sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1752

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1752 phiên ngoại chi nhất cái mang theo cừu hận tổ chức

Thẩm Viễn tiếp nhận người hầu đưa qua chén rượu, ngửa đầu uống sạch: “Nói tiếp.”

“Cái này tổ chức thực thần bí, cũng rất điệu thấp. Nếu không phải cơ duyên xảo hợp, chúng ta cũng sẽ không phát hiện tung tích của đối phương.” Phàn đậu đậu giải thích nói: “Cái này tổ chức tên đã kêu báo thù liên minh.”

Thẩm Viễn: “... Điện ảnh xem nhiều đi?” Phàn đinh đinh tiếp tục nói: “Có phải hay không điện ảnh xem nhiều không biết. Nhưng là duy nhất có thể xác định một chút, đó chính là cái này tổ chức tồn tại ý nghĩa, chính là vì báo thù. Bởi vì cái này tổ chức đã làm rất nhiều lần án tử, bị xử lý người, đều là cùng cái này tổ chức có thiên ti vạn lũ quan hệ. Cái này tổ chức người ra tay lúc sau, đều sẽ ở hiện trường lưu lại một trương bài poker. Cái này bài poker ta nghiên cứu quá, là xuất từ cùng phó. Nói cách khác, cái này báo thù hoạt động còn sẽ tiếp tục đi xuống

. Như vậy một tổ chức tiến vào, ta cảm thấy vẫn là cùng ngươi nói một tiếng tương đối hảo. Tuy rằng, Sùng Minh thúc thúc ở quốc nội không có gì kẻ thù, nhưng là cũng không dám nói, có phải hay không nước ngoài kẻ thù sờ đến nơi này.” Thẩm Viễn lập tức lắc đầu nói: “Hẳn là không phải hướng về phía ta phụ thân tới. Ta phụ thân kẻ thù, đã sớm bị hắn ấn chết ở trên mặt đất cọ xát. Đừng nhìn hắn năm nay số tuổi không nhỏ, nhưng thân thể cốt vẫn như cũ khoẻ mạnh, thân thủ cũng không thấy chậm chạp. Hắn những cái đó lão bộ hạ, cũng là mỗi người trung thành. Lấy bọn họ đối phụ thân trung thành, có như vậy một cái địch nhân, phụ thân quả quyết không có khả năng không biết. Cho nên duy nhất giải thích, này nhóm người là hướng về phía người khác tới. Nếu cùng chúng ta không quan hệ, chúng ta cũng liền không cần lo cho

.” Thẩm Viễn nói xong lúc sau, còn nói thêm: “Trên thế giới này người nhiều như vậy, ân ân oán oán cũng nhiều. Chỉ cần chớ chọc đến chúng ta trên đầu, chúng ta cũng đừng lo chuyện bao đồng nhi. Nói, các ngươi hai cái chuyên môn lại đây tìm ta, sẽ không chính là vì cùng ta nói cái này

Đi?”

Phàn đậu đậu cùng phàn đinh đinh cùng nhau nở nụ cười: “Đương nhiên không phải. Chúng ta là muốn hỏi một chút, đại tỷ cho ngươi giới thiệu cái gì đối tượng a? Ngươi rốt cuộc đáp ứng thân cận?”

Thẩm Viễn trắng bọn họ liếc mắt một cái: “Bát quái! Các ngươi không đi quản lý các ngươi công ty, có thời gian ở ta nơi này bát quái! Được rồi được rồi, đều đi thôi! Ta còn muốn lên trò chơi!”

Phàn đinh đinh tức khắc kêu lên: “A Viễn, ngươi trước kia nhưng không võng nghiện. Hiện tại quả thực đều phải biến võng nghiện thanh niên! Có phải hay không trong trò chơi gặp được thích nữ hài tử a?”

“Nhiều chuyện.” Thẩm Viễn hoành bọn họ liếc mắt một cái, trực tiếp ra bên ngoài đuổi người: “Được rồi được rồi, có chuyện gì quay đầu lại lại nói. Đừng chậm trễ chuyện của ta.”

Phàn đậu đậu cùng phàn đinh đinh cùng nhau bị Thẩm Viễn đuổi đi ra ngoài.

Thẩm Viễn gấp không chờ nổi chạy nhanh vào khoang trò chơi, vừa online, lập tức liền đi tìm A Lăng.

Chính là quỷ dị chính là, A Lăng thế nhưng offline!

Đúng vậy, cuộc đời lần đầu tiên, offline!

Thẩm Viễn nửa ngày cũng chưa phục hồi tinh thần lại.

A Lăng không phải bị người ném vào trò chơi sao?

Nàng như thế nào sẽ offline?

Nàng liền ký ức đều không có, nàng hạ tuyến có thể đi nơi nào?

Thẩm Viễn nhìn thông tin lục hôi rớt hình cái đầu, sửng sốt nửa ngày không phục hồi tinh thần lại.

Mà giờ này khắc này, A Lăng từ khoang trò chơi ngồi dậy, nàng ngốc ngốc nhìn trước mắt phòng, vẻ mặt mờ mịt.

Đây là nơi nào? Ta là ai?

A Lăng gian nan từ khoang trò chơi đi ra, một cái lảo đảo, suýt nữa không có thể đứng ổn thân thể.

Thời gian dài nằm ở khoang trò chơi, làm nàng suýt nữa đánh mất hành tẩu năng lực.

A Lăng ở trong phòng qua lại đi rồi vài vòng lúc sau, mới chậm rãi thích ứng thân thể khống chế.

Này cùng trong trò chơi thể nghiệm hoàn toàn bất đồng.

A Lăng mờ mịt đẩy ra cửa phòng, nhìn đến bên ngoài là một cái to như vậy đại sảnh.

Toàn bộ trong đại sảnh, không có một bóng người.

A Lăng đi khắp sở hữu phòng, cái này trong phòng vẫn như cũ chỉ có nàng một người.

A Lăng bụng thầm thì kêu lên, A Lăng tìm được rồi phòng bếp, nàng không thầy dạy cũng hiểu thu phục một đốn bữa tối.

Nhanh chóng ăn xong lúc sau, A Lăng ngồi ở trên sô pha trầm tư, nàng vì cái gì sẽ không có ký ức.

Còn có, nàng vì cái gì lại ở chỗ này.

Cái này phòng ở sạch sẽ thực, hiển nhiên là thường xuyên có người lại đây thu thập, hơn nữa tủ lạnh vẫn luôn có đồ ăn, đồ ăn cũng coi như mới mẻ, hiển nhiên là đúng giờ có người đổi mới tủ lạnh đồ ăn.

Chính là, là ai đâu?

Sẽ là ai lại đây thu thập đâu?

A Lăng ở phòng khách ngồi suốt một đêm.

Thẳng đến hừng đông, đều không có người lại đây.

A Lăng trầm mặc một chút, bỗng nhiên cảm thấy như vậy mờ mịt thế giới, thực không thích.

Nàng càng muốn trở lại trong trò chơi thế giới kia, thế giới kia có Tố Vấn ba ngàn, có người bồi nàng cùng nhau xoát phó bản, có người bồi nàng cùng nhau xem người khác đánh nhau.

A Lăng dứt khoát kiên quyết đứng lên, về tới chính mình phòng phía trước, trước bằng vào bản năng rèn luyện một chút thân thể, một lần nữa ăn uống no đủ lúc sau, lại lần nữa nằm vào khoang trò chơi.

Liền ở khoang trò chơi sáng lên kia một khắc, phòng khách đại môn đột nhiên mở ra.

Một cái thân thể câu lũ nam nhân chậm rãi đi đến, hắn phía sau đi theo hai người, thật cẩn thận chiếu cố hắn kéo dài hơi tàn thân thể.

Trong đó một người hỏi: “Nàng thật sự có thể hoàn thành nhiệm vụ này sao?”

Nam nhân khóe miệng ép xuống, thanh âm lãnh giống như băng tra: “Nàng cần thiết hoàn thành! Chúng ta báo thù liên minh, không tiếp thu thất bại!”

Kia hai người tức khắc không hé răng. “Yên tâm, A Lăng là ta thủ hạ xuất sắc nhất sát thủ, nàng nhất định sẽ đúng hạn hoàn thành nhiệm vụ.” Nam nhân ho khan hai tiếng, ho khan thân thể đều phải thẳng không đứng dậy: “Tiếp tục cho nàng khoang trò chơi giả thiết đúng giờ, làm nàng mỗi tháng thức tỉnh một lần. Nàng

Thân thể cần thiết bảo trì nhất định sức sống, ta nhưng không hy vọng mục tiêu còn chưa có chết, nàng chết trước.”

Nói xong, người nam nhân này xoay người rời đi phòng.

Kia hai người liếc nhau, yên lặng đi làm việc.

Mà A Lăng vừa online, theo bản năng liền đi tìm chính mình trò chơi đăng xuất khẩu.

Quỷ dị, cái kia đăng xuất khẩu lại lần nữa biến mất!

A Lăng nháy mắt lâm vào trầm tư.

Đây là vì cái gì đâu?

Vì cái gì nàng sẽ đột nhiên xuất hiện ở trong trò chơi này, sau đó lại không thể tùy ý rời đi trò chơi.

Mà nàng sở dĩ đột nhiên rời đi trò chơi, tựa hồ cũng là giả thiết tốt trình tự.

Rốt cuộc là người nào làm nàng đi vào trò chơi này đâu?

Đối phương rốt cuộc muốn làm cái gì?

Chính mình ở cái này trò chơi tồn tại ý nghĩa lại là cái gì đâu?

Liền ở A Lăng tự hỏi thời điểm, trên đỉnh đầu t đột nhiên thật mạnh đau xót, đau A Lăng nháy mắt hoàn hồn: “A a a a a! Tố Vấn ba ngàn, ngươi muốn đem ta đánh cho tàn phế phế sao?”

Thẩm Viễn ôm cánh tay, vẻ mặt khốc khốc hỏi nàng: “Ngươi vừa mới đi nơi nào? Không phải làm ngươi ở phó bản đừng ra tới sao? Ngươi cấp bậc tăng lên sao? Ngươi chiến lợi phẩm tích cóp đủ rồi sao?” A Lăng lúc này mới nhớ tới chuyện này, lập tức mở miệng nói: “Không biết ngươi tin hay không, ta cũng không biết có nên hay không tin tưởng, ta vừa mới đang ở trong trò chơi xoát phó bản, đột nhiên bị bắn ra trò chơi! Sau đó ta đi vào một cái xa lạ địa phương, sau đó nhược

Đại trong phòng cũng chỉ có ta chính mình. Ta cảm thấy nhàm chán mới lại trở về. Chính là vừa mới ta lại phát hiện, ta trò chơi đăng xuất khẩu không thấy!”

Thẩm Viễn sửng sốt, đôi mắt chợt lóe. Hắn đã sớm biết A Lăng tình huống phức tạp, hiện tại xem ra, so với hắn tưởng tựa hồ còn muốn phức tạp điểm.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx