sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1750

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1750 phiên ngoại chi Thẩm Viễn dạy dỗ chiến đấu

Thẩm Viễn chỉ vào trong tay nước thánh, đối A Lăng nói: “Cái này nước thánh là trò chơi một cái đạo cụ, là hợp thành ra tới vật phẩm, dùng trong trò chơi vô số thảo dược tinh luyện mà thành. Giá bán một trăm lượng kim.”

A Lăng: “... Ta còn là vất vả chiến đấu đi! Rốt cuộc ta hiện tại nghèo như vậy.”

Một trăm lượng kim!

Nàng toàn thân trên dưới đều không có một lượng vàng!

Cho nên nói tương đương chưa nói a! Thẩm Viễn ăn uống no đủ, rốt cuộc nhàn nhã đứng lên, đối A Lăng nói: “Tới, ngươi đi theo ta phía sau, làm ta nhìn xem ngươi chiến đấu kỹ xảo. Ta phụ trách bên trái một bên, ngươi phụ trách bên phải một bên. Xem chúng ta gần dùng thể lực chiến đấu dưới tình huống,

Ai trước xử lý trước mắt quái vật.”

A Lăng mới vừa gật đầu, liền nhìn đến Thẩm Viễn thân hình một phiêu liền hướng tới phía trước vọt qua đi.

A Lăng tầm mắt dừng ở Thẩm Viễn trên tay khi, đồng tử không chịu khống chế co chặt một chút!

Thật là lợi hại thủ đoạn, hảo sắc bén thủ pháp!

Thẩm Viễn cũng không có dùng bất luận cái gì hệ thống công kích thủ đoạn, gần là dựa vào chiến đấu kỹ xảo, một tay một cái đem những cái đó ma vật tất cả đều đả đảo ở trên mặt đất.

Động tác nước chảy mây trôi, quả thực đẹp đến cảnh đẹp ý vui trình độ.

A Lăng tốc độ so Thẩm Viễn muốn chậm rất nhiều, Thẩm Viễn xoát xong rồi này đó tiểu quái đứng yên thật lâu lúc sau, A Lăng tài cán rớt những cái đó tiểu quái.

Thẩm Viễn nhìn xem thời gian, nhớ tới hôm nay tiến trò chơi thời điểm, Thẩm Duệ cùng chính mình lời nói, tức khắc đối A Lăng nói: “Ta cho ngươi để lại đồ ăn, mấy ngày nay ngươi liền ở chỗ này sát quái rèn luyện chính mình kỹ xảo.”

A Lăng lập tức nhạy bén nhìn về phía hắn: “Ngươi phải rời khỏi?” “Ân, trong hiện thực có chút việc muốn đi xử lý.” Thẩm Viễn nghĩ nghĩ, lại dặn dò nói: “Chúng ta này đó phó bản đều là độc lập tồn tại, cho nên chỉ cần ngươi không rời đi phó bản, liền sẽ không gặp được những người khác. Ta không có trở về phía trước, ngươi không cần đến

Chỗ chạy, liền ở chỗ này xoát phó bản, lặp lại thông quan, hiểu chưa?”

“Hảo.” A Lăng đơn giản gật đầu, cũng không có dò hỏi Thẩm Viễn trở lại trong hiện thực là có chuyện gì, cũng không hỏi hắn ngày về.

Chỉ là hai người trong lòng, nhiều ít có điểm quái quái không khí.

Tổng cảm thấy hai người quan hệ, tựa hồ có điểm biến hóa.

Thẩm Viễn tựa hồ có điểm chật vật giống nhau, xoay người liền điểm hạ tuyến.

Thẩm Viễn một chút tuyến, xốc lên khoang trò chơi, liền nhìn đến Thẩm Duệ một thân hưu nhàn bạch áo sơ mi đứng ở một bên, đang theo Thẩm Hà nói chuyện.

“Ca, tỷ.” Thẩm Viễn nhảy ra khoang trò chơi, duỗi cái lười eo, toàn thân xương cốt kẽo kẹt kẽo kẹt vang.

Thẩm Hà lập tức trừng mắt nhìn Thẩm Viễn liếc mắt một cái, nói: “Tuy rằng làm ngươi tới hỗ trợ, ngươi cũng không cần mỗi ngày đều ở khoang trò chơi nằm. Không có việc gì liền ở bên ngoài đi bộ đi bộ.”

“Ta không có việc gì.” Thẩm Viễn cười khẽ trả lời: “Trò chơi này vẫn là rất có ý tứ, chơi chơi cũng man thú vị. Đúng rồi, các ngươi tìm ta sự tình gì?”

Thẩm Hà lôi kéo Thẩm Viễn liền đi ra ngoài: “Cữu cữu chính là cho ta hạ tử mệnh lệnh, lần này nói cái gì đều phải mang ngươi đi thân cận. Đi đi đi, đi tắm rửa thay quần áo. Ngươi dám trốn một cái thử xem?”

Thẩm Hà nhìn đến Thẩm Viễn muốn chạy trốn, tức khắc bá khí trắc lậu trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái.

Thẩm Hà uy nghiêm là không dung khiêu khích.

Thẩm Viễn quả nhiên thành thật: “Tỷ, ta không nghĩ thân cận.” “Không được, hôm nay nói cái gì đều cần thiết đi.” Thẩm Hà nâng lên thủ đoạn nhìn xem thời gian: “Còn có một giờ, chúng ta cần thiết đúng hạn đuổi qua đi. Hôm nay cùng ngươi thân cận, là một cái thể dục trường học lão sư, chơi tiêu thương, biết ngươi tính nết, không

Cho ngươi tìm truyền thống trí thức nữ tính, cái này nữ lão sư vẫn là rất lợi hại...”

Thẩm Hà blah blah nói một đống lớn, Thẩm Viễn trong đầu lại là mạc danh một chút nghĩ tới A Lăng.

Trong hiện thực A Lăng, có phải hay không cũng sẽ bị trong nhà thúc giục hôn đâu?

Cái này ý niệm hiện lên lúc sau, Thẩm Viễn lập tức phủ định cái này ý niệm.

A Lăng nhất định sẽ không bị buộc thân cận.

Thân phận của nàng tuyệt đối không đơn giản, nàng vừa tới trong trò chơi thời điểm, mờ mịt như là cái rối gỗ.

Như vậy, có biện pháp gì không, tìm được trong hiện thực A Lăng đâu?

Thẩm Viễn trong đầu hiện lên cái này ý niệm lúc sau, liền tính toán lén lút tra tìm một chút.

Thẩm Viễn thay đổi quần áo, cùng Thẩm Hà lái xe tới rồi bản địa một cái thể dục học viện.

Lượng sáng tỏ thân phận lúc sau, Thẩm Viễn nhàn nhã tự tại đi theo Thẩm Hà vào cổng trường khẩu lúc sau, đã bị thỉnh tới rồi trường học bên trong một cái cà phê nhà ăn chờ.

Chỉ chốc lát sau, liền thấy một cái dáng người cao gầy, một đầu tóc ngắn, ăn mặc vận động trang nữ lão sư từ ngoài cửa đi đến; “Xin lỗi, cho các ngươi đợi lâu.”

Thẩm Hà lập tức nói: “Không có, chúng ta cũng là vừa rồi đến. Mời ngồi.”

Cái kia nữ giáo viên lập tức khách khí cùng Thẩm Viễn một chút gật đầu, ngồi ở các nàng đối diện.

Thẩm Viễn cùng nữ giáo viên trao đổi một chút ánh mắt, thực mau liền dời đi tầm mắt. Thẩm Hà cười nói: “Thật là đa tạ ngươi hỗ trợ, mới làm ta hoàn thiện này bộ phận tư liệu. Nếu không phải ngươi nhắc nhở, chỉ sợ ta còn sẽ sơ hở đi xuống. Nga, đúng rồi, quên cho các ngươi giới thiệu một chút, đây là ta biểu đệ Thẩm Viễn,

Là ta cữu cữu gia hài tử. A Viễn, đây là Triệu tròn tròn lão sư, trước kia là tiêu thương vận động viên.”

Thẩm Viễn cùng Triệu tròn tròn khách khách khí khí bắt tay.

Kỳ thật Triệu tròn tròn cũng biết đối phương tới mục đích, không chỉ là cảm tạ chính mình cung cấp học thuật duy trì, còn có thân cận ý tứ.

Nàng cũng coi như là hào sảng nữ tử, cũng không có ngượng ngùng, chỉ là cười cùng Thẩm Hà trò chuyện chuyên nghiệp đề tài.

Một phen đơn giản gặp mặt lúc sau, Triệu tròn tròn lấy cớ muốn đi học liền đi trước rời đi.

Thẩm Hà hỏi Thẩm Viễn: “Cảm giác thế nào? Cái này cô nương khá tốt, một chút không cổ hủ, tính tình sang sảng, lại là vận động viên, ngươi tổng sẽ không lại bắt bẻ đối phương nhu nhược không thể tự gánh vác đi?”

Thẩm Viễn trong đầu vẫn luôn quanh quẩn A Lăng bóng dáng, bởi vậy chỉ là nhàn nhạt trả lời nói: “Giống nhau đi. Nàng đối ta tựa hồ cũng không có gì hứng thú.”

Thẩm Hà chụp hắn một chút: “Hiện tại nhận thức, về sau nhiều tiếp xúc tiếp xúc, nhìn xem có hay không ở bên nhau khả năng.”

Thẩm Viễn vừa muốn cự tuyệt, Thẩm Hà uy hiếp hắn nói; “Dám cự tuyệt thử xem!”

“Hảo hảo hảo, tỷ ngươi định đoạt.” Thẩm Viễn chạy nhanh xin tha. “Này còn kém không nhiều lắm. Đi, cùng ta về nhà ăn cơm. Ba mẹ vẫn luôn đều đang hỏi ngươi, trong khoảng thời gian này vội cái gì, cũng không thấy bóng người. Cho nên ba mẹ riêng vì ngươi trở về, tìm ngươi về nhà ăn cơm.” Thẩm Hà vừa lòng nói: “Buổi tối ăn cua lớn.

“Hành.” Thẩm Viễn cười ha hả trả lời nói: “Tỷ, lần trước phụ thân nói cái kia quyền pháp, ngươi cảm thấy như thế nào? Chúng ta muốn hay không thử xem?”

“Hảo a.” Thẩm Hà mỹ lệ khuôn mặt thượng không hề sợ hãi: “Quay đầu lại quá hai chiêu.”

“Được rồi.” Thẩm Viễn tức khắc mặt mày hớn hở lên.

Hai người thực mau lại lái xe về tới Hạ gia đại trạch.

Quả nhiên, Thẩm Thất cùng Hạ Dật Ninh đã ở nhà chờ.

“Cô cô, dượng.” Thẩm Viễn vừa vào cửa liền chào hỏi: “Ta rất nhớ các ngươi a! Cô cô, ngươi vẫn là như vậy mỹ!” Thẩm Thất nhìn đến Thẩm Viễn tiến vào, tức khắc đón đi lên, trên dưới đánh giá một chút, đối Hạ Dật Ninh nói: “Nhìn xem, nhà của chúng ta tiểu xa miệng vĩnh viễn như vậy ngọt.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx