sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1751

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1751 phiên ngoại chi Hạ Dật Ninh đối vãn bối quan tâm

Hạ Dật Ninh trừng mắt nhìn Thẩm Viễn liếc mắt một cái: “Nói nhiều. Tiến vào, ta có lời cùng ngươi nói.”

“Được rồi.” Thẩm Viễn cười hì hì đi theo Hạ Dật Ninh vào thư phòng.

Hạ Dật Ninh hiện giờ đã mặc kệ công ty sự tình, trên cơ bản chính là cùng Thẩm Thất nơi nơi đi bộ nơi nơi du ngoạn, hưởng thụ khó được về hưu thời gian.

Hiện tại Thẩm Duệ một người khởi động toàn bộ tập đoàn tài chính Hạ Thị, đem tập đoàn tài chính Hạ Thị lại một lần phát dương quang đại, Hạ Dật Ninh chỉ cần đậu đậu cháu trai cháu gái là được.

Thẩm Thất cũng là như thế này.

Hoặc là hỗ trợ mang mang hài tử, hoặc là chính là cân nhắc một ít ăn nhậu chơi bời sự tình.

Nhật tử quá cực kỳ tiêu dao.

Hiện tại đem Thẩm Viễn riêng kêu lên tới, khẳng định cũng không phải là bởi vì công ty sự tình.

Thẩm Viễn đáy lòng nhiều ít có điểm số.

“Dượng, có phải hay không ta ba lại cùng ngài nói cái gì?” Thẩm Viễn hướng trên sô pha ngồi xuống, lập tức làm ra gục đầu ủ rũ biểu tình: “Ta hôn sự đúng không? Dượng! Ngài lúc trước kết hôn thời điểm, không cũng...” “Đình đình đình, đình chỉ! Ta hiện tại muốn cùng ngươi liêu chính là chuyện của ngươi, như thế nào xả ta trên người?” Hạ Dật Ninh liếc xéo hắn nói: “Chính ngươi nếu biết, vậy nên hiểu chuyện chút! Ngươi nhìn xem. Gian Thanh, Thẩm châu, tiểu đường ruộng bọn họ đều đã thành hôn

!Ngươi đâu? Ngươi liền không biết chạy nhanh giải quyết một chút chính mình vấn đề? Khác không nói, đậu đậu cùng đinh đinh cũng là cùng ngươi cùng năm đi?” “Dượng...” Thẩm Viễn bất đắc dĩ nói; “Ta hiện tại này không phải vội đâu. Đại ca công ty game, gần nhất ra đường rẽ, ta đang giúp vội giải quyết vấn đề đâu. Chờ ta giải quyết vấn đề này, ta nhất định nghe lời, hảo hảo thân cận, đến lúc đó mặc kệ gia

Cấp an bài bộ dáng gì thân cận đối tượng, ta đều đồng ý, ta đều kết hôn!”

“Đây chính là chính ngươi nói!” Hạ Dật Ninh tức khắc cười: “Ta nhưng không bức ngươi.” “Không có không có, sao có thể chứ!” Thẩm Viễn lập tức vuốt mông ngựa “Dượng là người nào? Sao có thể buộc ta làm không muốn làm quyết định? Khi còn nhỏ ta gặp rắc rối, phụ thân muốn đánh gãy ta chân, vẫn là dượng ngăn đón, đem ta từ phụ thân côn bổng trung cứu ra

Tới. A Viễn ai nói đều có thể không nghe, dượng nói, tuyệt đối không thể không nghe. Ta bảo đảm, ta thề. Chờ giải quyết đại ca sự tình. Ta nhất định tốc độ lập tức giải quyết chính mình hôn sự!”

Hạ Dật Ninh lúc này mới vừa lòng gật gật đầu, nói: “Ta cũng biết ngươi vẫn luôn là cái có dự tính hài tử, hôn nhân loại chuyện này a, chỉ có gặp cái kia đúng người, ngươi liền sẽ phát hiện, đã từng kiên trì, đều trở nên như vậy buồn cười.”

Thẩm Viễn tức khắc tới hứng thú: “Dượng, vậy ngươi năm đó gặp được cô cô thời điểm, có phải hay không thực kích động a?” “Tiểu tử thúi, ngươi dượng cũng dám trêu chọc.” Hạ Dật Ninh lại chỉ là cười, cũng không có sinh khí Thẩm Viễn trêu chọc, nói: “Hiện tại ngẫm lại qua đi, liền cùng nằm mơ giống nhau. Năm đó ta gặp được ngươi cô cô thời điểm, cũng coi như là các loại cơ duyên xảo hợp, ta thế

Đại ca cầu thú, nàng thay thế muội muội xuất giá, liền như vậy trời xui đất khiến thành tựu chúng ta. Này nháy mắt vài thập niên đi qua, những cái đó năm tháng phảng phất còn ở ngày hôm qua, giống như chúng ta trước nay đều không có biến lão giống nhau.”

“Dượng tự nhiên là bất lão.” Thẩm Viễn nói nhiều nịnh hót nói: “Người khác ai dám nói dượng lão a!”

Hạ Dật Ninh cười khẽ lên: “Được rồi, ngươi cũng không cần hống ta. Đi thôi, ngươi cô cô tìm ngươi có chuyện dặn dò.”

“Kia hảo, ta đây hãy đi trước. Dượng, ở ta phụ thân trước mặt nhiều hơn nói tốt vài câu a! Ngải làm ơn làm ơn!” Thẩm Viễn cười hì hì rời đi.

Hạ Dật Ninh bất đắc dĩ cười lắc đầu: “Tiểu tử này... Cũng không biết, rốt cuộc hội ngộ trước bộ dáng gì cô nương, mới có thể làm hắn cam tâm tình nguyện hồi tâm.”

Hạ Dật Ninh ngẫm lại chính mình quá khứ, kỳ thật cũng có thể lý giải Thẩm Viễn tâm tình.

Chỉ cần không có gặp được đối người kia, tự nhiên là không chịu cam tâm tình nguyện đi vào hôn nhân.

Chính là một khi gặp cái kia đúng người, lại hận không thể đem đối phương gắt gao trói buộc ở chính mình bên người, không bao giờ muốn tách ra.

Tới rồi buổi tối ngủ thời điểm, Thẩm Thất tắm rồi, ngồi ở trước gương cẩn thận thượng bảo dưỡng phẩm, nói: “Vừa mới ca ca còn hỏi lên, hỏi ngươi cùng tiểu xa liêu thế nào đâu.”

Hạ Dật Ninh cười nói: “Ca cũng bị mù sốt ruột. Hắn năm đó không cũng không nóng nảy? Như thế nào đến hai hài tử trên người, liền sốt ruột?” Thẩm Thất bôi xong, đi vào trên giường, dựa vào Hạ Dật Ninh trong lòng ngực, nhẹ giọng nói; “Còn không phải bởi vì A Viễn đứa nhỏ này động bất động liền chạy ra đi không trở lại? Bất quá, hắn kế thừa Sùng Minh sự nghiệp, cũng liền chú định toàn thế giới nơi nơi chạy. Ca

Ca sẽ lo lắng cũng là khó tránh khỏi, cho nên mới nghĩ làm hắn mau chóng kết hôn, muốn cái hài tử, nói không chừng có thể thu hồi tâm. Năm đó, Sùng Minh còn không phải là bởi vì gặp ca ca, cho nên mới hồi tâm?” “Hảo hảo, A Viễn cũng là chúng ta nhìn lớn lên, đều là chính mình gia hài tử, đừng bức cho thật chặt. A Viễn cùng ta làm bảo đảm, chờ xử lý xong rồi Thẩm Duệ công ty sự tình, lập tức liền đáp ứng thân cận kết hôn. A Viễn tuy rằng mê chơi, nhưng là nói

Lời nói giữ lời, chúng ta vẫn là lại tin hắn một lần liền hảo.” Hạ Dật Ninh vỗ Thẩm Thất bả vai nói: “Ta cảm thấy, A Viễn trong lòng có thể là có người. Vừa mới cùng hắn liêu khởi hôn sự thời điểm, hắn không giống qua đi như vậy kháng cự.”

Thẩm Thất tức khắc tới hứng thú: “Thật sự?” “Hẳn là đại xấp xỉ. Cho nên, yên tâm hảo, A Viễn nhất định sẽ không quá khác người.” Hạ Dật Ninh cười nói: “Nên đề điểm ta đều đề điểm qua, chính hắn trong lòng hiểu rõ. Thời gian không còn sớm, nên nghỉ ngơi. Ngày mai an an cùng ý san sẽ

Lại đây học vẽ tranh, chúng ta còn phải chiếu cố chúng ta tiểu công chúa đâu!”

Thẩm Thất cũng đi theo cười.

Từ Thẩm Duệ cùng Thẩm Hà có hài tử, Thẩm Thất cảm thấy nhân sinh đã hoàn toàn viên mãn.

Nàng cảm thấy cả đời này đều là đáng giá.

“Hảo hảo hảo, hết thảy đều nghe ngươi.” Thẩm Thất cảm thấy mỹ mãn tắt đèn ngủ hạ.

Thẩm rời xa khai Hạ gia đại trạch lúc sau, một bên lái xe trở về đi, một bên cân nhắc chính là, A Lăng ở trong trò chơi, rốt cuộc thông quan rồi không có?

Hắn trước nay đều không có quá như vậy cảm thụ, lần đầu tiên sẽ vì một cái người xa lạ canh cánh trong lòng, lo lắng nàng an nguy.

Tuy rằng kia chỉ là trò chơi, chính là A Lăng tình huống lại như vậy đặc thù.

Nếu nàng ở trong trò chơi chết nói, trong hiện thực có thể hay không một lần nữa thượng tuyến đâu?

Rốt cuộc Thẩm Duệ ca chính là nhắc tới quá, trong trò chơi tử vong số lần quá nhiều nói, cũng sẽ ảnh hưởng đến trong hiện thực thân thể trạng huống.

Như vậy tưởng tượng, Thẩm Viễn dưới chân chân ga không ngừng, một đường nhanh như điện chớp đuổi trở về, hận không thể lập tức liền lên trò chơi, đi xem A Lăng tình huống.

Kết quả, hắn về đến nhà, còn không có tới kịp lên trò chơi, liền nhìn đến phàn đậu đậu cùng phàn đinh đinh ở chính mình trong nhà chờ chính mình.

“A Viễn ngươi nhưng xem như đã trở lại.” Phàn đậu đậu hướng tới Thẩm đi xa lại đây, mở miệng nói: “Nếu không phải biết ngươi đi Hạ gia đại trạch, chúng ta đều phải qua đi tìm ngươi.”

Thẩm Viễn mở miệng hỏi: “Xảy ra chuyện gì nhi?” Phàn đinh đinh mở miệng giải thích nói: “Có một cái thần bí tổ chức lặng lẽ vào được. Chúng ta là đuổi theo hắn bước chân tới. Người này, tựa hồ là vì báo thù mà đến.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx