sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1743

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1743 phiên ngoại chi nghịch ngợm A Lăng

A Lăng bước vào sòng bạc, tìm được sòng bạc NPC, trực tiếp điểm áp chú ở hoà mặt trên.

NPC là một cái ăn mặc đường trang mỹ nữ, tươi cười sáng lạn làm người cảm thấy tiêu tiền đều thực vượt qua.

Nghe nói sòng bạc NPC mỹ nữ đều là dựa theo trong hiện thực mọi người bầu chọn ra tới xinh đẹp nhất nữ minh tinh làm khuôn mẫu, sau đó tiến hành rồi ngũ quan hơi điều lúc sau thiết trí hình tượng.

Cho nên thâm chịu trạch nam nhóm thích.

Rất nhiều trạch nam vì trong trò chơi một thấy nữ thần dung mạo, không có việc gì liền tới chuyển hai vòng.

Cho nên, sòng bạc sinh ý cũng là tốt đến không được.

A Lăng cũng là một cái thích nhan người tốt, cho nên liền không nhịn xuống, đùa giỡn hai câu NPC: “Tiểu tỷ tỷ ngươi như vậy xinh đẹp, ngươi lão bản biết không?”

NPC hơi hơi nghiêng đầu, tươi cười vẫn là trước sau như một sáng lạn: “Ta lão bản có biết hay không không quan trọng, quan trọng là lão bản nương biết thì tốt rồi.”

A Lăng lập tức lại đậu nàng hai câu: “Kia lão bản nương đã biết, có thể hay không trách tội ngươi quá xinh đẹp, liền đem ngươi cấp đổi đi?”

NPC mỉm cười trả lời: “Ta lão bản nương cũng thực mỹ.”

“Kia có bao nhiêu mỹ? So ngươi mỹ sao? Vậy ngươi xem, ta có đẹp hay không?” A Lăng miệng tiện nói: “Muốn hay không cùng ta hành tẩu giang hồ a?”

Lúc này, không đợi NPC trả lời, bên cạnh một cái nam người chơi không làm: “Uy uy uy ngươi người nào a? Ngươi lá gan đủ đại a, cũng dám đùa giỡn ta nữ thần! Ngươi không muốn sống, ta liền thành toàn ngươi!”

Nói xong, cái kia nam người chơi tức khắc móc ra hắn sau lưng trường thương, đầu thương run lên cái thương (súng) hoa, bay thẳng đến A Lăng ngực liền trát lại đây. A Lăng nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, một cái hạ eo, linh hoạt tránh thoát đối phương công kích, ôm đồm qua bên cạnh một cái không có phòng bị người chơi, loát đi rồi trên tay hắn roi dài, thủ đoạn run lên, roi lập tức giống như linh xà, quấn quanh thượng đối phương

Trường thương.

A Lăng soái khí hướng trên bàn một ngồi xổm, khóe miệng cười thực phạm tiện: “Đừng nóng giận a! Hòa khí sinh tài, dữ dội phát tài!”

Cái kia nam người chơi nhìn đến chính mình công kích bị đối phương né tránh không nói, còn bị đối phương cuốn lấy trường thương, đáy lòng hỏa khí đằng đằng đằng liền lên đây, hắn dùng sức một túm, tránh thoát dây thừng khống chế, lại lần nữa hướng tới A Lăng trên người đã đâm tới.

“A a a, đó là ta roi!” Cái kia bị cướp đi roi người chơi ngao ngao kêu lên, cùng cái kia chơi trường thương người chơi cùng nhau hướng tới A Lăng đuổi theo qua đi.

A Lăng cười hắc hắc, tức khắc ở toàn bộ sòng bạc đều náo loạn lên, không phải gạt ngã cái bàn chính là đẩy ngã người chơi.

Vì thế, không đến một lát công phu, toàn bộ sòng bạc đều loạn cả lên.

Vô số người lộn xộn liền hướng tới A Lăng vọt qua đi.

A Lăng một cái lắc mình chạy đi ra ngoài, ra cửa phía trước, còn không quên ở xinh đẹp NPC trên mặt bẹp hôn một cái: “Tiểu tỷ tỷ, bọn họ lộng hỏng rồi trong tiệm đồ vật, muốn cho bọn họ bồi thường nga.”

“Sẽ làm bọn họ bồi thường.” NPC phi thường bình tĩnh trả lời: “Ngươi lộng hỏng rồi một cái bàn cùng một cái cái ly, sẽ từ ngươi giấy tờ khấu rớt.”

A Lăng: “...”

Liền ở ngay lúc này, một đám người đã hướng tới A Lăng phương hướng vọt lại đây: “Ngươi cái này đáng chết nữ nhân! Ngươi làm hại ta còn muốn bồi tiền, ta giết ngươi!”

A Lăng vừa thấy không tốt, quay đầu liền chạy.

Nàng nguyên bản là muốn chạy hồi chủ thành đúc thất, bởi vì cái kia khu vực là cấm đánh nhau, nếu dám ở đúc thất đánh nhau, sẽ bị hệ thống quan ngục giam.

Nhưng là trước mắt tới xem, hiển nhiên là không còn kịp rồi.

A Lăng chỉ có thể mang theo đám người ở trên đường phố điên cuồng chạy trốn, chạy vội chạy vội, A Lăng bản năng vận dụng ẩn tàng thân hình kỹ năng, như vậy tả chạy hữu chạy, cư nhiên làm nàng thật sự ném xuống mặt sau đại bộ đội. A Lăng thở hổn hển dựa vào trên vách tường, mồm to thở hổn hển: “Ta mẹ, đám kia người thể lực thật đúng là hảo! Cư nhiên có thể đi theo ta chạy nửa cái thành thị! Mười lăm cấp thân thể, thật là quá cùi bắp, chạy như vậy điểm lộ, cư nhiên liền mệt không

Được rồi! Không được, ta phải chạy nhanh trở về, bằng không Tố Vấn nên chờ nóng nảy!”

A Lăng mới vừa đứng dậy, còn không có tới kịp mại chân, liền nghe được phía sau truyền đến một cái tức muốn hộc máu thanh âm: “Ngươi cư nhiên trốn đến nơi này! Ta xem ngươi chạy trốn nơi đâu!”

A Lăng cảm giác được phía sau một sợi sắc bén sát khí tập quá, thân thể bản năng lập tức cứu nàng.

Một cái giạng thẳng chân, tại chỗ nhấc chân hướng tới đối phương hạ ba đường công kích qua đi.

“Vô sỉ nữ nhân!” Đối phương ngao ngao kêu lên: “Ngươi tên là gì? Ta không đem ngươi luân thành tiểu hào, ta liền cùng ngươi họ!”

A Lăng cười hì hì trả lời nói: “Ta vừa lúc không biết chính mình họ gì đâu, không bằng ngươi cho ta tưởng một cái?”

A Lăng kỳ thật nói chính là lời nói thật, nhưng mà đối phương lại cảm thấy A Lăng đây là ở khiêu khích.

Hắn hỏa khí lớn hơn nữa, tay đế cũng không hề lưu thủ, hướng tới A Lăng nhược điểm liền đã đâm tới.

Này đó chiêu số đều là hệ thống tự mang, cho nên A Lăng thực mau liền xem thấu đối phương kịch bản, không ngừng trốn tránh đối phương công kích, bởi vậy, đối phương rõ ràng đã năm mươi cấp, chính là đối một cái mười lăm cấp tiểu thái điểu, lại là không thể nề hà.

Nơi này là chủ thành, không phải vùng ngoại ô, không thể phóng đại chiêu.

Nếu không tạo thành thành nội tổn thất, hệ thống sẽ tính đến người chơi trên đầu.

Kếch xù bồi thường phí, cũng không phải là đùa giỡn.

Cho nên, sở hữu người chơi đều phi thường tự giác cam chịu ở chủ thành khu là không thể phóng đại chiêu chiến đấu, trừ phi là ở trên lôi đài, nếu không chỉ có thể quyền cước lui tới, không thể dụng công pháp.

Chính là điểm này, cản tay cao cấp người chơi.

Mà A Lăng bản nhân lại phi thường cực cụ kinh nghiệm chiến đấu, bởi vậy nàng tuy rằng chỉ có mười lăm cấp, nhưng là ở quyền cước công phu thượng, cũng không có bị đối phương đẩy vào tuyệt cảnh.

Bất quá, thể năng phương diện, mười lăm cấp cùng năm mươi cấp đích xác không phải một cấp bậc.

Không bao lâu, A Lăng liền mệt thở hồng hộc, trạm đều phải không đứng lên nổi.

A Lăng không dám ham chiến, xoay người bỏ chạy.

“Tiểu nha đầu, ta hôm nay không giết chết ngươi! Ta...” Cái kia nam người chơi đi theo A Lăng liền một cái thả người nhảy, nhảy lên nóc nhà.

Hai người ở trên nóc nhà triển khai một hồi truy đuổi chiến.

A Lăng ở nóc nhà trằn trọc xê dịch, mặt sau nam người chơi chỉ có thể miễn cưỡng đỡ trái hở phải, cuối cùng không thể không tiêu hao hơi thở phi hành, lúc này mới đuổi theo A Lăng tốc độ.

Giờ này khắc này, cách đó không xa ở xa tới khách điếm, Thẩm Viễn chính mang theo vũ khí lại đây giao hàng.

Hồng tố kiểm kê một chút vật phẩm, sảng khoái thanh toán đuôi khoản: “Tố Vấn ba ngàn kỹ thuật, quả nhiên là đáng giá tín nhiệm.”

“Về sau có sinh ý còn thỉnh nhiều chiếu cố...” Thẩm Viễn cười nói, lời nói còn chưa nói xong, sắc mặt bỗng nhiên hơi đổi, một cái lắc mình liền chạy ra khỏi ngoài cửa sổ, một tay tiếp được từ trên trời giáng xuống rơi xuống xuống dưới bóng người.

Hồng tố cũng theo sát nhảy ra cửa sổ, liền nhìn đến một cái nam người chơi đang ở đuổi giết một nữ hài tử, nữ hài tử kia không phải người khác, đúng là Tố Vấn ba ngàn bên người mang theo nữ tử A Lăng. Lúc này, Thẩm Viễn ôm A Lăng một cái soái khí xoay tròn, vững vàng rơi xuống đất: “Sao lại thế này? Như thế nào bị người đánh thành như vậy? Ngươi không phải vẫn luôn rất kiêu ngạo sao? Hôm nay như thế nào túng?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx