

A Lăng nháy mắt trầm mặc xuống dưới. Giảng thật, A Lăng xác thật không phải một cái thực tốt nói chuyện phiếm đối tượng, nàng lời nói rất ít, hơn nữa tính cách lược có lặp lại, giống như nàng trong cơ thể có hai loại tính cách ở lặp lại lôi kéo, thế cho nên Thẩm Viễn hiện tại đều không hảo kết luận A Lăng tính cách, rốt cuộc thuộc về cái gì

.

Bất quá, tới rồi ngày hôm sau buổi sáng, Thẩm Viễn liền đã nhận ra, A Lăng tựa hồ lại thay đổi.

Buổi sáng A Lăng, vừa mới ở thôn đánh một bộ quyền pháp, một thân hơi nước.

Bất quá, nàng ánh mắt chi gian lại là phảng phất nhẹ nhàng rất nhiều, tính cách tựa hồ xu với ổn định.

Thẩm Viễn chống cằm nhìn về phía A Lăng: “Ngươi không có việc gì.” A Lăng đôi mắt rốt cuộc nhiều một mạt ngày hôm qua chưa từng có được quá thần thái cùng quang mang, nàng lần đầu tiên đối Thẩm Viễn lộ ra tươi cười, nói: “Ta suy nghĩ cẩn thận. Mặc kệ ta là ai, kỳ thật đều không quan trọng. Nếu ta đi tới thế giới này, vậy

Đương hoàn toàn mới ta đối đãi đi.”

A Lăng phảng phất trong một đêm, liền tẩy đi qua đi sở hữu dấu vết.

Phảng phất lập tức tươi sống lên.

Nàng trở nên không hề là giống một cái công cụ, mà là giống một người.

Đúng vậy, công cụ.

Ngày hôm qua A Lăng, cấp Thẩm Viễn cảm giác chính là giống một cái công cụ, không có linh hồn công cụ, làm nàng làm cái gì liền đi làm cái gì công cụ, vô cùng nghe lời công cụ.

Cái xác không hồn, hoàn toàn không có sinh khí, chỉ là đơn thuần tồn tại thôi.

Mà tới rồi hôm nay buổi sáng, thân thể này phảng phất rót vào một cái linh hồn, tươi sống mà sinh động.

Trở nên hoàn toàn không giống nhau.

“Ngươi có thể suy nghĩ cẩn thận tốt nhất.” Thẩm Viễn giống như vô tình hỏi: “Ngươi thật sự không biết chính mình là như thế nào tới trò chơi này, cũng không biết chính mình như thế nào rời đi trò chơi này sao?” A Lăng không e dè lắc đầu: “Ta không biết, ta hậu trường giống như bị thiết trí cấm đăng ra... Tính, đại khái trong hiện thực ta đã chết, cho nên người nhà vì làm ta sống lâu chút thời gian, liền đem ta đưa đến trong trò chơi đi. Rốt cuộc,

Khoang trò chơi chỉ cần có một chút sinh mệnh dấu hiệu, là có thể đưa vào tới. Người thực vật cũng là có thể tiến trò chơi sao.”

Thẩm Viễn tưởng tượng, cư nhiên cảm thấy rất có đạo lý.

Thực hảo, nhiều cái thú vị đồng bạn.

Thẩm Viễn hướng về phía A Lăng duỗi tay: “Hoan nghênh.” A Lăng lập tức nhoẻn miệng cười, cầm Thẩm Viễn tay, thành khẩn nói: “Tố Vấn ba ngàn tiền bối, về sau thỉnh nhiều hơn chỉ giáo. Tương lai ở trò chơi năm tháng, thỉnh không cần áo khoác cùng ta tổ đội đi! Ta tuy rằng không biết chính mình có cái gì bản lĩnh,

Nhưng là ta có loại dự cảm, lựa chọn ta, ngươi nhất định sẽ không hối hận!”

Thẩm Viễn tức khắc sang sảng nở nụ cười: “Hảo.”

Hai người ăn điểm bữa sáng, liền thu thập tay nải đi tìm thôn trưởng chào từ biệt.

Thôn trưởng cái này NPC vẫn là thực phụ trách cho bọn hắn an bài trong thôn xe ngựa, đưa bọn họ đi môn phái tổng tuyển cử thành thị.

Thế giới này chức nghiệp thiết trí rất nhiều thực phức tạp, trên cơ bản một môn phái dạy dỗ một loại võ công tuyệt học.

Ở mới bắt đầu trò chơi thời điểm, A Lăng lựa chọn chính là cung tiễn, cho nên môn phái ba năm tổng tuyển cử vị trí, chính là định vị ở La Thành một tòa lâu đài bên trong.

Thẩm Viễn cùng A Lăng xuống xe ngựa thời điểm, liền phát hiện chân núi đã đứng không ít người, đều ở khe khẽ nói nhỏ thảo luận cái gì.

Thẩm Viễn ẩn tàng rồi chính mình cấp bậc, một thân màu trắng áo choàng che khuất hắn trên người mãn cấp trang, những người khác thế nhưng cũng không phát hiện một đám tiểu thái điểu trung trà trộn vào một cái mãn cấp thần trang.

A Lăng đông nhìn xem tây nhìn xem, nhìn đến người càng ngày càng nhiều, nhịn không được lôi kéo bên cạnh một tân nhân người chơi hỏi: “Ai, tiểu ca ca, đánh với ngươi nghe cái tin tức, chúng ta liền ở chỗ này chờ sao? Chẳng lẽ không cần lên núi bái sư học nghệ sao?”

A Lăng thanh âm kỳ thật là phi thường dễ nghe, một tiếng tiểu ca ca thiếu chút nữa đem đối phương lỗ tai đều cấp nghe tô rớt.

Cho nên cái kia người chơi lập tức trả lời nói: “Đúng vậy, chúng ta cũng là ở chỗ này chờ đâu! Nghe nói là muốn tích cóp đủ một nhóm người, mới có người xuống núi tiếp chúng ta đi lên. Ai, ngươi nói, chơi cái trò chơi, liền cùng thật sự dường như.”

Bên cạnh có người nói nói: “Ngươi biết cái gì a! Đây là trò chơi tinh diệu nơi! Chúng ta hiện tại đều không phải chơi trò chơi, chúng ta là thật sự ở tu luyện!” Bên cạnh vài người cười ha ha lên: “Chính là chính là, liền bởi vì độ cao mô phỏng mới hảo ngoạn sao.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx