sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1756

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1756 phiên ngoại chi um tùm cùng nguyệt lạc ô đề 1v1

Đang chuẩn bị lái xe A Lăng: “...”

Hảo hảo hảo, ngươi có tiền, ngươi định đoạt.

A Lăng mở ra chính mình tay nải nhìn nhìn, phương diện này chỉ có đáng thương vô cùng mấy trăm lượng bạc trắng. Liền kiện hảo điểm thích hợp năm mươi cấp quần áo đều mua không nổi.

Hiện tại bên ngoài cửa hàng, thích hợp năm mươi cấp võ trang đều là thực quý. Một kiện quần áo động một chút chính là mấy chục lượng vàng, này vẫn là không mang theo thêm thành công có thể.

Nếu là mang thêm thành công có thể, càng quý!

Đương nhiên còn có một cái biện pháp, chính là chính mình mang theo đi theo tài liệu đi tìm mãn cấp may vá cấp chính mình làm theo yêu cầu một thân.

Giống nhau chỉ có thổ hào người chơi cùng người chơi Nhân Dân Tệ mới có thể làm như vậy.

Như vậy làm theo yêu cầu ra tới quần áo không chỉ có có phân biệt tính, duy nhất tính, hơn nữa vẫn là thân phận địa vị tượng trưng.

Vì thế nghèo bức nhóm cũng đừng suy nghĩ, quy quy củ củ xuyên hệ thống cấp quần áo đi!

Thẩm Viễn đem xe ngựa cấp tiện nghi bán, ngựa trả lại cho thuê bán chỗ, liền mang theo A Lăng đi Truyền Tống Trận.

Ha hả, nói tốt muốn tỉnh tiền đâu?

Truyền Tống Trận bên cạnh đã xếp hàng bài thật nhiều người, hơn nữa mỗi người đều là muốn đi tây kinh, xem ra xem náo nhiệt tâm, chẳng phân biệt nam nữ chẳng phân biệt lão ấu a!

Bài nửa ngày đội, rốt cuộc đến phiên hai người.

Thẩm Viễn xem xét A Lăng nửa ngày, A Lăng các loại giả chết, chính là không chịu bỏ tiền bao đài thọ.

Thẩm Viễn đành phải đào hai người truyền tống phí.

Nhìn đến Thẩm Viễn đài thọ, A Lăng thở phào nhẹ nhõm: Cũng không biết trong hiện thực chính mình, có phải hay không cũng cùng trong trò chơi giống nhau nghèo a.

Giao truyền tống phí kế tiếp liền bớt việc, hai người vừa bước vào Truyền Tống Trận, lập tức đã bị truyền tống tới rồi mục đích địa.

Tốc độ mau, quả thực cùng xem khoa học viễn tưởng điện ảnh dường như.

Tây kinh, tọa lạc tại đây khối đại lục trung tâm ngả về tây vị trí, là này phiến đại lục phồn hoa náo nhiệt thành thị chi nhất, cũng là chủ thành chi nhất.

Tự nhiên nơi này hết thảy cũng đều là muốn dựa theo trò chơi quy tắc tới.

Ngoài thành dùng binh khí đánh nhau vô số, A Lăng cùng Thẩm Viễn này một đường đi tới, nhìn đến không ít người đều ở lén quyết đấu.

Này đó quyết đấu đều là bị cho phép, chỉ cần không tiến nội thành, như vậy sở hữu lén chiến đấu đều là hợp pháp hợp lý.

Nhưng là một khi tiến vào nội thành, như vậy sở hữu người chơi đều không chuẩn công khai chiến đấu.

Đơn giản tới nói, muốn đánh nhau, có thể, đi ngoại thành.

Cho nên thực lực không người tốt, cũng chỉ có thể ở bên trong thành ngốc, an toàn.

Nhưng mà, nội thành diện tích hữu hạn, các người chơi căn bản không có khả năng vẫn luôn đều ở bên trong thành. Muốn sinh hoạt nhất định phải đi ngoại thành.

Vì thế, tây kinh chính là như vậy náo nhiệt lên.

Những cái đó phát sinh ám sát cùng chặn giết, cũng đều là phát sinh bên ngoài thành.

Hai người tiến thành, liền đi trước tìm chỗ ở hạ.

Thẩm Viễn là chú kiếm sư, tự nhiên là có chuyên môn khu vực có thể ở hạ.

A Lăng da mặt dày lấy Tố Vấn ba ngàn trợ lý thân phận, cũng trụ vào đúc khu ký túc xá.

Một trụ hạ, A Lăng liền bắt đầu các loại hỏi thăm hiện tại tây kinh tình huống.

Tin tức này cũng hảo hỏi thăm, rốt cuộc hiện tại tây kinh trên dưới ồn ào huyên náo liêu nhiều nhất chính là um tùm cùng nguyệt lạc ô đề 1v1 lôi đài thi đấu.

Chỉ cần là chính thức khiêu chiến, là muốn đi trên lôi đài thi đấu, cũng là duy nhất bị cho phép ở bên trong thành xuất hiện quyết đấu.

A Lăng ở bên ngoài dạo qua một vòng, trở về thời điểm, trong tay xách theo đồ ăn cùng rau dưa vừa vào cửa liền đối Thẩm Viễn nói: “Hắc, ngươi đoán ta hỏi thăm trứ cái gì?”

Thẩm Viễn ngắm nàng liếc mắt một cái, không hé răng. A Lăng lo chính mình nói đi xuống: “Um tùm hảo khí phách, nàng nói, nếu lôi đài khiêu chiến tái thượng, nàng bại bởi nguyệt lạc ô đề nói, nàng liền hoàn toàn xóa hào lui phục. Nhưng là nếu nguyệt lạc ô đề thua nói, nhất định phải trước mặt mọi người thuyết minh tình huống, giải thích thanh

Sở, còn nàng trong sạch, thuận tiện mang theo nguyệt nguyệt chuyển phục, không hề xuất hiện ở chúng ta này liều thuốc. Ai nha, thật là khí phách a! Ta liền thích như vậy khí phách tiểu tỷ tỷ, tựa như ta trước kia gặp được một cái tiểu tỷ tỷ giống nhau, lại đẹp lại có mị lực.”

Thẩm Viễn đem trong tay cuối cùng một cái đá quý dung tiến vũ khí lúc sau, mới thong thả ung dung nói: “Lần này thi đấu khẳng định còn có phía chính phủ đánh cuộc.”

“Ta hiểu ta hiểu, ta đã đem sở hữu tiền đều đè ở um tùm trên người.” A Lăng vui rạo rực nói.

Thẩm Viễn cười khẽ lên: “Ta nhưng thật ra cảm thấy, ngươi tốt nhất là một người áp một nửa.”

“Lần này không phải hoà?” A Lăng tò mò hỏi.

“Lúc này đây đuổi kịp một lần là bất đồng. Thượng một lần quyết đấu, um tùm trong lòng vẫn là nhớ thương nguyệt lạc ô đề. Nhưng mà lúc này đây, sẽ không.” Thẩm Viễn ra vẻ cao thâm trả lời nói.

A Lăng nghĩ nghĩ: “Kia vì cái gì là một nửa một nửa, mà không phải chắc chắn um tùm sẽ thắng đâu?”

“Bởi vì nguyệt lạc ô đề lần này cũng sẽ không tha thủy, thực lực của bọn họ chúng ta đều không rõ ràng lắm, cho nên một người một nửa là an toàn nhất.” Thẩm Viễn nói xong câu đó, đem trong tay một phen tiểu xảo cung nỏ lập tức ném cho A Lăng.

A Lăng chạy nhanh buông xuống trong tay đồ vật, giơ tay tiếp được Thẩm Viễn ném lại đây đồ vật: “Ngươi lại cho ta ném thứ gì... Thiên! Đây là cho ta sao? A a a, hảo soái vũ khí! Tố Vấn, ngươi đây là rèn tặng cho ta sao?”

Thẩm Viễn chỉ là nhướng mày.

A Lăng một phen vui sướng lúc sau, qua lại lật xem một chút, tấm tắc nói: “Mới năm mươi cấp vũ khí a! Ta còn tưởng rằng ngươi sẽ cho ta rèn một cái mãn cấp vũ khí, ngươi xem này đá quý phẩm chất đều không bằng hồng tố cho ngươi những cái đó...”

“Ghét bỏ liền trả lại cho ta!” Thẩm Viễn giơ tay muốn đoạt. A Lăng chạy nhanh nhảy ra đi vài bước, đem cung nỏ đặt ở phía sau, lời lẽ chính đáng nói “Đưa ra đi đồ vật, nơi nào có thu hồi đi đạo lý? Nói nữa, đây chính là ngươi cho ta rèn đệ nhất đem vũ khí. Liền tính phẩm chất giống nhau, kia cũng là

Có kỷ niệm ý nghĩa, ta đương nhiên không cần còn cho ngươi!”

Thẩm Viễn tức giận trừng nàng liếc mắt một cái, nói: “Tây kinh cao thủ hoàn hầu, liền ngươi kia công phu mèo quào, một giây làm nhân gia luân bạch thành tiểu hào. Cho ngươi lộng cái tiện tay vũ khí, tốt xấu chết chậm một chút, đừng ném ta Tố Vấn ba ngàn mặt!”

A Lăng vui rạo rực thưởng thức cung nỏ: “Là là là, ngươi nói đều đối.”

Thẩm Viễn nhìn xem thời gian, nói: “Hảo, ngươi ở nhà từ từ ăn, ta đi ra ngoài một chút.”

A Lăng cũng không hỏi Thẩm đi xa nơi nào, vui vui vẻ vẻ ôm cung nỏ đi trong viện thử kiếm.

A Lăng đem tiễn vũ ném vào tráp, nhắm chuẩn trong viện một cây đại thụ, biubiubiu ngay cả tục bắn tam chi mũi tên.

Tam chi mũi tên hoàn mỹ hoàn toàn đi vào cùng vị trí.

A Lăng vừa muốn qua đi vui rạo rực nhặt về chính mình tiễn vũ, liền thấy một cái ăn mặc kim sắc cùng màu xám đan chéo áo khoác nam nhân, đột nhiên xuất hiện ở A Lăng trước mặt, một phen đoạt đi rồi A Lăng bắn ở trên thân cây tiễn vũ.

“Uy, đây là ta đồ vật.” A Lăng mày nhăn lại, không cao hứng nói “Cái này sân là chúng ta thuê xuống dưới, ngươi là người nào? Ngươi như thế nào sẽ đến nơi này?”

Nam nhân quay đầu lại nhìn thoáng qua A Lăng, tựa hồ ngẩn ra bộ dáng: “Ta có phải hay không trước kia gặp qua ngươi?” A Lăng một phen cướp đi hắn trong tay tiễn vũ, khẩu khí thực lãnh đạm: “Soái ca, chiêu này đến gần phương pháp, quá lão thổ.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx