sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1757

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1757 phiên ngoại chi một cái khác nhiệm vụ giả

A Lăng xoay người liền đi.

Phía sau nam nhân kia đột nhiên gọi lại nàng: “Ngươi tên là gì? Ta kêu A Xương.”

A Lăng xoay người nhìn hắn một cái, vẻ mặt ghét bỏ, sau đó cũng không quay đầu lại quay đầu rời đi.

A Xương đứng ở tại chỗ, nhìn A Lăng bóng dáng, như suy tư gì cười cười: “Thú vị, xem ra nàng ký ức còn không có giải khóa. Thôi, đơn giản thời gian còn kịp.”

A Xương không hề dừng lại, xoay người thực mau liền rời đi sân.

A Xương vừa mới không đi bao xa, lập tức nhận thấy được chính mình bị người theo dõi thượng.

A Xương mang theo đối phương ở bên trong thành bên trong vòng đi vòng lại, xoay vài cái vòng luẩn quẩn cũng chưa đem đối phương thành công ném rớt.

A Xương rốt cuộc dừng bước chân, quay đầu lại nhìn một mảnh đất trống, mở miệng nói: “Xuất hiện đi. Ngươi theo ta lâu như vậy, hẳn là cũng mệt mỏi.”

Thẩm Viễn thân ảnh lập tức từ chỗ tối thoáng hiện ra tới, ánh mắt âm trầm nhìn hắn: “Ngươi là người nào?” “Lời này hỏi có ý tứ, chẳng lẽ không phải hẳn là ta tới hỏi ngươi, ngươi là người nào sao? Ngươi đi theo ta lâu như vậy, ngươi động cơ mới lệnh người hoài nghi.” A Xương ôm cánh tay nhìn trước mắt cái này một thân hệ thống cao định chú kiếm sư, lại ngoài ý muốn chọn chọn

Mi.

Cái này chú kiếm sư một chút đều không có nửa phần chú kiếm sư nên có giác ngộ, đó chính là không cần tùy tùy tiện tiện đi theo một cái nhìn không dễ chọc thích khách nơi nơi chạy, cũng không cần thời khắc đem chính mình bại lộ ở nguy hiểm hoàn cảnh dưới.

Rốt cuộc, giống nhau tuyển chú kiếm sư cái này chức nghiệp người chơi, giống nhau phát ra đều thực tra, trừ phi bên người có kiếm khách làm bạn, nếu không đều không cần nơi nơi đi lung tung.

Nguy hiểm, rất nguy hiểm!

Nhưng mà trước mắt cái này chú kiếm sư không chỉ có bên người không có bất luận cái gì người bảo vệ, chính hắn tựa hồ cũng không lo lắng rơi vào hiểm cảnh bộ dáng.

Thực hiếm lạ a.

“Ngươi vừa mới vì cái gì sẽ đi ta sân?” Thẩm Viễn lười đến cùng đối phương đánh đố, trực tiếp mở miệng hỏi: “Ngươi đi ta sân có chuyện gì?”

“Ngươi sân?” A Xương đầu tiên là sửng sốt một chút, ngay sau đó nở nụ cười: “Nguyên lai nàng hiện tại đi theo ngươi. Khó trách đều lâu như vậy, còn không có kích phát ký ức.”

“Có ý tứ gì?” Thẩm Viễn tức khắc mày nhăn lại.

“Ngươi vẫn là hỏi chính nàng đi. Cáo từ!” A Xương bĩu môi, quay người lại liền biến mất ở tại chỗ.

Thẩm Viễn nhìn đối phương bóng dáng, cũng không có đuổi theo, chỉ là như suy tư gì chớp chớp mắt.

Chẳng lẽ nói, cái này nam tính người chơi cũng là một cái bug?

Thẩm Viễn lập tức offline, đem A Xương cái này người chơi tư liệu từ server điều lấy ra tới.

Nhưng mà lệnh Thẩm Viễn ngoài ý muốn chính là, A Xương thân phận chịu được cân nhắc, cá nhân tin tức cũng không có làm bộ.

Như vậy hiển nhiên hắn không phải bug, nếu hắn không phải bug, vì cái gì sẽ nói ra như vậy kỳ quái nói đâu?

Thẩm Viễn nháy mắt lâm vào trầm tư.

Liền ở ngay lúc này, Thẩm Duệ tin tức đã phát lại đây: “A Viễn, giúp một chút.”

Thẩm Viễn lập tức hồi phục tin tức: “Ca, ngươi nói.”

“Giúp ta mang một ngày hài tử!” Thẩm Duệ tin tức tới phi thường mau: “Ta mau làm này hai cái tiểu tử cấp phiền đã chết! Ngươi chạy nhanh mang qua đi, tưởng như thế nào dạy dỗ liền như thế nào dạy dỗ!”

Thẩm Viễn bật cười: “Hảo, ta lập tức qua đi.”

Thẩm Viễn lái xe đem hạ phong lăng cùng hạ an an nhận lấy.

“Như thế nào lại nghịch ngợm?” Nhìn hạ an an trên mặt ứ thanh, Thẩm Viễn bất đắc dĩ nói; “An an ngươi là nữ hài tử, như thế nào còn đánh nhau?”

Hạ an an đô đô miệng nói: “Còn không phải bởi vì ca ca!”

Ngồi ở một bên hạ phong lăng vẻ mặt thẹn thùng, khuôn mặt nhỏ banh gắt gao, hiển nhiên không nghĩ giải thích.

Thẩm Viễn giơ tay sờ sờ hạ phong lăng đỉnh đầu: “Nói nói xem, xảy ra chuyện gì nhi?” Hạ phong lăng hiển nhiên ngượng ngùng, một bên hạ an an cướp nói; “Ca ca lại bị trường học tiểu tỷ tỷ thổ lộ, chính là lại ngượng ngùng cự tuyệt, khiến cho ta đi đương ác nhân. Ta vì ca ca liền đi qua, kết quả ta còn chưa nói hai câu lời nói,

Đã bị đám kia tiểu tỷ tỷ khiêu chiến! Các nàng đều đem ta trở thành ca ca kẻ ái mộ! Hừ, ta nhất định phải nói cho mommy!”

Hạ phong lăng rốt cuộc mở miệng nói: “Đều nói đừng làm cho ngươi đi trường học.” Hạ phong lăng cũng không có liền đọc duệ hòa quý tộc học viện, mà đi đi bản địa một khu nhà không phải thực thu hút tư nhân trường học, cứu này nguyên nhân, là bởi vì duệ hòa quý tộc trường học các nữ sinh bởi vì hạ phong lăng cũng không chịu hảo hảo đọc sách, với tiểu uyển dưới sự tức giận liền

Đem nhi tử điều đi ra ngoài, tùy tay nhét vào một cái tư nhân trường học.

Kết quả, hạ phong lăng gương mặt này kế thừa ba ba ưu điểm, cho nên người ở nơi nào, phong quát đến nơi nào.

Duệ hòa quý tộc học viện xác thật là gió êm sóng lặng, nhưng cái kia chuyển trường tư nhân trường học liền vỡ tổ.

Càng nhiều tiểu cô nương bài đội theo đuổi hạ phong lăng.

Hạ phong lăng thật sự là buồn rầu không được, liền làm ơn muội muội hỗ trợ giải thích một chút.

Kết quả, bởi vì hạ an an đồng dạng xuất sắc ngoại hình, làm cái kia trường học nữ các bạn học ngộ nhận vì, hạ an an là tới diễu võ dương oai, vì thế liền đánh tới cùng nhau.

Cuối cùng sự tình thọc tới rồi Thẩm Duệ trước mặt, Thẩm Duệ cảm thấy một trận đau đầu, liền ném cho Thẩm Viễn mặc kệ. Thẩm Viễn đã biết sự tình chân tướng, tức khắc cười ha ha lên, giơ tay trảo trảo hạ phong lăng đỉnh đầu, cảm khái nói: “Thời gian quá thật mau, nháy mắt liền đến phiên các ngươi này đàn tiểu quỷ. Nhớ năm đó, các ngươi daddy ở trong trường học

Thời điểm, cũng là chạm tay là bỏng thực.”

Hạ phong lăng cùng hạ an dàn xếp khi tới hứng thú: “Nói như thế nào? Cha năm đó ở trường học cũng là như vậy trêu hoa ghẹo nguyệt?”

Thẩm Viễn: “Khụ khụ khụ, các ngươi như vậy bố trí thân cha, thật sự không sợ bị biết không?”

Hạ an an lập tức nói: “Dù sao hắn không biết sao.”

Thẩm Viễn vừa muốn nói chuyện, bỗng nhiên nhìn đến phía trước có cái lão nhân câu lũ thân thể trải qua, theo bản năng liền rơi chậm lại tốc độ xe, muốn cho đối phương trước quá, nào biết đâu rằng đối phương đột nhiên kịch liệt ho khan lên, ho khan liền eo đều không đứng lên nổi.

Thẩm Viễn bình tĩnh ngồi ở trong xe, cũng không có đi xuống dò hỏi ý tứ.

Hạ an an cái này tiểu nha đầu nhưng thật ra nhanh như chớp khai cửa xe, nhảy đi xuống: “Gia gia, ngươi không sao chứ? Muốn hay không ta đưa ngươi đi bệnh viện?”

Nam nhân kia nghe được hạ an an thanh âm, lập tức ngẩng đầu nhìn lại đây.

Chỉ thấy một cái phấn điêu ngọc trác xinh đẹp nữ oa oa, chính vẻ mặt chú ý hắn. Hắn tràn đầy nếp nhăn trên mặt lộ ra một tia gian nan tươi cười, vừa muốn mở miệng, vừa nhấc mắt liền thấy được ngồi ở phòng điều khiển đôi mắt lộ ra lạnh nhạt Thẩm Viễn, nam nhân tựa hồ kinh ngạc một chút, ngay sau đó rũ xuống tầm mắt, đối hạ an an nói: “Gia gia không có việc gì

, cảm ơn tiểu cô nương.”

Nói xong, người nam nhân này tiếp tục ho khan rời đi tại chỗ.

Hạ an an về tới trên xe: “Hảo kì quái, cái kia gia gia rõ ràng bệnh như vậy trọng, vì cái gì còn không đi bệnh viện đâu?”

Thẩm Viễn nhàn nhạt nói: “An an, về sau không quen thuộc người không cần tùy tiện đi phía trước thấu.”

“Vì cái gì nha?” Hạ an an khó hiểu hỏi.

“Người kia, cũng không phải là người thường.” Thẩm Viễn đôi mắt lộ ra lạnh lẽo, người thường trên tay như thế nào sẽ có như vậy nhiều vết thương, hơn nữa những cái đó vết thương, rõ ràng là đao thương. Hơn nữa người kia, trên người già nua cùng hắn chân thật tuổi cũng không phù hợp.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx